Riot Games cho reviews 3 xiêm y Siêu Phẩm vào phiên bản 6.15 bao hàm Ashe, Ekko với Katarina, cùng gần như thành phần sản xuất Siêu Phẩm hơi thú vị. Bài viết này vẫn hướng dẫn giải pháp làm nắm nào để áp dụng những thành phần chế tạo Siêu Phẩm một cách rất tốt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách nhận trang phục lmht

*

*

*

Lần lượt mở những hộp khôn xiết Phẩm trên Kho sản xuất để dấn được bản vẽ mảnh trang phục Siêu Phẩm Ashe, Ekko, Katarina; Lõi siêu Phẩm và Mảnh hộp Nâng Cấp. Trường đoản cú những bản vẽ mảnh phục trang này, tín đồ chơi hãy thu thập đủ 7 lõi siêu Phẩm để unlock được khung cài đặt trận khớp ứng với bạn dạng vẽ biểu tượng (Do lỗi trong client nên bản vẽ biểu tượng SIÊU PHẨM: Ashe/Katarina/Ekko có khả năng sẽ bị hiển thị là phiên bản vẽ Mảnh bộ đồ SIÊU PHẨM).

*

*

*

Khi mở 3 hộp cực kỳ Phẩm, bạn chơi đã nhận đầy đủ 3 Mảnh vỏ hộp Nâng Cấp, hôm nay click vào chữ phối hợp để xuất hiện thêm hộp Nâng Cấp. Từ hộp upgrade này sẽ mở ra 2 mảnh xiêm y và 2 Lõi vô cùng Phẩm. Tuy nhiên từ bây giờ bạn bắt buộc chờ đến 14 giờ ngày 9.8 mới có thể thực hiện tại tiếp.

Xem thêm: Các Blogger Nổi Tiếng Việt Nam Năm 2021, 22 Travel Blogger Nổi Bật Ở Việt Nam

*

Giai đoạn 2

Vào lúc 14 giờ đồng hồ ngày 9.8, bạn chơi rất có thể mua Disruption Cache màu sắc vàng bởi 1500 IP hoặc 150 RP. Hộp này có chứa 7 Lõi hết sức Phẩm, 2 Mảnh vỏ hộp nâng cấp, Biểu tượng anh hùng Siêu Phẩm 3 màu với một mảnh bản vẽ siêu Phẩm Overdrive (Fiora, Leona, Lucian, Zed, Master Yi).

Khi tập hợp đủ 11 lõi siêu Phẩm phối kết hợp với bạn dạng vẽ siêu Phẩm Overdrive sẽ cảm nhận một mảnh bộ đồ Siêu Phẩm bất kì. Tương tự như như mảnh xiêm y bình thường, tín đồ chơi vẫn cần số lượng tinh hoa cam tương tự với 1/3 giá chỉ RP của phục trang để lộ diện trang phục vô cùng Phẩm.

*

Ngoài ra, fan chơi nào gồm Yasuo vô cùng Phẩm trước 23 giờ 59 phút ngày 16.08 sẽ nhận được khung tải trận của Yasuo.

Chỉ buộc phải thực hiện vừa đủ những bước kể trên, các bạn sẽ nhận được phục trang Siêu Phẩm hoàn chỉnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc chúng ta may mắn!