Đi du lịch Singapore trường đoản cú túc thì không thể không có một mẫu sim điện thoại cảm ứng thông minh có liên kết internet để tìm mặt đường và hỏi chị Google nếu như lỡ may bị lạc đúng không nè? bây giờ Gloka sẽ share với các bạn lần đầu đi Singapore biện pháp mua sim 4G Singapore ở sân bay Changi nhé!

Sim 4G Singapore có những loại nào?

Singapore bao gồm 2 nhà mạng đa số đó là Singtel cùng Starhub, hai nhà mạng di động này đều phải có những gói sim du ngoạn Singapore dành cho khách du ngoạn ngắn ngày hơi tiện lợi.

Bạn đang xem: Mua sim 4g singapore tại việt nam

Mua sim 4G Singapore nơi đâu tại Changi?

Chắc chúng ta cũng vẫn biết sân bay Changi là một trong những sân bay lớn và bận bịu nhất khu vực Đông phái mạnh Á với hàng vạn chuyến bay cất-hạ cánh mỗi tuần. Trường bay có 4 đơn vị ga T1, T2, T3 và T4, trong đó nếu khách hàng đi từ túc và muốn dịch rời bằng tàu điện ngầm MRT, chúng ta cần di chuyển đến đơn vị ga T2 bằng skytrain (nếu hạ cánh xuống các nhà ga khác) và download thẻ EZ đi tàu MRT cùng sim ngay tại đây sẽ khá tiện và tiết kiệm chi phí thời gian.

Quầy buôn bán sim điện thoại cảm ứng ở đơn vị ga T2 nằm ở tầng 1 sảnh đến, chúng ta cũng có thể lựa chọn cài đặt sim Starhub trên quầy của Starhub hoặc Singtel tại quầy của Changi Recommends tại Sảnh đến phía Nam, tầng 1


*
*
Quầy Starhub tận nơi ga T2

Nếu bạn di chuyển bằng xe taxi hoặc các phương nhân thể khác và ngại đi qua T2, chúng ta có thể mua sim tại những điểm đổi tiền UOB, Changi Recommends, shop tiện lợi 7-Eleven v.v. Thế thể:

Quầy Changi Recommends (chỉ bán Singtel)

Nhà ga T1: Sảnh mang lại Trung tâm, tầng 1, mở cửa 24/7

Nhà ga T3: Sảnh mang lại Trung tâm, tầng 1, open 24/7

Nhà ga T4: Sảnh mang lại Trung tâm, tầng 1, mở cửa 24/7

Các điểm cung cấp khác

M1 shop outlet (Sảnh đến, T3)Cheers (Sảnh đi khu vực Check-in T2 cùng Sảnh đến, T3)7-Eleven (Hầm nhằm xe T1)Singapore Post (Sảnh đi quanh vùng Check-in T2)Quầy thay đổi tiền (Tất anh chị em ga)Khu vực thừa cảnh: Quầy thay đổi tiền (Tất anh chị ga)

Mua sim du lịch Singapore ở Việt Nam

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời hạn và công sức tìm thiết lập sim sống Changi, chúng ta cũng có thể đặt download sim giao tận nơi ở Việt Nam, mang lại nơi chỉ việc lắp sim vào và áp dụng ngay.

Xem thêm: Top 7 Shop Giày Rẻ Bèo Lý Chính Thắng, Tp, Giày Xuất Khẩu Lý Chính Thắng

Sim phượt Singapore Malaysia 3GB/ ngày: truy cập internet với dung tích 3GB/ ngày, có cung ứng share hotspot. Sim đính thêm vào thực hiện ngay, giao dìm ở Việt Nam.

sở hữu sim Sing-Mã 4G giới hạn max tại phía trên Sim du lịch Singapore Malaysia giới hạn max dung lượng: truy cập internet 5GB đầu vận tốc 4G LTE với vận tốc download khoảng 20-30 Mbps (hết 5GB tốc độ giảm còn 128 Kbps), không cung cấp nghe gọi, có hỗ trợ hotspot, 8 ngày, giao dìm ở Việt Nam

download sim Sing-Mã 5GB tại phía trên Dưới đấy là hình hình ảnh Gloka đã demo thử sim download tại Việt Nam, sim bao gồm tín hiệu sóng Starhub ngay khi máy bay hạ cánh và an ninh để tắt cơ chế máy bay. Nhờ kia Gloka rất có thể search ngay đường đi, liên lạc với những người nhà một biện pháp nhanh chóng.