1

Lady và Liar - Thiên kim người vợ tặc


*

Bộ phim Thiên kim con gái tặc lấy toàn cảnh đời sinh sống Thương Hải vào trong thời gian 30, nhắc về cuộc đời của hai người con gái Tưởng tâm (Đường Yên) cô tè thư bị biến mất của một gia đình giàu gồm và Đỗ đái Hàn (Dương Dung), một cô nàng vượt ngục tù với tội ăn uống trộm. Tưởng Tâm không may bị mất trí nhớ và Tiểu Hàn sẽ nhân thời cơ này tráo vai. Tè Hàn giả mạo danh tính của Tưởng Tâm. Phương diện khác, Tưởng trung ương tỉnh dậy với thấy mình sẽ ở trong hộ gia đình Nhị gia, chỗ cô hiện tại là hôn phu của Bạch Nhị gia, doanh nhân quyền lực nhất Thượng Hải. Trong những lúc đó, người bầy ông mà lại Tưởng chổ chính giữa yêu sâu sắc cũng đang điên cuồng tìm tìm cô. Giữa cái ác và lòng tốt, gian dối và tình yêu mang dối, liệu Tưởng Tâm hoàn toàn có thể khôi phục lại thân phận của mình, và mày mò ra vị trí trái tim của cô ý thực sự nằm tại đâu?

Bộ phim hội tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp với lối diễn xuất đa dạng giúp bộ phim truyền hình đạt rating khá cao.

Bạn đang xem: Phim do lưu khải uy đóng

 


*

2

The Cage of Love - bạn Đàn Ông Bắt Được ước Vồng


*

Vào thời kỳ đầu dân quốc, ông quấn ngành dệt nhuộm tại hồ nước Châu - Giang Dư chạm mặt gỡ quen biết Thải Hồng, rung rượu cồn trước vẻ xinh đẹp thiện lương của cô. Kế tiếp lại phát hiện tại cô ấy là con gái của quân địch Ngô Hoành Đạt. Ngô Hoành Đạt từng hãm hại cha của Giang Dư, khiến cho Giang Gia cửa ngõ nát công ty tan.

Xem thêm: Trang Điểm Cho Người Trung Niên: Lấy Lại 10 Năm Thanh Xuân, Trang Điểm Trẻ Ra Chục Tuổi Cho U70

10 năm tiếp đến Ngô Hoành Đạt bất thần qua đời, Giang Dư thu sở hữu công xưởng của Ngô Gia. Thải Hồng nhận định rằng Giang Dư là hung thủ, quyết vai trung phong truy kiếm tìm chân tướng. Thải Hồng vào làm cho công xưởng, thuộc Giang Dư một hồi tranh đấu, nhưng thường xuyên thất bại. Giang Dư phù hợp Thải Hồng nhưng lại bắt buộc thừa nhận, đề nghị buộc lòng uy hiếp đáp cô ấy vào Giang Gia làm tín đồ làm, nhằm giữ cô cạnh bên mình. Đối phương diện với sự gây cản trở của Giang Dư, Thải Hồng bởi vào nghị lực, thiện lương & trí tuệ của mình, lần lượt hóa giải mâu thuẫn. Trong quá trình chung sống, Giang Dư & Thải Hồng càng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, bị phẩm chất xuất sắc đẹp của kẻ thù hấp dẫn, ở đầu cuối quyết định buông xuống thù hận gia tộc.

Dưới sự trợ giúp của Giang Dư, Thải Hồng sau cuối phát hiện tại được sự thật cái chết của cha, bạn xấu bị trả báo, tín đồ hữu tình đã thành thân thuộc. Dưới sự liên thủ của Giang Gia và Ngô Gia, nghề bằng tay dệt nhuộm tơ lụa của dân tộc đã có được thành tựu xuất sắc, đổi mới giai thoại.