Thông tin Lee Kwang Soo tách “Running Man” vẫn khiến rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự nuối tiếc nuối. Tuy nhiên thời gian tới sẽ thiếu vắng ngắt “chàng hưu cao cổ”, mọi fan vẫn cỗ vũ với đưa ra quyết định của anh vị sức khỏe luôn là ưu tiên sản phẩm đầu. Bên cạnh đó, phần đa hình ảnh của anh vào chương trình cũng khá được người mến mộ điểm lại, trông rất nổi bật nhất là mối tình bước ra từ “Running Man” của Lee Kwang Soo với Lee Sun Bin.

Bạn đang xem: Kwang soo và sun bin

*
Từ một chương trình thực tế, họ đang trở thành một hai bạn trẻ vô thuộc đáng yêu.
*
“Hoàng tử châu Á” cũng ko ngần ngại ra mắt Lee Sun Bin bao gồm là bạn nữ của mình khiến cho người mến mộ không khỏi ganh tị.

Mặc dù chính là cách mẩu chuyện của họ bắt đầu, tuy nhiên cả nhị không vội vã hứa hẹn hò, mà bao gồm với nhau những buổi truyện trò và gặp gỡ thơ mộng mới đưa ra quyết định tiến tới mọt quan hệ trang nghiêm vào hai năm sau đó. Kwang Soo với Sun Bin là một trong những trong số không nhiều các cặp đôi bạn trẻ được người mến mộ ủng hộ sức nóng tình, thậm chí là còn tích cực ghép đôi họ cả trước lúc tin tán tỉnh và hẹn hò được công bố.

*


Lee Kwang Soo từng share rằng, trước khi chính thức công khai hẹn hò, cả hai đã bên nhau đi tương đối nhiều nơi, gặp gỡ gỡ đồng đội của nhau. Anh chấp thuận mối quan liêu hệ tráng lệ và trang nghiêm của mình bằng cách giới thiệu Lee Sun Bin là bạn nữ với bạn bè là Jo In Sung, D.O, Lim Joo Hwan cùng Kim Ki Bang. Khi được hỏi tại sao vì sao quyết định chia sẻ về tình trạng tán tỉnh và hẹn hò của mình, Kwang Soo bày tỏ: “Cũng không tồn tại lý vị gì sệt biệt, cửa hàng chúng tôi chỉ không thích phải nói dối người ái mộ hay hẹn hò trong túng mật”.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Yêu Thần, Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh Yêu Thần


Gần 3 năm trường đoản cú khi chấp nhận hẹn hò, cặp sao không từng mở ra chung ở những sự kiện, cũng thảng hoặc khi nhắc đến người yêu trên sóng truyền hình.

Mặt khác, vào thời điểm Kwang Soo đã nhà động công khai mối quan lại hệ thuộc Sun Bin cũng là lúc anh được một thành phần người xem gán ghép với Jeon So Min – member nữ thứ hai sau tuy vậy Ji Hyo. Một số bình luận cho rằng: “Có lẽ Kwang Soo sợ mọi fan hiểu nhầm và bạn gái sẽ không vui cần mới quyết định công khai”. Kể từ khi chứng thực là “hoa đã có chủ”, Kwang Soo cũng ý tứ hơn giữa những phần thi đôi bạn của Running Man, thậm chí là anh cũng không dễ chịu thể hiện nay sự phấn khích khi được ghép cặp cùng hầu như thần tượng nữ như lúc trước đây. 


Nếu Kwang Soo nổi tiếng là 1 trong chàng trai ấm áp với những hành vi thể hiện tại sự ân cần tinh tế, luôn luôn là nam nhi hoàng tử và lắng đọng trong lòng người hâm mộ, Sun Bin cũng rất được yêu mến với tính cách đáng yêu và dễ dàng mến của mình. Không chỉ là xứng song vừa lứa về mặt ngoại hình, nhưng cả tính phương pháp hay trung khu hồn của mình cũng tìm thấy nghỉ ngơi nhau sự đồng điệu. 

*
Mối tình của mình vẫn gắn kết và đoàn kết trong chốn showbiz xô bồ.

Một người đồng bọn thiết của bạn nữ diễn viên từng share rằng: “Dù chỉ mở ra ngắn ngủi cùng mọi người trong nhà nhưng cảm tình của Sun Bin giành riêng cho Kwang Soo trong công tác là thật”. Cạnh bên đó, cô cũng từng xác minh trên sóng truyền hình rằng Lee Kwang Soo là hình mẫu lý tưởng trong lòng của mình. “Điều lạ thường là tôi phù hợp anh ấy bởi cách tranh cãi của công ty chúng tôi cũng rất tương xứng với nhau, ko phải là sự gay gắt, nó đem lại cho tôi sự yêu thích và niềm vui”. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Sun Bin cho thấy tình cảm của hai bạn vẫn xuất sắc đẹp; và sau 3 năm hẹn hò, tín đồ đẹp xác định Kwang Soo là 1 trong những nửa tuyệt vời với mình.

*
Sau 3 năm kể từ thời điểm Lee Kwang Soo với Lee Sun Bin công khai, người mến mộ đang rất mong muốn chờ cặp đôi bạn trẻ về thông thường một nhà.

Trong khoảng thời hạn mới yêu, cả hai giảm bớt nhắc về nhau và xuất hiện trên trang cá nhân của đối phương. Nhưng ở thời gian hiện tại, bọn họ đã cởi mở rộng về vấn đề này, người mến mộ còn tinh mắt phân biệt những lần lộ diện của Kwang Soo trên trang cá nhân của Sun Bin. 11 năm đồng hành cùng Running Man, những điều nhưng nam diễn viên lượm lặt được không chỉ là có tình cảm của bạn hâm mộ, được SBS điện thoại tư vấn là “thành viên mãi mãi”, hay mức độ nhận diện được đậy sóng rộng thoải mái hơn… mà còn có một côn trùng lương duyên tuyệt đẹp cùng thanh nữ diễn viên Lee Sun Bin.