Bạn thường sử dụng Chrome trên laptop để lướt web, nghe nhạc xem phim cố gắng nhưng từ bây giờ tự dung Chrome của người sử dụng lại ko mở được thì buộc phải làm sao. Đừng lo lắng hãy tham khảo5 phương pháp sửa lỗi mang đến Chrome sẽ không còn mở được bên trên Windows 10 của vietnamnetjobs.com tổng hợp tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được chrome

1. Khởi rượu cồn lại vật dụng tính.

Đừng bao giờ coi thường việc khởi cồn lại laptop của bạn, đó là cách hữu hiệu nhất và gồm tỉ lệ sửa tất cả các lỗi thành công cực cao. Vì sao dẫn đến lỗi Chrome bắt buộc mở đôi lúc rất có thể do ứng dụng máy tính của người sử dụng bị xung đột. Do vậy chỉ cần khởi rượu cồn lại vật dụng tính laptop của bạn sẽ ngay mau lẹ sửa lỗi Chrome ko mở được.

Để khởi động lại máy tính win 10 chúng ta nhấn vào nút hành lang cửa số ở góc trái dưới cùng screen máy tính tiếp đến chọn Restart.

*

2. Setup lại đúng ngày với giờ.

Một lý do phổ đổi thay khác khiến cho Google Chrome thiết yếu khởi động được đó chính là do lỗi ngày giờ hệ thống. Thông thường máy tính xách tay ít chạm mặt lỗi này chỉ chạm mặt trên vật dụng bàn do hết sạc pin CMOS.

Khi máy tính laptop của bạn sai giờ hệ thống Chrome sẽ tự động nhận thấy có nào đấy sai sai bắt buộc nó sẽ không khởi động được. Hôm nay hãy check lại ngày giờ hệ thống xem vẫn đúng chưa. Nếu không hãy tùy chỉnh thiết lập lại như gợi ý sau:

Nhấp chuột đề xuất vào đồng hồ đeo tay trên thanh tác vụ ở dưới góc bên cần và chọn Adjust date/time.

*

Sau kia đó, gát nút thanh lịch bên yêu cầu (trạng thái on) ở cả hai phần Set time automaticallySet time zone automatically. => nhấp vào Syncở bên dưới.

*

3. Gỡ và thiết đặt lại Chrome.

Một phương pháp khác nhằm sửa lỗi Chrome không khởi động được chính là bạn gỡ cài đặt Chrome khỏi thứ tính của doanh nghiệp và thiết đặt lại trường đoản cú đầu. Để gỡ setup Chrome, hãy mở mục Settings=>Apps tiếp đến nhấn vào Google Chrome và chọn nút Uninstall. Sau thời điểm đã gỡ cài đặt Chrome ngừng hãy khởi cồn lại máy tính trước sau đó thiết đặt lại Chrome từ trang web chính thức của Google.

Tham khảo bài viết dưới trên đây của vietnamnetjobs.com để biết phương pháp tải và thiết lập Google Chrome nhé:

*

Nếu như Google Chrome vẫn ko hoạt động, hãy thường xuyên gỡ thiết lập lại. Sau đó, mở windows explorer với điều đào bới ổ C: Users username AppData Local , trong các số ấy username là tên mà các bạn đã đặt. Bên trong thư mục Local này bấm chuột phải vào thư mục Google rồi xóa bằng cách nhấn Shift + Delete. Tiếp đến kKhởi động lại máy vi tính và tiếp tục thiết đặt Chrome.

*

4. đổi khác cài để tương thích.

Chúng ta cũng có thể thay đổi một số cài đặt tương thích cho Chrome để sửa lỗi ko mở được Chrome theo hướng dẫn sau.

Bước 1: chúng ta nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng của Chrome => lựa chọn Properties.

Xem thêm: Tắt Voice Control Iphone 4, Cách Tắt Tính Năng Voice Control Trên Iphone

*

Bước 2: tiếp theo nhấn vào Compatibility tab => chọn Change settings for all users.

*

Bước 3: Nhấp vào Run compatibility troubleshooter để kiểm tra thử Chrome của bạn có đang vận động đúng phương pháp hay không.

*

Bước 4: ví như sự chũm Chrome vẫn ko khởi cồn được, nên chọn lựa Windows 8 bên dưới phần Run this program in compatibility mode. Dấn Ok. Sau đó, thử lại.

*

Bước 5: Nếu bước 3 với 4 không hoạt động, hãy khắc ghi tích vào những ô Disable fullscreen optimizationRegister this program for restart.

*

5. Đặt lại thiết đặt mạng

Một nguyên nhân làm cho Chrome cần thiết khởi chạy cũng rất có thể do mạng của doanh nghiệp có vấn đề. Thử khởi hễ lại modem hoặc làm bắt đầu ip của bản thân mình theo trả lời dưới.

Bước 1: nhấn Windows+ S để mở cửa sổ tìm kiếm kiếm Windows 10 tiếp đến hãy nhập Command Prompt. Thừa nhận chuột yêu cầu vào Command Prompt và lựa chọn Run as administrator => chọn Yes.

*

Bước 2: Bạn xào luộc dòng lệnh sau trrong hành lang cửa số Command Prompt:

netsh int ip reset C: RESETLOG.TXT

dán vào với nhấn Enter. Hãy chờ trong giây lát đến khi câu lệnh xúc tiến xong.

Bước 3: Gõ lệnh netsh winsock reset tiếp nối nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp đó, gõ ipconfig /flushdns tiếp nối nhấn Enter. Chúng ta đợi chút nhé.

Bước 5: Gõ exit rồi dấn Enter.

Bước 6: Khởi hễ máy tính của công ty một lần nữa.

Sau khi laptop được khởi động lại, bấm chuột vào vận dụng Chome để soát sổ xem đang mở được chưa.

Lời kết.

Trên đây là 5cách khắc phục và hạn chế lỗi Google Chrome không hoạt động trên Windown 10thành công 100%. Mong rằng bài sẽ hứu ích không nhiều với bạn khi gặp gỡ các lỗi trên. Xin chào và hẹn gặp gỡ lại các bạn trong các bài phía sau.