Tam Bảo, 5 tuổi, được khán giả yêu phù hợp qua những video clip luyện tập võ thuật trên mạng buôn bản hội. Cậu bé được mời tham gia những sự khiếu nại của Thành Long, Chương Tử Di.

Bạn đang xem: Tiểu hoà thượng thiếu lâm


Ngày 2/11, The Paper đưa tin Tam Bảo là đái hòa thượng nhỏ tuổi tuổi nhất đã luyện võ tại ngôi miếu Thiếu Lâm Tùng tô tại tỉnh giấc Hà Nam. Sư phụ của Tam Bảo, hòa thượng ưng ý Diên Điện, đã chia sẻ một số clip luyện tập của cậu bé bỏng lên mạng xã hội Douyin và nhận ra sự hâm mộ của khán giả.

Theo The Paper, các đoạn clip về cuộc sống thường ngày của Tam Bảo có tới rộng 3 triệu lượt thích, hàng vạn lượt bình luận. Vào đó, khán giả yêu quí sự dễ thương và đáng yêu và nỗ lực cố gắng tập luyện của cậu.

*
*
*
*

Tiểu hòa thượng Tam Bảo đang rèn luyện tại một ngôi miếu ở Trung Quốc.

Tam Bảo vào miếu khi bắt đầu 2 tuổi rưỡi, khi ấy cậu bé bỏng chưa cai sữa, vẫn yêu cầu dùng bỉm, vày vậy vấn đề sinh hoạt phải có sự hỗ trợ của sư phụ. Hiện tại, Tam Bảo 5 tuổi đã biết gấp quần áo, chăn gối gọn gàng gàng.

"Khi phần nhiều đứa trẻ không giống còn được phụ huynh đút mang lại ăn, Tam Bảo đã có thể tự nạp năng lượng cơm, vội vàng quần áo. Ngày nào Tam Bảo cũng yêu cầu học duỗi, xay chân, học tập các khả năng cơ bạn dạng của võ thuật", hòa thượng mê say Diên Điện phân chia sẻ.

Lúc đầu, Tam Bảo chỉ rất có thể đứng nhìn những sư huynh luyện tập. Sau đó, cậu bé bỏng dần mê say học võ, thời lượng luyện tập tăng dần từ 1-2 tiếng/ngày, đến nay hàng ngày Tam Bảo dành riêng 8 tiếng để rèn luyện mức độ khỏe, học những thế võ.

Xem thêm: Không Phải Táo, "Trái Cấm" Adam Và Eva Đã Ăn Trái Cấm Là Gì ?

Ngoài ra, Tam Bảo còn thường cùng sư phụ leo núi. Đây là trong số những cách nhưng sư phụ dạy dỗ để Tam Bảo rèn luyện tính kiên trì, ý chí cùng tạo sức khỏe cho đôi chân.

Vì tuổi còn nhỏ, có thời khắc Tam Bảo xao nhãng việc học, thầy yêu cầu dụ dỗ bởi kẹo hoặc giảm thời gian luyện tập. Hiện tại tại, Tam Bảo thành thục những động tác cơ phiên bản như nhào lộn, xoạc chân, uốn fan quanh thân cây...

"Nói tầm thường cậu nhỏ xíu rất kiên trì, mà lại thỉnh phảng phất cũng lười biếng. Cho dù sao Tam Bảo vẫn tồn tại là trẻ con. Lúc đó, tôi thường đưa ra gần như phần thưởng hoặc kiểm soát và điều chỉnh cường độ rèn luyện cho Tam Bảo", sư phụ share quá trình đào tạo và giảng dạy Tam Bảo.

Nhờ lừng danh trên mạng làng mạc hội, Tam Bảo được không ít đoàn phim, công ty sản xuất chương trình truyền hình chú ý. Trong thời điểm tháng 10, cậu nhỏ nhắn được mời giao lưu với Ngô Kinh, Chương Tử Di tại một trong những buổi quảng bá phim. Cuối tháng 10, Tam Bảo tham gia trình diễn tại Tuần phim hành vi Thành Long. Tam Bảo còn tiếp tục biểu diễn ở các chương trình mừng Trung thu, Tết trên quê nhà.

*

Ngô Kinh biến đổi vua chống vé new của trung quốc

0 119

Thành tích đại win của "Hồ trường Tân" cùng "Tôi và bậc cha chú của tôi" giúp Ngô ghê vươn lên nắm giữ vị trí số một sao chạy khách trên màn ảnh rộng Hoa ngữ.

*

tại sao phim của Ngô Kinh tất yêu vươn tầm quả đât

0 11

Ba tập phim của Ngô gớm lọt đứng đầu 10 tác phẩm ăn khách nhất lịch sử dân tộc điện ảnh Trung Quốc. Song, người theo dõi nhận thấy nhược điểm về kịch bạn dạng khiến tác phẩm không được reviews cao.

*

cầm cố thống lĩnh của group sao nam ở china

0

Ngô Kinh, Thẩm Đằng, Hoàng Bột, từ Tranh đang xuất hiện sức hút cực kỳ lớn so với khán giả. Họ hiện tại là bảo bệnh cho unique và lệch giá của tác phẩm.

Bài viết liên quan