Mua một loại nước hoa bắt đầu là trong những điều không phải phải băn khoăn lo lắng quá nhiều, vị vậy điều tốt nhất có thể tiếp theo so với tôi là những mẫu nước hoa miễn phí. Tuy nhiên, nội dung bài viết này tập trung vào cách chúng ta có thể nhận được những mẫu nước hoa miễn phí.

Bạn đang xem: Mẫu thử nước hoa miễn phí


*
*

Các chủng loại nước hoa miễn phí là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo để demo nước hoa mới trước khi mua. Các bạn sẽ nhận được đủ các mẫu nước hoa miễn phí nếu như khách hàng thực hiện một chút ít tìm kiếm mà chúng ta cũng có thể không lúc nào phải trả tiền mua nước hoa nữa.

Hãy liên tiếp đọc để tò mò những mẫu nước hoa miễn mức giá là gì và như vậy nào để có được chúng.


Mẫu nước hoa miễn mức giá là gì?

Các chủng loại nước hoa miễn phí có thể chấp nhận được bạn thử mùi thơm trước khi mua! Từ đầy đủ quả láng lăn 5ml ngoạn mục và phần đông chai lọ nhỏ đến các mẫu bưu thiếp cần sử dụng một lần, chúng hoàn toàn có thể có đủ ngoại hình và kích thước.

Những thợ săn freebie dày dạn kinh nghiệm tay nghề với Magic Freebies đang biết rằng các mẫu bưu thiếp được duyệt tự do thoải mái hơn. Hiện giờ chúng rất có thể không xuất sắc bằng phần đông chai rượu.

Bạn có thể thắc mắc vì sao lại bao gồm mẫu nước hoa miễn phí. Vâng, nước hoa là 1 sản phẩm xa xỉ có thể có giá lên đến 50 bảng Anh đến 30ml vày vậy nó là 1 món nạp năng lượng thực sự đối với nhiều người và một các loại nước hoa không liên tiếp xuất hiện.

Các thương hiệu nước hoa hiểu vấn đề đó và hỗ trợ các mẫu thử miễn giá tiền như một cách để bán mùi thơm của họ cho chính mình với ước muốn rằng các bạn sẽ yêu hương thơm và mua thành phầm của họ!

Miễn mức giá mẫu là 1 trong những cách hoàn hảo để demo một một số loại nước hoa và xác định xem chúng ta có bắt buộc là người yêu và say mê các mùi khác biệt tùy ở trong vào mùa cùng dịp hay là không nếu chúng ta giống tôi.

Cách Nhận mẫu Nước Hoa Miễn Phí

1. Mua các mẫu riêng rẽ lẻ

Nếu cục bộ bộ tìm hiểu có rất nhiều cam kết, bạn cũng có thể mua các mẫu bơ vơ từ các dòng phong cách nhưLe Labo, trong các số ấy 0.05 ounce hương thơm hương sở hữu tính biểu tượng của chúng ta là $ 4 - $ 6 một lần. Bạn thậm chí rất có thể mua mẫu mã trực con đường với ship hàng miễn phí.

2. Làm tín đồ kiểm tra thành phầm làm đẹp

Nhiều bên sản xuất thành phầm trang điểm và thẩm mỹ cũng sử dụng người thử nghiệm nhằm kiểm tra mức phổ biến và dễ chào đón đối với hàng hóa của họ. Nhiều công ty mỹ phẩm cùng nước hoa vẫn tìm đao khách hàng để có được review về các thành phầm làm rất đẹp của họ.

Những công ty lớn này cần những người như chúng ta để kiểm tra hàng hóa của họ. Toàn bộ những gợi ý bạn dìm được sẽ tiến hành sử dụng để tinh chỉnh và cải thiện những thành phầm làm đẹp mắt đó.

Phần tốt nhất của nó là không hề ít công ty chuẩn bị gửi cho bạn các sản phẩm làm rất đẹp miễn tổn phí để soát sổ và cung ứng phản hồi! vì vậy, hãy xem các cơ sở kinh doanh tại những công ty như Dior với Revlon và mày mò xem họ tất cả đang search kiếm tín đồ thử nghiệm thành phầm làm đẹp mắt hay không.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào một hội đồng kiểm tra vẻ đẹp và sau đó nhận được những chai nước uống hoa cùng các sản phẩm trang điểm không giống miễn phí.

3. Hỏi tại shop bách hóa

Ghé thăm quầy chất làm đẹp của siêu thị bách hóa yêu thích của khách hàng và yêu cầu một chủng loại nước hoa. Yêu ước một tín đồ chơi miễn mức giá không được coi là giải mật; đó là tất cả những gì mẫu bao gồm sẵn.

Xem thêm: " Áo Sơ Mi Trắng Cổ Tàu Nam Regular Cổ Tàu, Mua Online Áo Sơ Mi Nam Cổ Tàu Giá Cực Tốt

Thông thường, đây đang là những sản phẩm mới mà những nhà phân phối nước hoa trên khắp nhân loại muốn giới thiệu. Nordstrom là mỏ vàng cho những mẫu nước hoa miễn phí, nhất là để test trong Sự kiện mùi thơm khi chúng ta có thể nhận được số đông mùi hương thơm có size sang trọng.

4. Viết bài đánh giá sản phẩm

Rất nhiều công ty và thương hiệu đang tìm kiếm kiếm hồ hết phản hồi tốt để mang lại nhiều nhãn mong hơn trên những trang sản phẩm của họ. Đánh giá là rất quan trọng để tạo thành sự quan tâm đến sản phẩm của họ.

*
*

Các doanh nghiệp bé dại đang đặc trưng tìm cách hỗ trợ đánh giá chỉ sản phẩm cho tất cả những người tiêu dùng. Bình luận không buộc phải đến từ các nhà văn chuyên nghiệp hóa - chỉ là phần đông khách hàng hàng ngày có điều nào đó tích rất để nói.

Các doanh nghiệp chọn để Joe hoặc Jane thông thường kiểm tra sản phẩm của họ. Các bạn sẽ nhận được tín dụng thanh toán khi thực hiện các review sản phẩm này.

Đôi khi các bạn sẽ được thưởng các mẫu cái đẹp hoặc nước hoa miễn tầm giá nếu đó là những review sản phẩm mà chúng ta hoàn thành. Các bạn không thể nhận thấy một sự khuyến khích tốt hơn hầu hết thứ miễn phí!

5. Lật qua một tạp chí

Chứng tỏ việc xuất bạn dạng chưa xong, những tạp chí căng đầy đã có những mẩu lăng xê nước hoa thơm nức được rao bán. Tuy nhiên đây không hẳn là cách gợi cảm nhất để trải nghiệm hương thơm khi thoa tập san lên cổ tay của bạn, tuy vậy thủ thuật hữu ích này để giúp đỡ bạn dành được mùi hương đặc thù tiếp theo!

Bây giờ bạn đang xây dựng tủ chứa đồ nước hoa của mình, hãy bảo đảm lưu các lọ mẫu của người sử dụng cho những chuyến du lịch, cuộc sống đời thường khi dịch chuyển hoặc theo lớp hương thơm thơm.

ĐỌC CSONG:

6. Kiểm tra các trang web cung cấp sản phẩm miễn mức giá để cần sử dụng thử

Có một trong những trang web rất có thể gửi cho mình một số phần thưởng hoặc phần thưởng miễn phí. Trải qua các trang web này, chúng ta có thể nhận được bất kỳ nhãn hiệu nước hoa như thế nào mà các bạn vô thuộc yêu thích.

Cho dù bạn thích Gucci xuất xắc Victoria Secret, bạn có thể mua phần đa chai này từ website freebie. Dưới đấy là các trang web có thể gửi cho mình một số chai nước uống hoa miễn giá thành qua con đường bưu điện.

7. Tìm kiếm Hashtags bên trên Social Media

Tìm kiếm các thẻ ban đầu bằng # trên phương tiện media xã hội giúp xem ai đang tặng kèm đồ vật. Instagram, Facebook với Reddit là số đông nguồn tuyệt vời nhất để ghi những mẫu mùi hương miễn phí. Nó đích thực là #easy.

8. Theo dõi các thương hiệu nước hoa bắt đầu trên thị trường

Một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác để có được một freebie là demo tung ra thị trường một trong những loại nước hoa hoặc nhãn hiệu mới. Hãy theo dõi và quan sát những loại nước hoa mới nhất này trực con đường vì một trong những công ty hỗ trợ mẫu miễn mức giá khi một sản phẩm mới toanh được giới thiệu.

*
*

Hãy vững chắc chắn cân nhắc nhãn hiệu nước hoa mến mộ của bạn, vì bạn biết bao giờ nước hoa mới sẽ ra mắt. Cùng hãy nhớ phân tích các một số loại nước hoa không giống nhau trên mạng nhưng bạn trước đó chưa từng nghe nói đến.

Đừng quên kiểm tra các trang web của doanh nghiệp để biết những mẫu miễn phí. Và nếu có những công ty nước hoa mới khởi nghiệp tung thành phầm trên thị trường, đừng quăng quật lỡ ngẫu nhiên chương trình khuyến mãi quà trên social hoặc trang web nào.

Thường có những mẫu miễn tầm giá được đưa ra khi một doanh nghiệp mới thành lập.

Chúng tôi hi vọng điều này nội dung bài viết có ích và mang ý nghĩa giáo dục, hãy share những thông điệp này với anh em và những người thân yêu. Nếu khách hàng có câu hỏi, vui miệng để lại bình luận của các bạn bên dưới.