Địa chỉ số điện thoại Công an Quận Bình Thạnh

1. Thông tin về Công an Quận Bình Thạnh

1.1: giới thiệu chung Công an Quận Bình Thạnh.

Bạn đang xem: Công an phường 25 quận bình thạnh

Công an quận q.bình thạnh được đặt tại: 18 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh, thuộc khối hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có trách nhiệm bảo vệ an ninh quốc gia cùng giữ gìn hiếm hoi tự bình an xã hội; nhà trì và triển khai thống nhất thống trị nhà nước về bảo vệ an toàn quốc gia cùng giữ gìn riêng biệt tự bình yên xã hội trên địa phận quận Bình Thạnh; trực tiếp đương đầu phòng, phòng âm mưu, buổi giao lưu của các gia thế thù địch, các loại tầy và những vi bất hợp pháp luật về bình yên quốc gia, đơn lẻ tự, bình an xã hội. Tổ chức triển khai xây dựng lực lượng Công an trong trắng vững mạnh, tiến lên bao gồm quy và từng bước một hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Quận Bình Thạnh

phần tử tiếp công dân của Công an quận Bình Thạnh thao tác làm việc giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ trang bị 7, công ty nhật, ngủ lễ, nghỉ tết. Bạn dân tương tác làm vấn đề trong mốc giờ như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 mang đến 12hGiờ làm việc buổi chiều: tự 13h30 mang lại 17h

xung quanh ra, Công an quận quận bình thạnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo vệ hỗ trợ kịp thời cho tất cả những người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có sự việc phát sinh.

1.3: email Công an Quận Bình Thạnh

bạn phải gửi thư năng lượng điện tử qua email cho công an Quận q. Bình thạnh thì có thể gửi theo showroom Email sau: vpubndtp
tphcm.gov.vn

1.4: trang web Công an Quận Bình Thạnh

*

2. Địa chỉ Công an Quận Bình Thạnh

Đây là vị trí trung trọng tâm của Quận, dễ dàng cho vấn đề đi lại với tìm kiếm của tín đồ dân khi cần thiết do vị trí trục mặt đường lớn. Cùng rất đó Trụ sở Công an Quận bình thạnh còn nằm cạnh các cơ quan liêu hành chủ yếu khác của Quận như: Cảnh sát thành phố Cơ quan bình yên điều tra, Ủy ban quần chúng Quận Bình Thạnh, tòa án nhân dân Quận Bình Thạnh, Viện kiểm cạnh bên nhân dân Quận Bình Thạnh…………Và ở gần những cơ quan không giống như: bảo đảm xã hội Quận Bình Thạnh, Nhà văn hóa Quận Bình Thạnh, bỏ ra cục thuế Quận Bình Thạnh, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng mức sử dụng sư trên địa phận Quận Bình Thạnh.

3. Số điện thoại cảm ứng Công an Quận Bình Thạnh

3.1. Số điện thoại cảm ứng thông minh Công an Quận Bình Thạnh xử lý những vụ việc gì?

Quận bình thạnh là quận trung tâm tp nên cư dân khá đông đúc, các trường học, căn bệnh viện, các cơ quan đơn vị nước, doanh nghiệp tư nhân,…rất các dẫn mang lại việc các vấn đề làng hội khá phức hợp và ngày 1 tăng cao, vì vậy trật tự làng mạc hội trên đây cần được đảm bảo. Công an quận q. Bình thạnh là cơ quan siêng trách, đảm bảo an toàn trật từ và giải quyết và xử lý các sự việc phát sinh trên địa bàn quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại cảm ứng thông minh Công an Quận quận bình thạnh là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một biện pháp nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, đơn độc tự xã hội trên địa bàn.

Xem thêm: Có Hay Không Chuyện: Vợ Cà Phê Trung Nguyên Ngoại Tình, Cài Bẫy Ngồi Tù

3.2. Số điện thoại thông minh Công an Quận bình thạnh là bao nhiêu

Số điện thoại Công an Quận bình thạnh là bao nhiêu đây là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức triển khai đang sinh sống trên bàn Quận Bình Thạnh. Vậy lúc có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ cho tới tới công an Quận bình thạnh thì chúng ta cũng có thể gọi năng lượng điện theo số điện thoại cảm ứng thông minh công an Quận Bình Thạnh: 02838432345 để cảm nhận sự cung cấp từ cán bộ trực ban kịp lúc giải đáp rất nhiều vướng mắc cho bạn một cách mau lẹ nhất. Công an quận quận bình thạnh luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho tất cả những người dân, cơ quan, tổ chức triển khai khi có vụ việc phát sinh.

4. Danh sách showroom các công an phường trên Quận Bình Thạnh

– Công an phường 15

– Công an phường 17

– Công an phường 21

– Công an phường 22

– Công an phường 19

– Công an phường 25

5. Một số câu hỏi về Công an Quận Bình Thạnh

– Tôi bị mất xe vật dụng trên địa phận Phường 17, Quận Bình Thạnh, tp.hồ chí minh thì có thể báo công an không?

– hiện tại tôi vẫn ở Phường 21, Quận bình thạnh thì đăng kí trợ thời trú sống đâu?

– Tôi bị mất căn cước công dân, tất cả hộ khẩu thường trú tại Phường 15, Quận Bình Thạnh, tp.hồ chí minh thì có tác dụng ở đâu?

– Công an Quận quận bình thạnh có làm việc ngày vào ngày cuối tuần và dịp lễ không?

bộ phận tiếp công dân của Công an quận Bình Thạnh thao tác làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, nhà nhật, nghỉ lễ, ngủ tết. Mặc dù để có thể giải quyết các khiếu nại, vướng mắc của tín đồ dân thì Công an quận q.bình thạnh luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, chiến sỹ trực ban 24/24 để bảo đảm an toàn hỗ trợ kịp thời cho tất cả những người dân, cơ quan, tổ chức khi có sự việc phát sinh.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại cảm ứng Công an Quận Bình Thạnh

Trên đấy là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại cảm ứng Công an Quận q. Bình thạnh để chúng ta đọc rất có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ cho tới Công an Quận Bình Thạnh hoàn toàn có thể tham khảo những thông tin mà công ty chúng tôi cung cập trên.

Thông tin tương tác tổng đài đưa thông tin tổng hợp.

Tổng đài đưa thông tin tổng phù hợp 1900299200 được đk theo pháp luật pháp luật, shop chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp quý khách hàng tra cứu giúp tìm kiếm thông tin theo yêu thương cầu gồm những: số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài tứ vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung trung tâm cskh, hotline khiếu nài và giải đáp thắc mắc, cung cấp tư vấn những vấn đề tương quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, năng khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chủ yếu theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi.