bồi bổ - những món ngón Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
*

vietnamnetjobs.com - Nàng hoa hậu tài sắc kiêm toàn Hương Giang là một trong quá cái thương hiệu khá thân quen với hầu hết người. Khán giả biết cho tới cô không chỉ là vì giọng hát thu hút, sắc đẹp vóc toàn vẹn mà còn là một lối nói chuyện dí dỏm thông minh của cô ấy trên các show truyền hình. Nhưng ít ai biết cái brand name Hương Giang là tên gọi mà cô mượn trường đoản cú chị ruột của mình.

Bạn đang xem: Hương giang: hành trình nhan sắc từ cậu bé tóc ngắn đến hoa hậu chuyển giới quốc tế


Hương Giang là 1 người con gốc Hà Nội, tên khai sinh thuở đầu của cô là Nguyễn Ngọc Hiếu. Mặc dù sớm nhận biết ẩn sâu trong tâm hồn mình là một người con gái thực thụ, cô đưa ra quyết định đến đất nước thái lan làm phẫu thuật chuyển giới để được sống một cuộc đời đúng nghĩa mình hằng mơ ước.


*

Chân dung phái nữ hậu tài ba Hương GiangKhán giả nghe biết Hương Giang lần trước tiên khi cô tham gia cuộc thi Vietnam Idol vào thời điểm năm 2012. Kỹ năng của hương thơm Giang đã được công nhận khi cô được nằm trong top 4, đồng thời là thí sinh cảm nhận nhiều bình chọn online của người theo dõi nhất.

Được biết trước kia năm 2010 mùi hương Giang cũng từng là 1 thí sinh tham dự cuộc thi Vietnam Idol, cơ mà là trong dáng vẻ của một cậu bé xíu Ngọc Hiếu vừa đen vừa gầy, năm đó như ý đã ko mỉm mỉm cười với cô cần Hương Giang bị loại bỏ từ vòng đầu tiên. Nhưng với đam mê âm nhạc, cô quyết định quay lại lần tiếp nữa sau hai năm và giành được thành công ngoài mong mỏi đợi. Tuy nhiên khi đó không người nào biết rằng cô sẽ "khai gian" tên để tham gia thi.


*

Hình ảnh Hương Giang lúc còn béCụ thể hương thơm Giang đã sử dụng sách vở và giấy tờ tùy thân của chị gái ruột mình để gia nhập vào cuộc thi. Sau đó cô cũng đã phân tích và lý giải sự vấn đề này, nguyên nhân đằng sau vấn đề "mượn danh" khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Xem thêm: Cách Ôn Thi Đại Học Môn Toán Hiệu Quả, 4 'Nguyên Tắc Vàng' Ôn Thi Môn Toán


*

Hương Giang tại cuộc thi Vietnam IdolNàng hậu cho biết, ban sơ cô quyết định dùng danh của chị gái là vì mong muốn giấu đi nam nữ thật của mình, vị khi thâm nhập Vietnam Idol cô chỉ vừa xong việc gửi giới được vài tháng, sách vở tùy thân vẫn còn chưa kịp thay đổi.


*

Hình hình ảnh gia đình hương thơm GiangVì sợ ba mình buồn, yêu cầu Hương Giang đang đi gửi giới mà cấm đoán ông biết. Mãi cho đến lúc tham gia Vietnam Idol, cả nhân loại biết cô chuyển giới thì cũng chính là lúc cha cô được biết sự thật. Mùi hương Giang cũng chia sẻ với báo chí, lần đi đưa giới là cô tự 1 mình sang tận Thái Lan, cảm hứng vừa mừng vui vừa lúng túng khi đó của chính mình khiến cô không thể nào quên được.


Hai bà mẹ thuở còn béChị của hương Giang rộng cô 4 tuổi và là tín đồ luôn bên cạnh đồng hành, sẻ chia cùng cô trong suốt quá trình tìm lại phiên bản thân của mình. Chính vì thế Hương Giang luôn nhắc đến tín đồ chị gái này bằng tất cả lòng biết ơn và sự trân trọng. 

Cũng từ sau sự khiếu nại tại Vietnam Idol, cuộc sống Hương Giang bước sang một trang mới. Sự nghiệp cô phê chuẩn lên mùi hương khi hương Giang đăng vương ngôi vị Hoa hậu đưa giới nước ngoài năm 2018 tại Pattaya, Thái Lan.


Hoa hậu dễ thương Hương GiangTừ đây không ít người biết đến cô hơn không chỉ là là qua vai trò ca sĩ mà còn là một hoa hậu, giám khảo, khách mời các show truyền hình nạp năng lượng khách.


Hình ảnh cô tại một show truyền hìnhNgày nay, người hâm mộ luôn yêu thương mến, khích lệ Hương Giang cũng vì chính năng lực và bản lĩnh thực sự của cô. Sự tiếp nối và kĩ năng thuyết phục của hương Giang luôn khiến người khác nên tâm phục khẩu phục. Mong rằng con gái hậu sẽ càng ngày thăng tiến trên tuyến phố sự nghiệp và luôn luôn có các fan cùng sát cánh thấu đọc trong suốt chặng đường phía trước.