Liệu vị tướng con đường trên ưa thích của công ty có nằm trong danh sách những đơn vị vô địch vô cùng mạnh mẽ này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được mang đến là trong những vị tướng mạnh nhất trong liên hiệp Huyền Thoại. Vị vậy, không tồn tại gì không thể tinh được khi hắn ta được mở đầu trong danh sách này.

Bạn đang xem: Lmht: top tướng đường trên bản 12

Renekton đã giai cấp mùa giải chuyên nghiệp hóa một khoảng thời gian đáng kể trong thời hạn và phải nhận nhiều đợt giảm sức khỏe rồi trở nên không thể phù hợp. Xác suất hiện diện đạt tới 60% và xác suất thắng 1/2 của Renekton ko gì khác ngoài dẫn chứng về sức khỏe to mập mà hắn ta từng nạm giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là trong số những vị tướng con đường trên khôn xiết được yêu thương thích đối với nhiều tuyển chọn thủ bài bản do sở hữu khả năng đi đường tốt và giao tranh tổng hiệu quả.

Mặc dù Gnar không phải là 1 vị tướng quân sĩ thuần như Renekton, tuy vậy Gnar vẫn vẫn là một vị tướng đi đầu mà những đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Vị đó, Gnar vẫn bảo trì được 43% tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng hoàn hảo nhất ở nút 53% sinh hoạt đấu trường bài bản mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng đường trên thứ cha có tác động lớn nhất đến đấu trường LMHT bài bản trong mùa 11 không ai khác đó là Camille. Camille có công dụng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ bạn dạng thân bằng lá chắn và gây gần kề thương điên cuồng.


Đây là nguyên nhân mà trong thời hạn vừa qua, cô nàng đạt được 43% tỷ lệ hiện diện với 53% xác suất thắng. Điểm yếu duy nhất của Camille là cô nàng sẽ rất yếu ở quá trình đầu trận đấu.

Xem thêm: Mất Bao Lâu Để Tinh Trùng Khoẻ Nhất Khi Nào Thì Tinh Trùng Khỏe Nhất?

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc dù Gwen new được gây ra vào giữa năm 2021, tuy nhiên, cô chị em đã trở nên vô cùng được yêu quý ngay sau khoản thời gian phát hành. Điều này có thể đến từ các việc Gwen tải một kỹ năng có thể khiến cô thanh nữ trở đề xuất miễn nhiễm sát thương. Cùng rất đó, lượng gần kề thương nhưng mà Gwen đem đến là hết sức khổng lồ.

Do đó, cô nàng rất có thể gia tăng lượng giáp thương với kết liễu quân địch trong một khoảng thời hạn ngắn. Bởi vì vậy, Riot Games đã điều động chỉnh sức khỏe của Gwen các lần và khiến cô cô gái trở đề xuất không còn mạnh khỏe như trước. Tuy nhiên, Gwen có thể vẫn bảo trì sức mạnh cuối trận của mình.

Với xác suất hiện diện là 30% và phần trăm thắng 53%, cô bạn nữ đã giành được địa điểm thứ bốn trong danh sách này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce đã là nhà vô địch ở đầu cuối xuất hiện tại trong list những vị tướng tá đi đường trên tốt nhất có thể trong mùa 11. Chàng trai chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn mạnh mẽ mẽ so với nhiều người. Với bộ khả năng của mình, Jayce có thể vận động như một vị tướng cận chiến tương tự như đánh xa cùng sở hữu năng lực cấu rỉa cùng cạnh bên thương mang lại vô thuộc lớn.

Do đó, những tuyển thủ bài bản khá ngưỡng mộ khi lựa chọn Jayce lúc thi đấu. Điều này giúp Jayce gia hạn tỷ lệ hiện diện là 29% và phần trăm thắng là 52% trong veo mùa 11 của hòa hợp Huyền Thoại.