Rau thơm (rau mùi) vẫn luôn luôn là một số loại “gia vị” không thể không có trong thực 1-1 của gần như gia đình. Khi thực trạng dịch bệnh vẫn đang tình tiết ngày một phức tạp, mua một vườn rau xanh ngay tại gia thì còn điều gì tuyệt vời hơn? Học bí quyết trồng rau củ thơm đơn giản dễ dàng giúp chúng ta thu hoạch mỏi tay cùng EcoClean tại nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách trồng rau củ thơm bội thu trên nhà

Bạn chỉ việc thực hiện nay theo quá trình đơn giản dưới đấy là sẽ sở hữu ngay vườn rau củ thơm bao la ngay tại nhà vô cùng nhanh chóng. Biện pháp trồng rau củ thơm tận nhà này không chỉ có cho công dụng bội thu, đem lại giá trị cao về mặt tài chính mà còn rất kỳ an ninh vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình của bạn đấy!

Chuẩn bị các nguyên liệu quan trọng (hạt giống, lý lẽ trồng rau cùng đất trồng)

Hạt kiểu như trồng rau thơm bao gồm loại thời gian ngắn và dài hạn như: tía tô, húng cây, húng quế, ngò rí, gớm giới, diếp cá,… chúng ta nên lựa chọn những hạt giống rất có thể trồng và thu hoạch quanh năm nhưng mà không quên đảm bảo an toàn yếu tố diện tích đất thuộc điều kiện cần có để cây sinh trưởng tốt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*