(vietnamnetjobs.com) – phần đông bức ảnh nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai xuất hiện bên Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bất ngờ được viral trên MXH. Dư luận trầm trồ gay gắt, tiếp tục để lại phần đông lời lẽ khó khăn nghe cho đầy đủ ai có mặt trong hình.


Những ồn ã xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng và những nghệ sĩ còn còn chưa kịp hạ sức nóng thì lại đến lượt Tịnh Thất Bồng Lai bị nữ CEO Đại Nam mang lại lên sóng. Dư luận đến hiện tại dường như nghiêng nhiều hơn nữa về phía vk ông Dũng Lò Vôi.

Bạn đang xem: Hoài linh đàm vĩnh hưng khó

Rất những chuyện trong quá khứ của các nghệ sĩ với Tịnh Thất Bồng Lai bị khui ra trong thời gian qua. Vừa mới đây nhất, loạt hình ảnh nhóm bạn ở Tịnh Thất Bồng Lai chụp thông thường với phần lớn Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng trở nên tâm điểm gây chú ý trên mạng thôn hội. Theo dự đoán, đó là hình được chụp từ tương đối lâu về trước, hoàn toàn có thể là trong thời điểm Tịnh Thất Bồng Lai chuyển 5 đứa bé bỏng tham gia thử thách Danh Hài.

Điểm tầm thường của Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Tịnh Thất Bồng Lai là đều hiện giờ đang bị bà Nguyễn Phương Hằng công kích trên đông đảo livestream. Mặc dù nhiên, không giống với những nghệ sĩ, team người sinh sống tại đây trầm trồ khá đầy niềm tin trong bài toán đáp trả thiếu phụ CEO.

Thậm chí phần đông ngày qua phía 2 bên còn thách đấu nhau công khai. Vừa mới qua nhất, chiều 2/11, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ mang đến ông Lê Tùng Vân (người mở màn Tịnh Thất Bồng Lai) 41% cổ phần Đại phái nam nếu minh chứng được mình và những người sống chung tu hành thật.

Xem thêm: Trí Thức Trẻ - Báo Tri Thức & Cuộc Sống

Về phần người dân dạng, nhiều phần phản ứng khá nóng bức trước những bức ảnh chụp tầm thường này. Sản phẩm loạt comment khiếm nhã với lời lẽ cạnh tranh nghe nhắm tới Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành với Tịnh Thất Bồng Lai. Chúng ta còn nhận định rằng những người này có liên quan đến nhau.

Một cỗ phận nhỏ khán mang thì hy vọng mọi bạn giữ bình tĩnh, hóng kết luận ở đầu cuối từ phía cơ sở chức năng. Trên thực tế, những bức ảnh này không đủ để nói lên điều gì. Vấn đề người khét tiếng chụp ảnh cùng khán giả là điều trọn vẹn bình thường.

Trong khi Tịnh Thất Bồng Lai bị tố giả làm sư thầy, gồm quan hệ máu thống tinh vi thì Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại vướng vào rầm rĩ từ thiện. Phần lớn nghệ sĩ này bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ đích tên trên livestream, cho rằng có bất minh trong quá trình quyên góp, giải ngân tiền. Hiện tại phía công an cũng đã vào cuộc điều tra, xác minh lời tố giác của CEO Đại Nam.


Ngân 98 tuyên ba không cưới Lương bằng Quang dù bình thường chăn gối vẫn 5 năm, nói rõ nguyên nhân phũ phàng

(vietnamnetjobs.com) – Đã bao gồm thời điểm cộng đồng mạng thấy Lương bởi Quang cầu hôn Ngân 98. Vắt nhưng, mãi đến tận hiện nay vẫn chưa thấy đám hỏi nào của đôi bạn trẻ diễn ra. Vừa qua, nữ DJ vẫn thẳng thắn nói rõ vì sao mình sẽ không cưới Lương bởi Quang.