vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 51 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến nhỏ xíu dù đang xem qua hay chưa hầu hết biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim kể về trận đánh của đầy đủ nữ binh sĩ xinh đẹp nhất trong phục trang thủy thủ kháng lại đàn yêu ma luôn luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Truyện tranh sailor moon thủy thủ mặt trăng


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện tại đại. Bao gồm một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã nỗ lực lại còn thường tốt khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang lại trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng lại cô cũng đành cần tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là 1 cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc khủng của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô và nói với cô rằng nó tên là Luna và đang trên phố tìm tìm những binh lực cứu đem trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât không an yên như phía bên ngoài của nó, còn có những thế lực ma tai ác từ Bắc Cực chăm đi giật lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà đi đầu là bạn nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô trở thành Thủy thủ mặt Trăng với thiết bị là vương vãi miện khía cạnh trăng đính thêm trên trán. Cùng từ đó cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí mật là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa phương diện Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, các Thủy thủ còn sót lại đều là phần lớn chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây link giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không thể biết rằng tất cả một thiếu nữ khác cũng mang lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì đau buồn cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang lại một thế lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: Sân Cầu Lông Đại Học Gia Định, Ho Chi Minh City, Sân Cầu Lông Đại Học Gia Định


Thế lực này đang ban mang lại ả tích điện bóng tối. Vày lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như nàng Hoàng phương diện Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ xoay lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Do đó bà đã sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở về để cứu lấy khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai cho mình. Do thế Usagi cực kỳ lấy làm cho đau lòng lúc thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng team đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn khi nào hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân ra và hành động một giải pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đã đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 51 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vietnamnetjobs.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "vietnamnetjobs.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !