Khá là lạ với bọn họ khi đem so sánh giữa Galaxy S7 Edge cùng iPhone 6s Plus, bởi đáng lẽ sự đối chiếu này phải giành cho S7 Edge cùng iPhone 7. Sở dĩ có sự đối chiếu giữa Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus là có nguyên nhân riêng của nó. Tuy vậy đã ra mắtđược một năm nhưng iPhone 6s Plus vẫn sẽ tương đồng mức giá thành với các sản phẩm Samsung new ra năm 2016. Vậy thì nên cần mua cái máy nào để "giải ngố" cuối trong năm này khi cả 2 sản phẩm đều tương đương mức giá. Chúng ta hãy cùng vietnamnetjobs.com xăm soi từng cụ thể của 2 cái máy này trước khi quyết định lựa lựa chọn giữa Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus.

Bạn đang xem: So sánh s7 và iphone 6s

*

Galaxy S7 Edge với iPhone 6s Plus giá bán ngang nhau bạn chọn dòng nào

Galaxy S7 Edge với iPhone 6s Plus hiện đang có mức giá rất là thơm, và đặc biệt quan trọng 2 sản phẩm này có độ quyến rũ cũng nhưcấu hình rất là khủng với mức chi phí tương đương nhau, không tới8 triệu đến 9triệu tại vietnamnetjobs.com. Đầu tiên, họ sẽ đi giải thích lý do vì sao bạn nên lựa chọn mua iPhone 6s Plus hoặc Galaxy S7 Edge khi có cùng nấc giá.

iPhone 6sPlus: gốc rễ Hệ điều hành

Lý do thứ nhất khi chúng ta chọn tải iPhone 6s Plus đó đó là sự tuyệt vời nhất của hệ điều hành, hệ quản lý là tại sao giúp mang đến iPhoneluôn hút khách và đứng vững giá bán. Chỉ với bộ lưu trữ 2GB RAM iPhone 6s Plus đã chiếm lĩnh được hiệu năng giỏi vời, tấn công bại đa phần các máy trên thị trường, ngay cả Galaxy S7 Edge cũng không thôi bệnh lại được.Hỗ trợ cho bạn chơi game tương tự như các tác vụ hằng ngày rất thuận tiện,vòng đời cũng giống như độ bền của nó lên tới mức 4 mang lại 5 năm cùng không sợ bị lỗi thời.

*

iPhone 6s Plus ăn điểm so với các thành phầm khác sinh hoạt hệ điều hành

iPhone 6s Plus đi kèm với kho ứng dụng đa dạng và phong phú nằm vào hệ điều hành, kho ứng dụngAppstore luôn luôn cho họ ứng dụng số 1 và thậm chí là độc quyền của hệ điều hành quản lý IOS. Đây là 1 trong những lý do họ muốn thực hiện iPhone, điểm đặc biệt là iPhone 6s Plus tương đối mượt không tồn tại tình trạng giật máy.

*

iPhone 6s Plus tất cả kho ứng dụng phong phú và đa dạng và thậm chí là độc quyền của IOS

Camera iPhone 6s Plus giải pháp xử lý khá tốt, tuy nhiên về chất lượng thì không vượt trội rộng so với S7 Edge, nhưng chiếc hay của iPhone 6s Plus là vào trường đúng theo nào nó cũng giải pháp xử lý tốt, hình ảnh chụp nhanh,chi tiết hình ảnh gần như thể chân thựcnhất, ko quaxử lý phần mềm giống như Samsung, màu hình ảnh thì cho bọn họ cảm giác rấttrung thực với dễ chịu, mê thích hợp cho chính mình dùng hình ảnh để sửa đổi trên những App khác.

*

iPhone 6s Plus chụp ảnh rất "mộc mạc" và bỏ ra tiết sống động nhất

Thời lượng Pin ấn tượng trên mẫu iPhone 6s Plus, khá nổi bật là thời hạn chờrất hay vời. Trong thời hạn sử dụng,iPhone 6s Plus với S7 Edge là tương đồng nhau, nhưng thời hạn chờ của iPhone 6s Plus đã cao hơn, gần như là là không xẩy ra hao hụt Pin khi chúng ta không va đến, cho dù chỉ với 10% Pin chúng ta để cả ngày không thực hiện nó vẫn tồn tại nguyên, còn S7 Edge đảm bảo an toàn sập nguồn ngay.Tốc độ vân taytrên iPhone 6s Plus được đánh giá cao, hoạt động rất mượt mà.

Lý do cho bạn khi chọn mua Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 Edge có khả năng chống nước tuyệt vời vàkhông bị bẩn, iPhone 6s Pluskhông có tác dụng được điều này. Ưu điểm nữa so với iPhone 6s Plus là Galaxy S7 Edge cung cấp 2 sim, thêm khe cắm thẻ ghi nhớ mở rộng, trong lúc đó cài đặt iPhone các bạn sẽ tùy mức giá và chênh lệch hơi caođể bạnlựa chọn bộ nhớ.

Xem thêm: Các Ngành Đại Học Bách Khoa Tphcm, Trường Đại Học Bách Khoa

*

Galaxy S7 Edge chống nước tuyệt đối và không lo ngại bẩn (nguồn internet)

Màn hình Galaxy S7 Edge có công dụng hiển thị xuất dung nhan hơn, cùng là 5.5 inch mà lại S7 Edge xây cất bắt mắt, nhỏ gọn rộng iPhone 6s Plus khôn xiết nhiều, độ phân giải lên cho tới 2K thay vày chỉFull HD, color tươi, bùng cháy rực rỡ rất ưa nhìn, màn hình hiển thị cong với những tính năng tuyệt vời đi kèm. Dường như S7 Edge còn hỗ trợ sach nhanh, pin trâu.

*

Galaxy S7 Edge màn hình có chức năng hiển thị xuất sắc

Galaxy S7 Edge có chức năng tùy biến chuyển cao do đặc thù của gốc rễ Android, tức nhiên mỗi máy sẽ có một điểm khỏe khoắn khác nhau. Nếu như iPhone 6s Plus có sự ổn định định tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì S7 Edge có khả năng tùy thay đổi như biến đổi sim, sử dụng tuy vậy song hai vận dụng hoặc là chúng ta có thể biến S7 Edge gồm giao diện hệt như iPhone.

*

Galaxy S7 Edge có khả năng chạy 2 áp dụng cùng 1 lúc

Galaxy S7 Edge có khả năng kết nốiOTG, điều mà lại iPhone tất yêu làm được. Trang bị cho người dùng Camera xuất sắc, vận tốc chụp ảnh, rước nét vô cùng nhanh, màu sắc tươi và nịnh mắt. Camera giữa Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus là 2 trường phái khác nhau, 1 bên là thiêng về chân thật và 1 bên là nịnh mắt người dùng.

Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus: 2 phe phái khác nhau, bạn chọn trường phái nào?

"Trường phái" iPhone 6s Plus: vinh danh sự chân thực của Camera, cho chúng ta nền tảng hệ điều hành, cung cấp lâu dài, hiệu năng, App, phần mềm vượt trội hơn so với sản phẩm khác. IPhone 6s Plus này thu được số lượng khủng, trong tuần lễ đầu tiên ra mắt táo bị cắn dở đã đẩy ra tổng cộng 10 triệu cái iPhone 6/6s Plus, điều này cho thấy thêm sức hút của dế yêu "mộc mạc" không phải là 1-1 giản.

"Trường phái" Galaxy S7 Edge thì đi trước về technology như là screen cong, tài năng chống nước, cung ứng OTG, kỹ năng tùy biến và Camera xuất sắc. Theo report của Strategy Analyticstrog vòng ba tháng, "gã khổng lồ" đế từ nước hàn bán được 7,2 triệu loại S7/S7 Edge còn kếch xù hơn cả bộ đôi iPhone 6/6s Plus.

Vậy các bạn chọnGalaxy S7 Edge với technology hiện đại sẽ "khủng hoảng" về con số bán rahayiPhone 6s Plus gốc rễ hệ điều hành quản lý với mức chi phí tương đương nhau ko tới8 triệu mang lại 9 triệutại vietnamnetjobs.com.

Địa chỉ mua hàng:► 154 Bis trần Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng