Đêm liveshow thứ 2 chương trình Vip Dance diễn ra tối qua (4/3) là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh gay cấn thân hai nhóm của giám khảo Khánh Thi và Chí Anh.

Bạn đang xem: Khánh thi khóc khi nói về chí anh


*

Vũ Ngọc Anh mở đầu chương trình bằng màn tái hiện lại nhân đồ dùng mình từng thủ vai trong bộ phim truyền hình điện ảnhQuyênđể nói về nỗi khổ cực của nhân trang bị khi bị cưỡng hiếp qua sự lồng ghép thân điệu dancing Rumba cùng Pasodoble.

*

Trước khi bước đầu nhận xét, Chí Anh xoay sang hỏi Khánh Thi: "Nếu anh nhấn xét thí sinh nhóm em thẳng thắn thì em tất cả giận anh không?" Khánh Thi bất ngờ nghẹn ngào khóc và nói: "Nếu giận anh thì em đã giận anh 7 năm vừa qua rồi. 7 năm qua chữ giận không còn mà chỉ có hai chữ cảm ơn. Cảm ơn anh bởi vì nếu không tồn tại anh, không có Khánh Thi của ngày hôm nay. Ko có bọn họ thì dance sport không được chăm chú nhiều như bây giờ..." Cô còn nhắn nhủ: "Nếu anh biết em còn giận anh không thì hãy nghe bài xích Cố lên cô gái nhỏ tuổi của tôi".

*

Chí Anh bất ngờ và hoảng loạn khi thấy Khánh Thi khóc. Anh bảo: "Giận thì giận mà thương càng thương".

*
Thí sinh Diệu Nhi của nhóm Chí Anh lại

kể cho người theo dõi về phần ngoại truyện của mẩu chuyện chiến dịch kháng ế thông qua 1 tình huống gay cấn. Đó là khi cô bé phát hiện nay ra chúng ta trai vẫn cưa cẩm cùng tình tứ với chính bạn thân của mình. Giám khảo John Huy Trần nhấn xét cô nhảy tốt, biểu cảm tốt nhưng cần phải có thêm điểm nhấn trong bài nhảy để tuyệt vời và bùng phát hơn.

*

ST mang đến thông điệp tình yêu không tồn tại sự phản nghịch khi hóa trang thành nhân đồ vật người ông chồng dằn vặt nội tâm vày phát hiện ra vk ngoại tình. Với điệu nhảyRumba, Pasodoble, ST đã thể hiện sự điêu luyện của bản thân mình qua từng bước nhảy. Anh nhận được nhiều lời khen tự phía những vị giám khảo.

*

Khả Ngân cũng như với điệu nhảy đầm Rumba và Pasodoble đã diễn tả lại hình hình ảnh người thiếu thốn phụ phái nam Xương trong câu chuyện đầy nước đôi mắt - người chồng trách lầm vk ngoại tình, khi bà xã chết mới phân biệt sự lầm lẫn đó. Cô gái bé dại tuổi duy nhất cuộc thi được trao xét phần nhảy điêu luyện không không giống gì vũ công thực sự. Riêng biệt phần biểu cảm thì Khánh Thi muốn Khả Ngân diễn sâu hơn.

Xem thêm: Read Sword Art Online Project Alicization Chapter 1, Sword Art Online: Project Alicization

*

MLee hóa thânthành nhân vật dụng Sita sở hữu tình yêu của bản thân trao cho 1 người lũ ông và đến ở đầu cuối mới đáng ra rằng anh ta đó là quỷ. Hot girl trông rất nổi bật với vẻ bên ngoài xinh đẹp mà lại bị áp lực tư tưởng nặng khiến cô không bung tỏa không còn mình.

*
Trong phần nhảy nhóm, nhóm Chí Anh cùng với Khả Ngân với Diệu Nhi trở thành miêu nữ, sử dụng sự quyến rũ, ma mãnh của chính mình để cướp ngân hàng.
*
Đội Khánh Thi lại đem lại tiết mục hài hước, đầy color trong thành công Hồn trương tía da hàng thịt. Trong tối liveshow đồ vật 2, team Khả Ngân là hai bạn nhận được sự mếm mộ nhất của khán giả. Diệu Nhi thừa nhận số điểm rẻ nhất, tuy nhiên, vày Trang Pháp giới hạn thi, để đảm bảo an toàn cấu trúc chương trình nên đêm thi này không có bất kì ai bị loại.


*

Minh Hằng khóc lúc ngồi ghế rét

1 1 0 7

Là giám khảo khách hàng mời của Vip Dance buổi tối 27/2, đàn bà ca sĩ không chống được cảm hứng khi thí sinh được đánh giá rất tốt phải ra về vì không nhận được nhiều bình chọn từ khán giả.

*

Minh Hằng mặc quyến rũ đi chấm thi cách nhảy hoàn vũ

1 1 616

Diện váy hồng ôm sát, phần dưới cổ khoét sâu, chị em diễn viên sinh năm 1987 khoe vẻ tươi con trẻ khi mở ra tại trường quay chương trình Vip Dance năm nhâm thìn (Bước khiêu vũ hoàn vũ).

*

Trang Pháp dừng thi Vip Dance vì bao tay nặng

2 2

Bạn gái lời đồn của nhạc sĩ Dương tương khắc Linh đưa ra quyết định dừng thi công tác Vip dance (Bước nhảy hoàn vũ cũ) vì sức mạnh yếu sau 1 năm đối diện với bao tay nặng.