Á quân học tập viện ngôi sao sáng 2014 cho biết tình cảm của cô ấy và cựu thành viên đội A# chỉ dừng ở tầm mức bạn thân.


*
Thời gian ngay gần đây, Huy Nam với Hoàng Yến Chibi liên tiếp đi sự kiện bên nhau và có nhiều cử chỉ thân thiết, khiến người theo dõi nghi ngờ họ vẫn hẹn hò. Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, vạc sóng ngày 13/11, hai giọng ca trẻ em trực tiếp giải đáp thắc mắc của tín đồ hâm mộ.

Bạn đang xem: Huy nam và hoàng yến chibi


Huy Nam với Hoàng Yến giải đáp nghi hoặc yêu đương Cả hai xác minh mối quan lại hệ chỉ ở mức tình bạn.
*
Huy Nam cho thấy thêm anh coi Hoàng Yến như em gái mặc dù "cô em này tương đối cứng đầu, gồm một chút đáng yêu và một chút đáng ghét". Tuy vậy cựu member nhómA# xác minh hai người thao tác rất hợp.
*
Về phía Hoàng Yến, á quân học tập viện ngôi sao sáng chia sẻ:"Anh Huy nam giới có fan thương rồi, Yến cũng hình dáng như vậy. Lúc nói chuyện, hai người thấy phù hợp nên mong mỏi làm dự án chung. Nhị người bạn thân nhưng lại vướng nghi hoặc yêu đương".
*
Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, giọng ca 9X nhảy mí: "Yến lùn đề nghị thích bạn cao để xúc cảm được bít chở. Người này cũng phải xuất sắc bụng và ăn uống nhiều bằng mình. Anh Huy Nam hạn chế ăn nên không làm người yêu được".

Xem thêm: Shop Quần Áo Của Hoàng Ku - À Mon Avis, Cửa Hàng Trực Tuyến

*
Với Huy Nam, anh ưa thích một cô bé dễ thương, yêu bản thân và tất cả chung sở thích. Phái mạnh ca sĩ cố tình trêu chọc người cùng cơ quan khi nói thêm nữ giới phải cao hơn nữa Hoàng Yến.

Hoàng Yến - Huy nam trình diễn sôi động trên truyền hình Đôi chúng ta "nhá hàng" ca khúc Ta nói nó vui, chuẩn bị ra mắt MV trong tháng 12.

Hoàng Yến Chibi Huy phái nam Hoàng Yến Chibi Bữa trưa hân hoan

Hoàng Yến Chibi

*

Hit Vpop truyền hễ lực cuộc sống cho khán giả

1 1 2

Bài hát bắt đầu “Vì tôi còn sống” của Tiên Tiên nối dài những bài bác hát truyền hễ lực sinh sống phóng khoáng, tích cực cho công bọn chúng trẻ.

*

Sao trẻ con Vpop thành công bất ngờ khi cover loạt ca khúc hot

2 2 8

Sự mới mẻ trong cách hòa âm phối khí cũng tương tự cách cách xử lý của người ca sĩ để cho những bài bác hát tưởng như đang cũ bỗng nhiên "hot" trở lại.

*

Huy phái nam A# thân mật và gần gũi với Hoàng Yến Chibi

1 1 0 9845

Tiếp tục vận động sau khi A# chảy rã, Huy Nam tiến hành MV lâu năm 13 phút theo đuổi tuyến phố solo đã vạch ra trước đó.