Khi gameplay Adorable Home, nếu bạn muốn biết vì sao các thứ vật của chính bản thân mình tự nhiên “không cánh nhưng bay” khỏi ngôi nhà thì hãy đọc nội dung bài viết này để biết phương pháp khắc phục.

Bạn đang xem: Mất đồ trong adorable home


Có không hề ít gamer sau thời điểm mở trò chơi Adorable home để liên tiếp chơi thì bọn họ phát hiện đồ vật trong nhà đùng một cái bị xới trộn, một vài sản phẩm còn biến mất không vệt vết. Điều này khiến cho nhiều người giận dữ và không hiểu nhiều nguyên nhân trên sao.

Tải Adorable home

Adorable home cho game android Adorable trang chủ cho iOS

Đồ đạc bị "chôm" sạch bách trong game Adorable Game

Vài fan cho rằng các “vị khách hàng không mời” đã thốt nhiên nhập vào trong nhà và “nhảy” mất đồ gia dụng của mình. Đặc biệt, nhỏ chim cánh cụt Polly mang tiếng duy nhất game. Khi chúng ta đặt chiếc máy điều hòa trong chống khách, nó luôn đứng trước đó chờ gió. Sau đó, hóng hai vợ ông xã rời khỏi phòng tiếp khách là nó bê đi dịp nào ko biết.

"Cái ổn định đẹp quá nhỉ!"

Nhưng bao gồm thật là do vậy không? Liệu có phải phần lớn món đồ bạn oder đã bị trộm mang đi với làm núm nào để lấy lại chúng?


Mất đồ gia dụng trong Adorable home và phương pháp lấy lại

Thực tế, đấy là lỗi của game và các nhà phát triển đang chũm khắc phục. Nếu khách hàng thấy thiếu hụt một thứ gì đó hay mèo thay đổi mất, hãy thử nhấn vào hình tượng ngôi bên > vào mục Mine (Của tôi) giúp thấy đồ gồm bị lao vào đây hay không nhé. Nếu như có thì hãy kéo nó ra lại.

Xem thêm: Adele Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam Tuần 50/2021, Bảng Xếp Hạng Bài Hát Việt Nam Tuần 50/2021

Vào mục "Mine" để tìm đồ gia dụng bị mất

Bạn vẫn thắc mắc lý do trong hình ảnh trên của vietnamnetjobs.com, trò chơi Adorable trang chủ lại bao gồm tiếng bao gồm tiếng Việt đúng không? hãy xem thêm bài viết: Cách vietnamnetjobs.com phiên bạn dạng tiếng Việt trò chơi Adorable Home, Việt hóa Adorable Home

Trong vài ba ngày ngay gần gây, trong nhóm Adorable trang chủ trên Facebook, có người chia sẻ hình hình ảnh chú chim cánh cụt ăn cắp điều hòa. Tự đó, cứ mọi khi mất máy gì là mọi người lại đổ hết đến cánh cụt.


"Không bao gồm ai ngơi nghỉ đây, em xin dòng điều hòa nhé, he he!"

Không chỉ đứng trước vật dụng điều hòa, đôi khi Polly (tên của chim cánh cụt) cũng đứng trước bậc thang ngó xem chủ nhà có đi xuống từ tầng 2 hay là không để bê cái máy lạnh đi? và chính câu hỏi này khiến vài bạn đổ tội mang đến cậu ta ăn cắp chiếc cầu thang, đôi lúc là bắt mất mèo, thậm chí là “hốt” luôn luôn ông ông xã (hoặc cô vợ), mất khắp cơ thể và tài sản.

Không chú ý thì cánh cụt còn "hốt" luôn cả chồng bạn trên đây này!

Điều này vô tình khiến Polly phát triển thành tên trộm khét tiếng trong Adorable home dù cậu ta chỉ đứng trước lắp thêm điều hòa. Bởi vì thế, cứ mọi khi thấy penguin lảng vảng trong đơn vị thì bạn chơi lại vội vàng đựng đồ đi.

Giờ đây các bạn đã biết lý do mất đồ là do lỗi game. Và để tự khắc phục thì nên thoát game dứt vào lại, các bạn vào mục Mine để xem các đồ vật có tự động hóa đi vào đấy không. Đừng đổ lỗi cho chú cánh cụt Polly nữa nhé!


*
*