Em của ngày hôm qua được xem là một ca khúc ghi lại cho sự khởi đầu thành công vào sự nghiệp âm thanh của phái mạnh ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp MTP. Đây là 1 trong những ca khúc thể một số loại R&B, do chủ yếu nam ca sĩ biến đổi và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua 2

*

Tuy được reviews từ rất lâu rồi, nhưng hiện tại ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ ngưỡng mộ và tìm kiếm kiếm. Sau đây, vietnamnetjobs.com webiste tổng hợp lời bài xích hát, lyrics, hòa hợp âmnhanh và đúng mực nhấtxin giới thiệu MV với lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày trong ngày hôm qua - sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài bác hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia ly trong em tất cả quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu làm sao phôi phaĐừng lừa dối con tim anh em sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu gồm che lấp được thú vui đau yêu thương kiaNước mắt đó vẫn rơi vày em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ ở đâu em còn là em?Em sẽ khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn giả dốiAnh ko muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng mau lẹ em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đã rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng tầm không dường như chơi vơiThật lẩn thẩn ngốc vu vơLang thang trên tuyến phố tìm lại giấc mơDường như sẽ quá xaVà em không hề thiết thaNắm lấy đôi tay anh ý muốn giữ em sinh hoạt lạiNếu cứ thường xuyên cả nhì sẽ bắt buộc khổ đauĐừng nạm tỏ ra dạn dĩ mẽĐó đâu riêng gì là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng đôi taNhưng sao trong anh sẽ quáSự thật đang phong toả nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng nhìn anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ ở chỗ nào em còn là em?Em đang khác rồi, em mong muốn quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em tiếng toàn đưa dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh ko muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em mang tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ với mỗi anh và gần như nỗi đauHãy xoá sạch hết đi, chớ vấn vươngVì em, vị em, thiết yếu emHãy với hết đi...

Người cứ cấp vàng, người cứ gấp vàngNgười cách xa rồi, và fan đã bước xa rồi

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang khu vực nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em đang không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở về nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu gồm che lấp được thú vui đau mến kia.Nước mắt này vẫn rơi vị em..

Xem thêm: Đồng Hồ Đo Nhịp Tim, Huyết Áp Loại Nào Tốt, Top 8 Đồng Hồ Thông Minh Đo Huyết Áp

Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ sinh hoạt đâuEm còn là một em, em đã khác rồiEm ao ước quay sườn lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn đưa dối.Anh không mong vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng mau lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào gần như lời ca dịu êm thưở nào.Mưa sẽ rơi đôi tay buông lơi. mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không dường như chơi vơi. Thật dại dột ngốcVu vơ lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không thể thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh mong mỏi giữ em nghỉ ngơi lại. nếu cứ liên tục cả nhì sẽ bắt buộc khổ đau.Đừng cố kỉnh tỏ ra mạnh khỏe mẽ đó đâu chỉ là em.Vậy đi từ giã em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người kiếm tìm lại thời gian của riêng song ta.Nhưng sao trong anh đang quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ sinh sống đâuEm còn là em, em đã khác rồi.Em mong quay lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ toàn mang dối.Anh ko ước ao vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại và xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em mang những cảm giác theo người mất rồiEm sở hữu tiếng cười Em với hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ với mỗi anh và những nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi đừng vấn vương

em, vị em, bao gồm emHãy sở hữu hết đi.

Người cứ cấp vàng, người cứ cấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà bạn đã cách xa rồi

Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm quaEm sẽ quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ các dòng cảm giác trong em giờ đã hết thật rồi đấyĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn điều gì cảDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua điXin em đấy!