THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER THIẾT BỊ ĐIỆN SINO THIẾT BỊ ĐIỆN MPE ĐÈN LED MPE ĐÈN LED ROMAN MÁNG ĐÈN DÂN DỤNG PHÍCH CẮM Ổ CẮM công nhân BÓNG ĐÈN QUẠT ĐIỆN ỐNG NƯỚC NÓNG PPR
*

Công tắc kiểm soát và điều chỉnh độ sáng đèn WEG575151SW Giá: 290.000 đ Mã số: WEG575151SW Lượt xem: 4084 mô tảVui lòng liên hệ để có mức phân tách khấu tối đa

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

Công tắc điều chỉnh độ sáng sủa đèn Panasonic WEG575151SW hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh sáng của những thiết bị đèn trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm công tắc kiểm soát và điều chỉnh độ sáng sủa đèn panasonic WEG575151SW được thêm vào theo technology hiện đại của những nước Châu Âu nên sản phẩm có rất chất lượng và đang được quý khách rất ưa chuộng.

Bạn đang xem: Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn

 

*

 

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Điện áp định mức220VAC
Công suất định mức500W
Màu sắcTrắng
Tiêu chuẩn chất lượngJIS Nhật Bản
Phụ kiện đi kèmKhông
Quy cách đóng gói10 cái/hộp, 20 cái/thùng

 

3. ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

- Điều chỉnh khả năng chiếu sáng đèn panasonic có tuổi thọ thành phầm rất cao so với toàn bộ các dòng sản phẩm khác. Thành phầm được dùng lên đến mức vài năm mà lại không gặp gỡ những vấn đề rắc rối.

 

- Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn WEG575151SW là sản phẩm có tác dụng giúp cho tất cả những người sử dụng có thể điều khiển được độ tia nắng của đèn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Thuyền Anh Ra Khơi Karaoke Tã¬Nh Anh, Karaoke Tã¬Nh Anh

 

- ngoại trừ ra, sản phẩm này phù hợp với tất cả các dòng đèn khác nhau với mức điện áp là 250VAC cùng cường độ là 16A. Với mức điện áp này để giúp cho thiết bị luôn được hoạt động bình thường nhất.

 

- Công tắc điều chỉnh độ sáng sủa đèn panasonic WEG575151SW được kết cấu từ một hợp hóa học nhựa thời thượng có năng lực cách điện. Đây là môt một số loại nhựa có đặc tính cấu tạo hiếm hoi giúp chống cũng như chịu được những tác nhân của môi trường xung quanh gây ra.

 

- quá trình sản xuất sản phẩm dựa trên technology hiện đại và tiên tiến và phát triển nhất, bởi vì thế sản phẩm luôn luôn được đảm bảo về unique cũng như bình an cho chúng ta khi sử dụng.