Dạo này trong thâm tâm mình không ít tâm trạng suy tư, vài ba rắc rối, và đang dần rảnh nên viết vài bài xích blog mang tính hơi cá nhân, tuy nhiên vẫn mang 1 ít điều nhằm mọi fan suy ngẫm.

Bạn đang xem: Giận nhau để hiểu nhau hơn

Có lẽ ai từng yêu, hoặc là chưa yêu thì cũng đã có lần "giận", và người ta hay nói "Giận hờn giúp ta gọi nhau hơn". Thật sự thì giận hờn tất cả giúp ta gọi nhau hơn trong tình thương không?Ta hờn giận khi ước ao được đon đả chăm sóc, vậy mà bạn ấy ko thèm quan liêu tâm.Ta hờn giận khi bị đối xử tệ, cãi cọ xung đột.Chính hồ hết lúc đó là vấn đề thể hiện nay sự thiếu hoàn thiện, loại sai của tín đồ đó. Và núm là ta giận.Nhưng.Yêu nhau là khi chấp nhận nhau, biết tha thứ mang đến nhau.

Xem thêm: ​Thủng Màng Nhĩ Vì Viêm Tai Giữa Thủng Màng Nhĩ Do Viêm Tai Giữa


Khi giận nhau, ta ko thèm quan sát nhau, ko thèm thủ thỉ cho dù chạm mặt nhau. Vậy có phải là hết yêu nhau rồi?

Khi ta giận, tức thị ta tin rằng fan đó yêu thương mình cơ mà đã mắc lỗi lầm, cùng ta giận để bạn ấy vì chưng yêu mình nhưng mà cảm thấy hối hận hận, ước ao xin lỗi cùng yêu thương mình nhiều hơn.
Chính đầy đủ điều giận dỗi vu vơ đó, sau khoản thời gian làm lành, 2 bạn lại thấy yêu nhau những hơn, và cố gắng hoàn thiện mình để không còn bị "giận" bởi vậy nữa.Có một câu truyện cười tôi đã đọc được: "Người thấy mình không đúng mà yên lặng là người khôn ngoan. Người mặc dù thấy mình đúng mà vẫn lặng ngắt là tín đồ đã có vợ". Câu chuyện tuy gồm ý vui chơi vui cười, tuy nhiên khi ngẫm lại ta thấy cũng tương đối ý nghĩa. Vào tình yêu, đôi lúc mặc mặc dù "người ấy" sai, tuy thế ta lại xin lỗi trước? "Người ấy" sai mà lại dám "giận" mình?Và sau cuối ta, mặc dù không sai, hoặc bản thân là người sai cũng đều ao ước tìm phương pháp xin lỗi làm cho làm với những người ấy bởi một cành hoa, bởi một ý muốn lỗi nhỏ tuổi nhẹ.Có lẽ giận hờn chính là điều tạo cho Tình yêu thương thêm thi vị, thêm say đắm. Sau khi giận hờn giúp ta gọi nhau hơn, nhưng trong khi giận nhau, đó hoàn toàn có thể là điều có tác dụng chia giảm tình yêu. Giận hờn giả dụ như quá nhiều, y hệt như là muối gia vị cho món ăn Tình yêu, giả dụ quá nhiều, Tình yêu sẽ sở hữu được vị đắng cay. Vị vậy mình đặt dấu chấm hỏi tức thì tên bài viết này, đó chính là câu hỏi mà câu trả lời còn tùy thuộc vào bạn khi bạn giận hờn trong tình yêu.Hôm nay mình lại sở hữu tâm trạng viết bài, vì ban đêm hôm thứ cha vừa rồi, mình đã "xả" M một trận và cách ra về. Từ bỏ hôm đó mang đến nay, M không nói gì, ko thèm nhìn mình, gặp mình thì không thèm nói gì. Nhưng mà mình biết M không thích như vậy.Sáng ni là cơ hội để mình tặng ngay M một cành hoa như một lời xin lỗi, nhưng nguyên nhân mình lại không đủ can đảm làm điều ấy trước cả 2 ngàn người? chắc rằng mình vượt "yếu đuối" như M nói mình. Không! Ngạn ngữ quốc tế có câu "Tình yêu thật sự là khi người bầy ông cảm thấy yếu đuối trước tín đồ mình yêu". Mình cũng cảm thấy như vậy, tôi đã yếu đuối. Tuy nhiên mình sợ, sợ cũng chính vì cái yếu hèn đuối đó mà M tưởng mình không yêu M thật lòng, không xin lỗi M. Mình chỉ muốn M hiểu cho chính mình ....