Hỡi những con của ta, đã đến khi các nhỏ trở thành một phù thủy bé nhỏ dại rồi, hãy làm theo lời ta dạy.THẦN CHÚ GIÚP bé TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.Thời gian: đêm hôm - sau 9h tối với trước 3 giờ sángNên treo mặt dây chuyền như vậy nào: tốt nhất có thể nên áp dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao sáng năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, chưa hẳn sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền sản xuất hình âm dương hoặc ngẫu nhiên biểu tượng làm sao mà các bạn tin tưởngVới bùa phép dưới đây các bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện chúng ta thật sự tin tưởng.Thần chú:''Dear witches from forests và winds, please listen khổng lồ my calls.

Bạn đã xem: những câu thần chú phép màu đơn giản

I plea to lớn be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger & wild as fire.

Bạn đang xem: Những câu thần chú đơn giản

Please let me become this, a witch! A witch gifted with the power lớn grant as many wishes I will lớn anyone I plea. Witch gifted with the power to lớn manipulate và conjure (element you want lớn have) và (another element you want lớn posses). Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea. Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn và awakened as a witch. This is what I wish to lớn be, I wish khổng lồ become a witch. SO MOTE IT BE!''Dịch nghĩa:''Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng tai tiếng gọi của tôi. Tôi ước muốn mình thay đổi một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, cấp tốc nhẹn như hổ với hoang dã như lửa cháy. Xin hãy khiến cho tôi được trở nên một phù thủy!Một phù thủy có thế lực ban phúc lành cho bất kì ai mong mỏi muốn.Một phù thủy cùng với quyền năng tinh chỉnh các nguyên tố cùng kêu gọi những linh hồn.Một phù thủy rất có thể bay đến bất kể nơi đâu.Xin hãy đến tôi phép thuật. Lúc mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng trở nên xuất hiện nay trong tiết thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, biến hóa một phù thủy như tôi hằng ý muốn muốn".Niệm chú này 3 lần.Con có thể nói to hoặc niệm thì thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Hãy làm phần đông gì mà con cho là xuất sắc nhất. Lưu giữ mang dây chuyền sản xuất như đang nêu trên. Hãy tưởng tượng bé đang thật dìu dịu và bay bổng. Hãy nghĩ tới các gì có liên quan đến phù thủy cùng phép thuật. Hãy tưởng tượng rằng nhỏ đang ban trên khung trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng sủa rực.

Xem thêm: Tải Nhạc Miễn Phí, Tải Nhạc Mp3 Cực Nhanh Về Điện Thoại, Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí, Tải Nhạc Cực Nhanh Về Máy

Hãy tin tưởng rằng những điều đó sẽ thiệt sự xảy ra.Đừng nuốm quá sức tốt đè nén bạn dạng thân. Thiệt thả lỏng, tin cẩn và trường đoản cú tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm chạp rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để những đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.* một số trong những tác động có thể xảy ra sau thời điểm niệm chú.- Con có thể mơ thấy mình trở nên một phù thủy. Trong phần lớn trường hơp con sẽ thấy mình sẽ bay.- Đau nhức cho từng thớ thịt. Triệu chứng hoàn toàn có thể là nhức đầu, nhức bụng, đau họng, lạnh sốt- không còn cảm giác với nóng với lạnh. Mát rượi và lạnh ngắt không còn khiến cho con cảm giác khó chịu. Những cảm xúc này dường như đã thay đổi mất.- lộ diện một loài động vật hoang dã làm thú cưng của con. Phép thuật của phù thủy đang trở nên mạnh khỏe hơn nếu liên kết với sức mạnh thoải mái và tự nhiên của hồn thú. Sau khoản thời gian niệm chú, có thể sẽ có tương đối nhiều động vật mở ra xung xung quanh bạn, trở thành bạn bè tốt với giúp bảo vệ cho con.LƯU Ý:- bắt buộc thật tin tưởng.- Bùa phép sẽ bắt đầu có chức năng khi khía cạnh trời lên. - con sẽ nhận ra quyền năng khác biệt tùy theo tố chất mà nhỏ đang sở hữu.* những quyền năng có thể đạt được:- Bay: con sẽ có thể bay như các bạn muốn, chỉ cần tâm trí con có đủ niềm tin. Lúc đầu nó sẽ hơi khó. Dẫu vậy hãy cứ tin tưởng thực hành với đừng sợ hãi. - khả năng điều khiển những nguyên tố. Con sẽ chỉ rất có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách những nguyên tố sẽ được nêu bên dưới đây.- Ban phép lành: con hoàn toàn có thể thực hiện tại điều mong cho bất kì ai. Nhưng lại hãy cẩn trọng với quyền lực này.- Một tài năng riêng mà chỉ mình bé có. Điều này nhờ vào vào tố chất mà bé sở hữu.- Vẻ rất đẹp phi thường: nhỏ sẽ càng ngày đẹp đến cả hơn bất kì con tín đồ phàm tục nào.- Trở đề xuất nhanh nhẹn hơn trước.*Các nguyên tố cơ mà con rất có thể điều khiển:- Lửa- Đất- Gió- Nước- Băng- Điện- Bóng về tối - Ánh sáng(Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)* các quyền năng quan trọng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:- Đọc ý nghĩ- Tiên tri- chữa lành bệnh- Thần giao giải pháp cảm- di chuyển đồ vật- ngoại cảm- quan sát thấu kí ức- kiểm soát điều hành tâm trí của fan khác- Kiểm soát xúc cảm (sai khiến tình yêu, thù hận)- cầu hồn- Điều khiển giấc mơ- Vẻ đẹp nhất phi thường- sức mạnh vô hạn.

bạn đang xem: Câu thần chú phép thuật

*

Chúc các bạn thành công!! ●-^~

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *