Dù tất cả lượng fan đông đảo nhưng cô bé này vẫn nhận nhiều ý kiến chỉ trích khi đổi thay thí sinh đầu tiên tranh tài tại Vietnam’s Next Top model 2016.

Bạn đang xem: Kim nhã next top model

Mùa giải sản phẩm công nghệ 7 của Vietnam’s Next Top model chính thức quay trở về với thông điệp phá vứt mọi giới hạn. Trước phần đa vòng sơ tuyển tại 4 thành phố lớn, chương trình đã đưa ra gương mặt thứ nhất bước vào ngôi nhà tầm thường qua Top model Online. Cùng đó đó là một cô nàng khá thân thuộc với người trẻ tuổi Việt - Vũ nai lưng Kim Nhã, thành viên đội hài khét tiếng BB&BG. Tuy vậy sở hữu vẻ ngoài trông rất nổi bật cùng lượng fan đông đảo nhưng Kim Nhã vẫn nhận nhiều luồng chủ kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích khi chiến hạ Top mã sản phẩm Online. Vậy liệu cô gái này có xứng đáng trở thành “chiến binh” đầu tiên của mùa giải năm nay? Hãy cùng công ty chúng tôi đi tra cứu câu trả lời.

*
Bức hình ảnh giúp Kim Nhã dành được chiếc vé đầu tiên vào nhà bình thường Vietnam's Next Top mã sản phẩm 2016.

Ngoại hình

Xét về khía cạnh ngoại hình, cho dù thể lệ cuộc thi năm nay không yêu cầu chiều cao nhưng so với việc lựa chọn bạn mẫu, người theo dõi vẫn luôn luôn muốn thấy được những người mẫu chân dài thật sự. Trong vị trí cao nhất 3 Top mã sản phẩm Online, Kim Nhã là sỹ tử có độ cao thấp tốt nhất (1m70). Nhì thí sinh còn sót lại là Việt Thành cao 1m80 cùng Nguyễn Phương cao 1m72. Chính vì thế khi Kim Nhã giành được tấm vé vàng vào trực tiếp nhà chung gây nhiều tranh cãi.

*
Kim Nhã đến tham dự buổi casting hôm qua và "ra mắt" cùng với ban giám khảo.

*
Ngoài ra, mái đầu ngắn cá tính, góc cằm vuông khiến cho Kim Nhã không đủ vẻ nữ giới tính cần phải có của một chân dài nữ. Nhị hình xăm phệ ở cánh tay là có hại cho Kim Nhã trong những bức hình ảnh cần khoe hình thể.

Tính cách

Kim Nhã vốn danh tiếng là một cô bé mạnh mẽ. Đây hoàn toàn có thể là ưu thế để nổi bật trong một lịch trình truyền hình thực tế, nhưng chủ yếu điều này khiến Kim Nhã “khó sống” rộng trong nhà thông thường vì thông thường các thí sinh đều phải sở hữu cái tôi mạnh dạn nên cạnh tranh dung hòa.

Xem thêm: Nhìn Mỹ Nhân Việt Bị Nội Y Hại Ê Chề, Chị Em Nhận Ra Cách Chọn Đồ Lót Quan Trọng Biết Bao

Bên cạnh đó, là thí sinh chiến thắng cuộc vào Top model Online cùng quá nổi tiếng trên dân mạng sẽ khiến cho cô nữ giới có nguy cơ bị cô lập trong nơi ở chung.

*
Hơn nuốm nữa, việc chưa từng tiếp xúc với hội đồng giám khảo qua phần chất vấn trực tiếp sẽ khiến cho sự xúc tiến giữa Kim Nhã và cỗ tứ quyền lực chạm chán nhiều nặng nề khăn.

*
Những sỹ tử còn lại chắc chắn rằng sẽ được khai thác câu chuyện bản thân một phương pháp triệt nhằm vì có quá trình tìm hiểu trực tiếp trong vòng casting. Riêng với Kim Nhã, mẩu chuyện của cô rất có thể sẽ được khai thác trễ hoặc thậm chí còn cho qua.

Khả năng diễn xuất

Hiện là sv khoa diễn viên ngôi trường Đại học tập Sân khấu Điện ảnh, thành viên của group hài BB&BG nổi tiếng, người theo dõi hẳn rất chờ đợi cú “chào sân” ngoạn mục của Kim Nhã với vai trò fan mẫu. Tuy nhiên, diễn xuất của diễn viên và người mẫu chân dài sẽ khác biệt một trời một vực.

*
Người mẫu đề xuất bắt kịp giây khắc và truyền thiết lập thông điệp thông sang một shoot hình, tuy vậy với diễn viên thì đó là một trong những chuỗi diễn biến tâm lý, hình hình ảnh động.

*
Ở những mùa giải trước, khi những thí sinh biểu hiện cá tính vượt mạnh luôn luôn bị khán giả chụp nón là “diễn thừa đà”. Cùng với mùa giải năm nay, nếu biểu hiện không khéo, Kim Nhã rất dễ rơi vào vòng vây của dư luận. Đặc biệt, khi cô đang là một trong những diễn viên.

*
Việc chọn lựa Kim Nhã vào ngôi nhà chung được xem là một chiêu thức khá thông minh ở trong nhà sản xuất để lôi cuốn khán giả, cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên, kỹ năng đi sâu của cô trong mùa giải năm nay chắc chắn vẫn là một trong ẩn số bởi vì với nghề mẫu, Kim Nhã vẫn còn đấy rất non.