Mới đây, Goo Hye Sun vừa xuất hiện thêm trong một chương trình truyền hình thực tiễn của đài MBC. Vày là lần đầu mở ra sau khi chính thức ly hôn cùng với Ahn Jae Hyun đề xuất sự xuất hiện của Goo Hye Sun càng tạo chú ý. Trong chương trình, cô đã tiết lộ không hề ít về cuộc sống trước đây, thậm chí là cả thời kỳ mà phái nữ diễn viên còn gia nhập đóng sân vườn sao băng.

Bạn đang xem: Netizen ủng hộ goo hye sun, "triệu hồi" lee min ho cùng dàn trai đẹp f4 "đá" ahn jae hyun?*

Goo Hye Sun vừa xuất hiện trong show thực tiễn kể về thừa khứ đóng góp Vườn sao băng.

Theo lời của Goo Hye Sun, thời khắc đó, cô đi theo cùng đoàn phim sang đảo New Caledonia, Pháp quay ngoại cảnh. Vì các bạn trai tất yêu liên lạc với cô buộc phải đã siêu tức giận. Anh này tức thì lập tứcđề nghị chia tay Goo Hye Sun. Tuy nhiên nữ diễn viên đã phân tích và lý giải rằng cô bị mất sóng nhưng fan này nhận định rằng cô chỉ cố tình ngụy biện. Không ngờ vì bộ phim sân vườn sao băng đóng cặp với Lee Min Ho, Goo Hye Sun bị chúng ta trai "đá" không thương tiếc.

Goo Hye Sun là trong những nàng Cỏ được hâm mộ nhất trong số phiên phiên bản phim vườn cửa sao băng.

Vì cảnh tảo tại quốc tế mà Goo Hye Sun bị các bạn trai "đá".

Anh này bởi vì không liên lạc được với cô cần tức giận đòi chia tay.

Ngoài ra, thời điểm đóng vườn cửa sao băng, Goo Hye Sun còn bị gặp chấn thương khi con quay cảnh ở hồ bơi. Lúc đó, dù cực kỳ đau nhưng bạn nữ diễn viên vẫn nỗ lực tiếp tục ghi hình. Goo Hye Sun trung ương sự cô sợ tác động tới quá trình làm phim. Cuối cùng 1 tuần sau, bạn nữ diễn viên cảm xúc chóng mặt, bi thiết nôn và bất tỉnh nhân sự xỉu bên trên phim trường cùng được đưa đi cấp cứu.

Xem thêm: Nguyễn Thị Ngọc Bích Vợ Tất Thành Cang, Tiểu Sử Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích


Cũng vào chương trình, Goo Hye Sun share cô cảm giác thực sự rấm rứt khi cảnh thứ nhất của F4 trong phim xuất hiện. "Họ được mặc rất đẹp và chỉ chiếm sóng tổng thể khung hình. Vào khi, tôi bị ném trứng cùng bột mỳ vào đầu, vào người. Rốt cuộc, các diễn viên phái nam vẫn được lợi", Goo Hye Sun cảm thán.

Goo Hye Sun đóng Vườn sao băng hơi vất vả và khổ sở.

Cô ghen tị lúc F4 lộ diện vừa rất đẹp vừa long lanh còn phiên bản thân thì chỉ bị tóm gọn nạt.

Tuy nhiên, cho dù không được ăn diện đẹp giống như những nhân vật dụng khác vào phim nhưng chính hình ảnh nàng Cỏ dễ dàng gần, thân thiện và bị tóm gọn nạt khiến Goo Hye Sun được người theo dõi yêu mến. Đến giờ, fan ta vẫn call cô là phụ nữ Cỏ của vườn cửa sao băng.

Sinh năm 1984, Goo Hye Sun danh tiếng là nghệ sĩ nhiều tài của Kbiz. Cô được nghe biết với tư cách là diễn viên, đạo diễn, công ty văn, họa sĩ, nhạc sĩ. Goo Hye Sun có khá nhiều tác phẩm chạy khách nhưng khá nổi bật nhất chắc hẳn rằng chính là vai diễn trong sân vườn sao băng.

Goo Hye Sun bao gồm cuộc hôn nhân ồn ào cùng với Ahn Jae Hyun.

Xinh đẹp, có tài năng nhưng Goo Hye Sun lại lận đận tình duyên. Năm 2016, cô kết thân với bọn em yếu tuổi Ahn Jae Hyun. Các tưởng cặp đôi bạn trẻ sẽ niềm hạnh phúc thì 3 năm sau khi là bà xã chồng, họ ly hôn. Vụ chia tay của Goo Hye Sun với Ahn Jae Hyun ồn ào trên khía cạnh báo một thời gian dài. Cả hai thường xuyên đấu tố, đề cập xấu nhau trên mạng.


*
*
*