Lòng lợn vốn là 1 món nạp năng lượng rất kỳ lạ với khác biệt chỉ riêng sinh hoạt nước ta bắt đầu có. Từ lòng lợn, những đầu phòng bếp tài bố tín đồ Việt bào chế ra được tương đối nhiều món ăn uống thu hút nhỏng cháo lòng, lòng lợn ngày tiết canh, lòng rán, lòng trằn cháo… Hôm nay Halo Travel vẫn tổng phù hợp 10 quán lòng ngon Hà Nội nhằm ra mắt cho chúng ta đọc!


1. Lòng Trần Cháo Tô Hiệu

Đến với quán lòng nai lưng cháo phố Tô Hiệu thực khách sẽ được thưởng thức món đặc sản nổi tiếng nhiều người biết đến này. Món lòng ở chỗ này được review cực kì quality. Các đầu bếp nhà hàng đã bào chế sạch sẽ, đảm bảo đảm sinh an ninh thực phẩm.

Bạn đang xem: Lòng lợn tiết canh ở hà nội

Xem thêm: Bỗng Dưng Xuất Hiện Vết Rạn Da Ở Bắp Chân An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Một đĩa lòng luộc ăn cùng với rau xanh thơm, hành, chanh hao, nlô, dậy thêm chút ít mùi mắm tôm khiến cho thực khách hàng ghi nhớ mãi không đỡ bệnh. Đây cũng chính là nguyên nhân bởi vì sao cho dù giá bán đắt hơn ngoài Thị trường nhưng mà tiệm thời điểm nào thì cũng đông khách.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Đầu phòng bếp tại chỗ này khôn cùng khôn khéo, không chỉ là làm cho sạch sẽ lòng vào khâu sơ chế nhưng còn tồn tại phương pháp rán chuẩn đá quý ruộm, bên phía ngoài giòn giòn tuy vậy bên trong lại không thể bị khô. Ăn một miếng không thể bị ngán, chỉ hy vọng ăn uống thêm miếng nữa.

Ngoài mắm tôm truyền thống cuội nguồn, nhà hàng quán ăn cũng có nước mắm pha riêng biệt theo cách làm túng truyền chắc chắn đang hớp hồn các thực khách hàng. Ngoài món lòng rán trứ đọng danh, trên đây các bạn có thể gọi thêm món nộm lòng, lòng xào… cũng ngon không thua kém.

Mặc cho dù bây giờ có tương đối nhiều đều món ăn từ châu Âu, Hàn, Nhật… nhưng mà gần như món nạp năng lượng truyền thống lịch sử nlỗi cháo lòng, lòng luộc vẫn là đỉnh điểm của nền nhà hàng ăn uống cả nước. Chẳng cụ mà những bạn bé xa xứ mỗi khi trlàm việc về lại ké các cửa hàng lòng ngon Hà Nội chỉ để hưởng thụ chút hương vị quê hương.