ai đang tìm kiếm bí quyết móc khăn len dễ dàng nhất? Sau đây, Thiều Hoa sẽ tin tức đến bạn các kiểu đan khăn len đơn giản dễ dàng nhất nhé...
Ngày nay, đan len đã dần dần trở thành bộ môn giải trí yêu thích hợp của giới trẻ. Nó góp con bạn rèn luyện được tính kiên trì cùng sự tỉ mỉ. Những thành phầm như khăn choàng, áo len ấm và nón len, găng tay tay len phần đa là số đông item rất phổ cập trong mùa đông. Bạn thương yêu việc đan len tuy vậy chỉ mới ban đầu thử sức với bộ môn này. Bạn tự hỏi rằng liệu đâu là cách móc khăn len dễ dàng nhất? Sau đây, Thiều Hoa sẽ tin tức đến các bạn các kiểu dáng đan khăn len đơn giản nhất nhé!

I. Các kiểu đan khăn len đơn giản nhất hiện tại nay

2.1 biện pháp móc khăn len đơn giản nhất - hình trạng đan hình mũi tên

Là bí quyết móc khăn len ống vặn vẹo thừng dễ dàng và đơn giản và thịnh hành nhất. Kiểu đan hình mũi thương hiệu sẽ đã cho ra họa ngày tiết rất đã mắt và đồng điệu.- sẵn sàng 3 kim khâu 6 mm với 2 cuộn len sợi nhỏ cùng màu- Bắt (gầy) số mũi chia hết mang đến 8 cùng cộng đến 2, khoảng chừng từ 42 mũi đổ lên- Đan nền để dành cho bước khâu khăn lại:+ Đan số 1 tiên bằng toàn bộ mũi đan đi xuống, cùng đan cho tới khi hết hàng+ Đan hàng thứ hai bằng toàn bộ mũi đan đi lên, cùng đan cho đến khi không còn hàng- Đan họa tiết của khăn ( phần thân khăn)- cắt sợi thừa cùng khâu khăn lạiĐể biết cụ thể cách đan khăn len đẳng cấp nút vuông, bạn hãy xem thêm các đoạn phim hướng dẫn để có cách chuẩn bị và đan khăn thật hợp lý nhé!
*
Móc khăn len theo phong cách mũi tên sẽ khiến cho họa tiết khôn cùng đẹp mắt.

Bạn đang xem: How to crochet scarf tutorial (engsub) i móc khăn len hoa văn trái dâu

2.2 bí quyết móc khăn len đơn giản và dễ dàng nhất - thứ hạng đan nút vuông

Đây là giữa những kiểu đan khăn len đơn bản và dễ triển khai nhất cho tất cả những người mới bước đầu bộ môn này. Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã chấm dứt được mẫu khăn len choàng ấm áp rồi.- sẵn sàng 2 kim khâu 6 mm với 2 cuộn len gai to thuộc màu- bé lên 210 – 250 chân mũi tùy từng độ nhiều năm của khăn len bạn ước ao muốn- Móc len 12 vòng:+ Vòng đầu tiên: Móc lên bố mũi móc xích, bỏ lỡ 4 chân móc xích đầu tiên. Đâm vào chân móc sản phẩm công nghệ 5, kéo len qua cùng móc lên một mũi móc kép.+ Vòng máy hai: Móc lên 2 mũi móc xích, chuyển phiên ngược phần móc lại. Đâm vào chân móc thứ 2 của sợi len nằm ở vị trí phía bên dưới và móc lên 1 mũi nửa kép.+ Vòng thiết bị ba: Móc lên 3 mũi móc xích, chuyển phiên ngược phần móc lại. Đâm vào chân móc thứ 2 của tua len nằm ở phía dưới và móc lên một mũi móc kép. Làm tựa như đến vòng máy 12- giảm len thừa với khâu sợi len thừa đó lại vào bên phía trong khăn- thêm thêm tua rua sinh sống mỗi vòng chẵn và vòng đầu tiên. Tổng cộng ta gồm 7 gai tua rua ở cả hai đầu khăn.
*
Kiểu đan nút vuông là một trong những trong các kiểu đan khăn len đơn bản và dễ triển khai nhất cho người mới bắt đầu

II. Cách móc khăn len đơn giản nhất chưa đến 7 mũi đan cơ bản

2.1 Mũi đầu tiên: mũi bính (chain)

Mũi thứ nhất hay còn gọi là mũi bính “chain”, viết tắt là CH. Kí kiệu về mũi bính là ONó đó là mũi đầu tiên trước khi bắt đầu móc bất kỳ một nhà cửa len nào. Vị vậy, chúng ta hãy chú ý cách nỗ lực len sao cho đúng đắn nhé!
*
Mũi bính chính là mũi thứ nhất trước khi bắt đầu móc ngẫu nhiên một chiến thắng len nào

2.2 Mũi sản phẩm 2: mũi móc đối chọi (single crochet)

Mũi thứ hai hay có cách gọi khác là mũi móc đối kháng “single crochet”, viết tắt là SC. Kí kiệu của mũi thứ hai là x hay hay móc đơnMũi này còn có đặc trưng chiều cao ngang bởi mũi bính. Vậy nên rất cần được móc số đông tay nhằm tránh chứng trạng quá lỏng tốt quá chặt tạo cho khăn len ko đều!
*
Mũi thứ 2 có đặc trưng chiều cao ngang bởi mũi bính

2.3 Mũi sản phẩm công nghệ 3: Mũi chữ T (half double crochet)

Mũi máy 3 hay còn gọi là mũi chữ T “half double crochet”, viết tắt là HDC. Kí kiệu của mũi thứ 3 này là T.Mũi này thông thường có chiều mạnh gấp đôi mũi bính.Đây là cách móc khăn len đơn giản dễ dàng nhất hiện nay và vô cùng được chúng ta trẻ đón nhận. Bởi vì nó hoàn toàn ko khó cho tất cả những người mới bắt đầu tập đan len. Sau thời điểm đã thân quen với những cách móc len đơn giản dễ dàng này rồi, thì hãy học đến giải pháp móc len phức tạp hơn nhé!
*
Mũi máy 3 này thông thường sẽ có chiều cao gấp đôi mũi bính.

Xem thêm: Vợ À, Em Chạy Đâu Cho Thoát Tập 6 Tải Xuống, Xem Phim Chạy Đâu Cho Thoát Tập 6 Vietsub

2.4 Mũi trang bị 4: Mũi kép đối kháng (double crochet)

Mũi sản phẩm công nghệ 4 hay nói một cách khác là mũi kép đối kháng “double crochet”, viết tắt là DC. Kí kiệu của mũi thứ 4 này cũng chính là T.Mũi này có chiều cao bằng 3 lần mũi bính nên khi học các bạn cố gắng chăm chú kỹ giải pháp móc theo hướng dẫn.
*
Bạn cần phải chú ý kĩ mũi vật dụng 4 này bởi nó có chiều cao bằng 3 lần mũi bính

2.5 Mũi máy 5: Mũi kép đôi (Treble tốt Triple)

Mũi móc thứ 5 hay nói một cách khác là mũi kép song “triple”, viết tắt là TR. Kí kiệu của mũi thứ 5 này là T kép đôi.Mũi này còn có chiều cao cấp 4 lần mũi bính.
*
Mũi lắp thêm 5 còn gọi là mũi kép song “triple”, viết tắt là TR

2.6 Mũi lắp thêm 6: Mũi kép 3 (double treble )

Mũi móc sản phẩm công nghệ 6 hay có cách gọi khác là mũi kép 3 “double triple”, viết tắt là DTR. Kí kiệu về mũi thứ 6 này là T.
*
Các bước đan mũi thiết bị 6, hay còn gọi là mũi kép 3 “double triple”

2.7 Mũi cuối cùng: Mũi dời (Slip stitch )

Mũi cuối cùng chính là mũi dời “Slip stitch”, viết tắt là SL hoặc ST.Mũi này sẽ giúp bạn dời mang lại một mũi mong muốn nào kia trên hàng đang móc.Vậy là chúng ta đã trải qua 7 mũi móc cơ bạn dạng nhất cho những người mới bắt đầu rồi. Hy vọng rằng với mọi cách móc khăn len dễ dàng nhất này, bạn sẽ tạo ra cho chính mình thật những tuyệt tác vừa lòng vào trời ướp đông lạnh nhé! 
*