Bất cứ ai mếm mộ mỹ thuật, vẽ tranh chắc chắn sẽ biết tên đa số bức họa danh tiếng này. Sau đây là 10 bức tranh nổi tiếng nhất trái đất về chủ thể tình yêu mà lại Master media sưu trung bình được.

Bạn đang xem: Những bức tranh đẹp về tình yêu

The Kiss (Nụ hôn)

Gustav Klimt là họa sỹ nổi tiếng nối sát với phe phái Art Nouveau (Tân Nghệ Thuật). Bức họa đồ The Kiss là tác phẩm đỉnh cao của Gustav Klimt. Bức tranh khắc họa hình ảnh cặp đôi yêu nhau say đắm, thể hiện góc nhìn đầy thoải mái và khoáng đạt của họa sĩ.

*

The Fisherman and the Syren (Chàng ngư bao phủ và nữ Syren)

The Fisherman & the Syren là cửa nhà của họa sĩ, nhà điêu khắc bạn Anh Frederic Leighton. Tranh ảnh được vẽ vào thời điểm năm 1858 và luôn được nói đến như một tác phẩm kinh khủng về tình yêu.

*

The Birth of Venus (Sự thành lập của thần Vệ Nữ)

Nhắc mang đến chủ đề tình cảm trong hội họa, không thể bỏ qua mất những bức ảnh về các vị thần sắc đẹp và tình yêu. The Birth of Venus chính là tác phẩm bom tấn như thế. Hình hình ảnh thần Vệ thiếu phụ đẹp tựa tiên sa vẫn được họa sĩ Sandro Botticelli khắc họa vượt tài tình.

*

Cupid và Psyche as Children (Thần tình cảm và chị em Tâm hồn xinh đẹp)

Nói về tình yêu, chắc chắn không thể thải trừ vị thần Cupid. Bức tranh Cupid và Psyche as Children là nhà cửa của William-Adolphe Bouguereau. Bức tranh thành lập năm 1890, còn được biết đến với cái thương hiệu Nụ hôn đầu.

*

Chez le pere Lathuille

Chez le pere Lathuille là bức họa đơn giản nhưng rất nhộn nhịp về tình yêu. Thành tựu của họa sĩ Edouard Manet tái hiện tại hình hình ảnh một đàn ông trai say đắm tình sinh sống bên bạn mình yêu. Được biết phái mạnh trai trong tranh đó là con trai nhà quán cafe. Còn cô bé được lấy cảm hứng từ hình mẫu hai bạn khác nhau.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Matcha Lựu Đỏ / Tràm Trà (100G), Sữa Rửa Mặt Hazeline Matcha Và Lựu Đỏ Tuýp 50G

*

Flaming June (Tháng Sáu bỏng cháy)

Flaming June – đúng thật tên gọi, thể hiện nét xinh đầy gợi cảm, nóng rộp của người phụ nữ. Đây tiếp tục là một thắng lợi của Frederic Leighton. Nguyên mẫu mã trong tranh là người vợ diễn viên Dorothy Dene, fan có gương mặt và hình thể tương tự với hình mẫu lý tưởng của họa sỹ Leighton. Trong bức tranh, mặc dù cô đã ngủ tuy vậy vẫn hiện hữu lên nét trạng thái đầy sức sống.

*

Discarded Roses (Những đóa hồng bị lãng quên)

Bức tranh tô dầu của Pierre-Auguste Renoir được triển khai vào năm 1875. Khắc họa loại hoa hình tượng của tình yêu, Renoir đã diễn đạt vẻ đẹp vừa cô bé tính, vừa quyến rũ.

*

In Bed The Kiss (Nụ hôn trên giường)

Hiếm vật phẩm nào sở hữu đến cảm xúc chân thật và nồng dịu như In Bed The Kiss. Tranh ảnh là thành tích của danh họa Henri de Toulouse-Lautrec, được tiến hành vào năm 1892.

*

The grand canal of Venice (Blue Venice) 

Venice luôn được nghe biết bởi vẻ đẹp nhất mộng mơ, đậm chất tình. Blue Venice đó là tác phẩm vượt trội về thành phố này và về tình yêu. Bức tranh được tiến hành vào năm 1875 bởi tác giả Edouard Manet.

*

Promenade near Argenetuil (Cuộc đi dạo ở Argenetuil)

Tình yêu vào Promenade near Argenetuil được mô tả với một mắt nhìn rất không giống lạ. Đó dễ dàng là một cuộc đi dạo chơi, mọi cảm xúc thuở đầu chớm nở, sự dịu nhàng với mộc mạc giữa phong cảnh đồng quê. Bức tranh là tác phẩm của họa sỹ Claude Monet, thành lập năm 1873.

Hiện nay trong chương trình huấn luyện và đào tạo của MMA đều phải sở hữu Học kì thẩm mỹ Cơ bạn dạng (Art Fundamentals) giúp chúng ta nắm chắc kiến thức nền, tham khảo ngay các khóa học tại ĐÂY!

Để được MMA cung cấp thêm nhiều kiến thức có lợi về mỹ thuật hay phim hoạt hình và có tác dụng phim mời các bạn theo dõi qua những kênh sau: