Sau bao phen làm khán giả mừng hụt, cuối cùng cặp đôi Nam Joo Hyuk cùng Lee Sung Kyung của “Tiên cô bé Cử Tạ” đã và đang có nụ hôn đầu tiên.


Phải mất tới 11 tập, cặp đôi Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) mới bắt đầu công khai và thừa nhận tình cảm của mình. Mặc mặc dù cô ngốc Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) vẫn còn dại khờ trăm bề, thì về phía chàng trai Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), vì chưng không thể chịu đựng thêm một khoảng thời gian rất ngắn nào nữa, đã quyết định đánh dấu chủ quyền bằng màn "cưỡng hôn" Bok Joo đầy điên rồ giữa nơi làm việc của cô nàng.

Bạn đang xem: Cô nàng cử tạ kenh14

Tất cả đều là do Joon Hyung nghĩ tới Bok Joo quá nhiều, nhiều tới mức vạc điên phạt dại, nhiều tới mức chỉ cần chú ý thấy bất kì cậu đàn ông nào bên cạnh Bok Joo là cũng tất cả thể khiến anh nổi cơn thịnh nộ, chỉ muốn lao vào "giết chết thằng đó" vị quá ghen.


Buổi tối sau khoản thời gian hôn xong, Bok Joo ngồi bất động trên ghế, Joon Hyung thì phải chịu phạt, đứng gần đó tách vỏ cây không dám nói một lời. Đến bây giờ, cô người vợ Bok Joo vẫn không thể tin được người bạn oan nghiệt của cô lại đam mê mình, rồi còn nghĩ là Joon Hyung đang thấy tội nghiệp ráng cho cô bắt buộc mới làm cho như thế.

Tất nhiên, Joon Hyung không phải loại người yêu thích đi thương hại người khác. Đối với anh, Bok Joo không chỉ là người anh ham mê hiện tại, mà còn là mối tình đầu từ thời còn bé nhỏ xíu. Còn với Bok Joo, Joon Hyung "cũng được đấy", chỉ là cô vẫn chưa tin nổi cần chưa dám mang đến người bạn thân của mình một cơ hội thôi.Trở về nhà, Bok Joo mặt đỏ như quả quả cà chua chín khi nhớ lại nụ hôn đầy bất ngờ trước đó với Joon Hyung, đỏ đến mức ko nghe hai người bạn của bản thân đang nói gì. Trong lúc đó, Joon Hyung sau khoản thời gian nhặt được ví tiền của Bok Joo thì mải mê ngắm ảnh thẻ của cô nàng, vừa ngắm vừa khen ôi sao bồ mình dễ thương thế. Mặc dù nhiên, chàng trai lại lần nữa phải nổ đom đóm mắt khi chiếc ví nhỏ bé xíu này của Bok Joo vẫn đủ để nhét mấy tấm hình của người anh Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon). Mặc cho dù vậy, khán giả có thể yên ổn tâm bởi cô thanh nữ cử tạ gần như đã chấm dứt tình cảm với chưng sĩ mắt nai rồi.

Xem thêm: 12 Kiểu Tóc Uốn Dễ Thương Diện Là Đẹp, 15 Kiểu Tóc Uốn Đẹp Nhất Không Bao Giờ Sợ Lỗi Mốt


Vừa khen ảnh thẻ của Bok Joo…


Joon Hyung lại nổi cơn ghen vị anh trai


Joon Hyung và Bok Joo đều "phát điên" sau nụ hôn đầu tiên


Trước đó, quyết định tạm dừng đam mê cử tạ đã khiến cô nàng trẻ Bok Joo phải bật khóc nức nở. Ban đầu, bố của cô tỏ ra giận dữ với hành động của con, nhưng sau khoản thời gian bình tĩnh suy nghĩ lại, ông biết rằng Bok Joo không phải là đứa trẻ bồng bột, thiếu suy nghĩ. Ông sẵn lòng để Bok Joo có tác dụng những gì bản thân muốn, để phụ nữ được sống cuộc đời của chủ yếu mình chứ không phải sống nắm cuộc đời của bất kì ai.


Bok Joo khóc nức nở khi nói chuyện rời xa cử tạ với bố


Bok Joo hớn hở ghi lại những việc bản thân muốn có tác dụng trong thời gian tạm nghỉ tập luyện


Không chỉ tất cả bố là luôn luôn ủng hộ mình, Bok Joo còn được những người bạn thân động viên, an ủi, đặc biệt là Joon Hyung. Cũng vì chưng cảm xúc mạnh thừa nên trong lúc ngồi cạnh Bok Joo, chàng trai này đã thốt lên mấy câu có tác dụng người coi hơi "vất vả", đại loại như là cậu ko được đi thừa xa, ko được rời khỏi tầm mắt của tôi, ngày làm sao cũng phải gọi đến tôi kể cả lúc đi vệ sinh…


Sau lúc tạm rời xa cử tạ, Bok Joo đã đi tìm kiếm việc làm cho thêm để kiếm tiền học piano, ước mơ từ nhỏ của cô nàng. Gặp lại Jae Yi, Bok Joo đã không hề điêu đứng vày anh nữa, bởi trên đời này nhiều trai đẹp mà, không có được Jae Yi thì mình vơ đại anh giai Ji Soo làm cho nghề bốc vác này cũng được. Vào một diễn biến khác, Joon Hyung đã bị anh trai vạc hiện là đang say đắm Bok Joo. Jae Yi cực kì vui mừng và hài lòng, động viên em trai nhiệt tình. Còn Joon Hyung thì cứ tủm tỉm cười vày sung sướng nhưng không biết, tất cả một đối thủ hết sức nguy hiểm đã ở ngay lập tức cạnh Bok Joo thời điểm này.


Dù vẫn yêu mến bác sĩ, Bok Joo không hề điêu đứng bởi anh nữa


Vừa mới xuất hiện, chàng trai Ji Soo đã ghi điểm nhiệt tình trong mắt Bok Joo nhờ cá tính vui vẻ, lại còn coi cô như em gái khiến Bok Joo mê tít. Cất công tra cứu kiếm Bok Joo khắp nơi, cuối cùng đập vào mắt Joon Hyung lại là cảnh thân mật giữa cô người vợ với một tên con trai mà cô hí hửng gọi là oppa. Giữa nơi làm cho việc của Bok Joo, Joon Hyung cũng không thể kiềm chế sự phẫn nộ của mình, chỉ muốn xả thân cho Ji Soo một trận.


Chưa dừng lại ở đó, Bok Joo còn khiến cho Joon Hyung tức lộn ruột vày dám khen oppa Ji Soo. Đã được cài đặt đồ mang lại ăn rồi hơn nữa không biết ý tứ, mặt mũi cứ hớn hở khi nghĩ về người không giống thế này thì bảo sao Joon Hyung ko điên? Thái độ quá cụ thể của Joon Hyung khiến ai cũng hiểu nhầm chàng trai chính là bạn trai của cô tuyển thủ cử tạ xinh đẹp họ Kim. Nói chung, đây là một tập phim khiến khán giả chuộng từ đầu tới cuối nhờ những màn tị tuông điên cuồng của anh chàng Jung Joon Hyung.


Joon Hyung tức giận vày Bok Joo dám gọi Ji Soo là "oppa"


Giới thiệu tập 12 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"


Hậu trường "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"


Đón xem tập 12 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào thứ Năm, ngày 22/12, bên trên đài MBC.