Kính chắn giọt bắn bảo vệ toàn diện mắt, mũi và miệng và hai bên.

Bạn đang xem: Kính chắn giọt bắn face shield

Chống giọt bắn phòng dịch lúc giao tiếp, chống bụi bẩn, nước, dầu... Chất liệu nhựa trong suốt thời thượng không khiến hại mang đến mắt. Kính không biến thành nhoè, mờ do những giọt mồ hôi hay vị hơi thở lúc đeo, không ngăn trở tầm nhìn. Gọng cùng tấm kính chắn được thiết kế ở dạng rời dễ tháo lắp để vệ sinh.

Xem thêm: Đồ Chơi Anh Hùng Vũ Trụ - Galaxia Bots Anh Hùng Vũ Trụ

Gọng kính blue color thân thiện kết cấu kiên cố chắn, chất lượng độ bền cao.

Mô tả sản phẩm

Kính chắn giọt bắt Face Shield đích thị là thành phầm đảm bảo bình yên sức khoẻ mùa dịch mà bạn đang cần tìm. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, tương xứng với bất kỳ ai khi sử dụng. Hơn hết, thành phầm có độ bao phủ rộng, bao toàn thể gương mặt, giúp chắn giọt bắn, chắn dịch, những vết bụi bẩn…

Sản phẩm có thiết kế mỏng nhẹ, vào suốt bắt buộc rất dễ dãi để dịch chuyển và thao tác khi sử dụng. Phần quai của kính bản lớn quàng qua đầu không gây đau tai, không thật chặt gây đau đầu.

*

Đặc điểm nổi bật

Chất liệu vật liệu bằng nhựa trong suốt cao cấp không khiến hại cho mắt, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ bạn sử dụngKính không bị nhoè, mờ do mồ hôi hay vày hơi thở lúc đeo, không ngăn trở tầm nhìn.Gọng cùng tấm kính chắn có phong cách thiết kế ở dạng tách nên có thể điều chỉnh linh hoạt, thuận lợi tháo lắp nhằm vệ sinh.Phần gọng kính greed color thân thiện, dễ chịu và thoải mái và tất cả kết cấu chắn chắn chắn, độ bền cao.Thiết kế cân xứng cho hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời.Phần kính được thiết kế với Double Sides Anti-Fog 180 độ gồm độ cong ôm gần kề theo gương mặt và bít hết toàn bộ mặt nên có chức năng che chắn tốt.Đảm bảo độ thẩm mỹ và bình an khi sử dụng trong những khi giao tiếp, có tác dụng việc, khám trị bệnh, tiếp xúc gần…Sản phẩm được áp dụng cho nhân viên cấp dưới y tế đang phòng dịch, thao tác làm việc ở dịch viện, khám đa khoa dã chiến, phòng khám hoặc sử dụng cho những người dân trong cuộc sống khi cần thiết phải ra ngoài, tới khu vực đông người….

*
*

Thông số kỹ thuật

Hiệu suất tiêu chuẩn: PPE loại 1Kích thước: 220mm × 320mmGiới tính: UnisexChứng nhận chất lượng: GB14866Tiêu chuẩn chỉnh an toàn: GB14866Chất liệu: PETKhả năng bảo vệ: 180 độKích thước: 1 kích thước dành cho mọi đối tượng người dùng
Đọc thêm
Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được khắc ghi *


Điểm tấn công giáRate…PerfectGoodAverageNot that badVery poor

Tên*

Email*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.