Vợ Lâm Chí Dĩnh thông báo nam giới diễn viên bình an. Em trai phân tách sẻ tài tử đã tỉnh, gia đình sẽ mở họp báo trả lời các vấn đề.

Bạn đang xem: "đoàn dự" lâm chí dĩnh sau 19 năm


Giây phút Lâm Chí Dĩnh mất lái, đâm vào trụ đèn Hình ảnh từ camera cho thấy xe của Lâm Chí Dĩnh mất kiểm soát, tông vào trụ đèn trên cầu sau khi rẽ vào đường bao gồm Bắc, Đào Viên (Đài Loan). Vụ tai nạn diễn ra chỉ trong 15 giây.

Ngày 24/7, trang 163 đưa tin em trai Lâm Chí Dĩnh share nam diễn viên đang tỉnh. Bà xã tài tử gửi lời cảm ơn tới những người dân giúp đỡ, tín đồ và công chúng.

"Tôi cảm ơn sự thân mật của những người. Triệu chứng của Chí Dĩnh được cải thiện mỗi ngày, nhờ sự quan tâm của đội hình y tế trường Canh cùng lời chúc phúc của đa số người. Tôi xin thật tâm cảm ơn những người đã thân thiện cứu Chí Dĩnh cùng Jenson. Triệu chứng anh ấy kha khá ổn định, Jenson bị mến nhẹ, đang rất được theo dõi với hồi phục. Vào khoảng này, tôi mong báo an ninh tới hầu như người, vì có tương đối nhiều tin tức tiêu cực viral trên mạng khiến cho tôi, với tư giải pháp là người vợ cảm thấy cực kỳ buồn. Hy vọng mọi người thiếu tín nhiệm vào phần lớn tin không được kiểm chứng", è Nhược Nghi viết.

*
*

Vợ Lâm Chí Dĩnh share nam diễn viên đã bình an. Ảnh: Weibo.

Theo 163, bởi vì bị vỡ lẽ xương mặt, Lâm Chí Dĩnh yêu cầu phẫu thuật chỉnh hình, tất cả thể ảnh hưởng tới mẫu thiết kế tài tử, quá trình hồi phục nên mất tối thiểu một năm. Ngôi sao 5 cánh Thiên long chén bát bộ vốn danh tiếng là "nam thần ko tuổi", cùng với vẻ ngoài tươi tắn dù đã bước sang tuổi 48.

Lâm Chí Dĩnh và nhỏ trai gặp tai nạn giao thông ngày 22/7, nam giới diễn viên được bạn dân cứu giúp giúp, thoát khỏi xe chỉ 5 giây trước lúc ôtô bốc cháy. Như ý hơn, gồm một cái xe cứu giúp thương đang đi trên đường đường, phụ thân con Lâm Chí Dĩnh ngay chớp nhoáng được mang tới bệnh viện. Bác bỏ sĩ cho thấy tài tử bị vỡ vạc xương mặt, gãy xương mồi nhử vai và gặp chấn thương sọ não nhẹ.

Em trai Lâm Chí Dĩnh cho thấy gia đình sẽ mở họp báo vào 14h ngày 25/7, để thông tin về tình trạng sức khỏe nam diễn viên, giải đáp vướng mắc của công chúng. Trước đó, gồm tin tức Lâm Chí Dĩnh vi phạm luật giao thông khi để con trai chưa đủ tuổi ngồi ghế phụ với anh cũng không tải dây an toàn.

Trang 163 cho biết thêm thêm gia đình Lâm Chí Dĩnh đã tìm về 5 fan giải cứu nam diễn viên khi xẩy ra tai nàn và khuyến mãi ngay mỗi bạn 1 triệu Đài tệ (33.500 USD, hơn 780 triệu đồng). Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Ngô Minh chính đã không đồng ý nhận tiền. "Đó là việc mà ai cũng làm thấy lúc có fan cần góp đỡ", anh nói.

Xem thêm: Phụ Nữ Là Số 1 - Chương Trình Người Phụ Nữ Hạnh Phúc

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, là ngôi sao Đài Loan khét tiếng nhờ những bộ phim như Thiên long bát bộ, Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh, tuyệt đại song kiêu... Anh vừa là ca sĩ, diễn viên, vừa là vô lăng xe công thức 1 (F1) chuyên nghiệp.


Câu hỏi quăng quật ngỏ vào vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh cho đàn ông chưa đủ tuổi ngồi trên ghế phụ, phái mạnh diễn viên còn không treo dây an toàn lúc được người dân cứu giúp.


Lâm Chí Dĩnh không cài dây an toàn

Lâm Chí Dĩnh được phát hiện ko cài dây an toàn lúc bị thương, cảnh sát muốn điều tra nhưng nam diễn viên hiện không tỉnh.


Vợ Lâm Chí Dĩnh run rẩy khi thừa nhận tin chồng bị tai nạn

Sau lúc hai thân phụ con bị tai nạn, Jenson đã mượn smartphone của người dân gọi điện đến mẹ. è cổ Nhược Nghi run rẩy call điện đưa thông tin cho người thân trong gia đình và cai quản lý.


Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn Thiên long chén bộ Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn Lâm Chí Dĩnh Trần Nhược Nghi vợ lâm chí dĩnh thiên long bát bộ đoàn dự


*

Jennifer Lopez và Ben Affleck cưới tại biệt thự 9 triệu USD

0 12

Biệt thự 9 triệu USD ven sông, bên rìa Georgia là chỗ Jennifer Lopez và Ben Affleck dự định sống cùng nhau sau khi kết hôn hơn hai mươi năm trước.

*

Lisa được ưu ái tại Trung Quốc

0 6

Lisa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Marie Claire. Nữ ca sĩ phân tách sẻ để đạt được thành công như ngày hôm nay, cô luyện vũ đạo lúc mới 5 tuổi.

*

Hình ảnh lễ cưới Jennifer Lopez và Ben Affleck

0 15

Jennifer Lopez và Ben Affleck trở thành vợ chồng sau khi nhận giấy chứng nhận kết hôn vào tối 16/7.

Bài viết liên quan