PLAY-DOH là chữ tín đồ đùa đất nặn bình yên của công ty Hasbro. Đất nặn PLAY-DOH được làm từ nguyên liệu tự nhiên, cùng với thành phần đó là bột mỳ, muối, nước không độc hại cho domain authority tay và...

Bạn đang xem: Đồ chơi đất sét play doh


Cơ hội sắm sửa các sản phẩm yêu thích với khoảng giá cực kỳ hấp dẫn

Tại trang web vietnamnetjobs.com đang áp dụng chương trình tặng kèm khi mua sắm chọn lựa với hóa đối chọi giá trị bên trên 500.000 VNĐ, bố mẹ sẽ được miễn giá thành vận chuyển trên nước ta và khuyến mãi ngay 1 voucher 100.000 VNĐ thực hiện mua vé cổng tiNiWorld.

Đặc biệt hơn đang có rất nhiều sản phẩm giảm giá lên tới 80% và vô vàn những combo giá hot, cha mẹ nhanh tay click oder now để không bỏ dở chương trình nhé!

*Chương trình áp dụng so với một số sản phẩm, diễn ra từ ngày 16.05.2023 đến khi kết thúc ngày 04.06.2023*


PLAY-DOH là uy tín đồ đùa đất nặn an toàn của doanh nghiệp Hasbro. Đất nặn PLAY-DOH được làm từ vật liệu tự nhiên, cùng với thành phần chính là bột mỳ, muối, nước không ô nhiễm và độc hại cho domain authority tay và sức mạnh của bé bỏng trong quy trình chơi.

1.Giới thiệu sản phẩm:

Bộ Đồ nghịch Đất Nặn Hình học Cơ bạn dạng PLAY-DOH - E3732của Hasbro

2.Tính năng:

Bột Nặn PLAY-DOH là mặt hàng chơi quan trọng thiếu so với các nhỏ nhắn trong tiến độ đầu đời. Bé xíu có thể quan lại sát quả đât xung quanh và dùng bột nặn để tạo ra hình theo ý muốn hoặc tưởng tượng ra rất nhiều món đồ, nhân thiết bị của riêng rẽ mình. Bạn có thể kết đúng theo bột nặn này cũng những khuôn hình nhằm giúp bé xíu chơi dễ ợt hơn. Hoặc tập cho bé nhỏ pha trộn các color khác nhau để rèn luyện sự tứ duy, phân tích với óc quan tiền sát. Lúc nặn đất, các ngón tay bé sẽ đề nghị cầm, nắm, co duỗi những lần nên các khớp cơ ngón tay và bàn tay trở yêu cầu linh hoạt, khéo léo hơn.

3.Đặc tính:

Kích thích trí tưởng tượng cùng sự sáng chế của bé.

Xem thêm: Trốn Xô Bồ Tại 10+ Quán Cà Phê Đẹp Ở Hà Nội, Đồ Uống Ngon Không Thể Không Ghé

Giúp bé nhỏ kích say mê thị giác, cải tiến và phát triển tư duy

4.Chất liệu:

Với nguyên liệu tự nhiên, Bột Nặn PLAY-DOH hông khiến rít, dễ tẩy rửa nếu nhỏ nhắn làm dính bột lên quần áo. Được có tác dụng từ bột mỳ nên sản phẩm rất an toàn cho nhỏ xíu yêu.

Hộp bảo vệ bằng nhựa khá dễ nhìn giúp bột không trở nên khô cứng. Các bé bỏng có thể dễ ợt mang theo bộ Bột Nặn tới trường hay khi đi dã ngoại.

5. ​​​​​​​​​​​​​Kích thước, độ tuổi:

Kích thước: 5.24 x 17.78 x 18.42 (cm)

Phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

PLAY-DOH là chữ tín đồ đùa đất nặn bình yên của công ty Hasbro. Đất nặn PLAY-DOH được làm từ nguyên liệu tự nhiên, với thành phần đó là bột mỳ, muối, nước không ô nhiễm cho da tay và sức khỏe của nhỏ xíu trong quy trình chơi.

Các sản phẩm của PLAY-DOH được thiết kế để hệ trọng sự sáng tạo của trẻ nhỏ - là đại lý của kỹ năng giải quyết vấn đề, góp phát triển năng lực vận cồn và thao tác khéo léo cho trẻ em nhỏ.