Bộ phim được chuyển thể tự cuốn đái thuyết nổi tiếng cùng tên ở trong nhà văn Haruki Murakami là bức tranh sống động về những người dân trẻ t.uổi những mê đắm, thăng hoa, lạc lối vào những thảm kịch xót xa.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim rừng na uy

*
ADVERTISEMENT

Poster Rừng na Uy

Được đưa thể trường đoản cú cuốn tiểu thuyết lừng danh cùng tên trong phòng văn Nhật bạn dạng Haruki Murakami, Rừng mãng cầu Uy là mẩu chuyện về quãng đời thời trai trẻ của Watanabe với tương đối nhiều biến cồn tình cảm. Watanabe từng tất cả tình đồng bọn thiết cùng với Kizuki với Naoko. Kizuki bất ngờ t.ự t.ử sinh sống t.uổi 17 vướng lại cú sốc tinh thần cho cả Watanabe với Naoko.

Sau lúc rời vứt Kobe với khá nhiều nỗi u buồn bỏ trên Tokyo, Watanabe mang lại với Naoko như 1 lẽ thoải mái và tự nhiên xoa dịu vệt thương lòng. Trong quãng thời gian học đại học, Watanabe – đại trượng phu trai đa cảm đã rơi vào hoàn cảnh mê cung cảm xúc giữa hai người con gái đối lập về tính chất cách: một Naoko trong sáng, nhạy cảm cảm, yếu đuối và một Midori hoạt bát, sinh sống động, luôn mang lại cho anh nhiều bất ngờ khám phá. Ở giữa hai fan con gái, Watanabe lâm vào tình thế hai ngôi trường cảm xúc: vừa bi thương, vô vọng vừa khát vọng sống, không thôi hi vọng vào tương lai. Câu chuyện tình được để trong bối cảnh trong thời hạn 1960 đầy dịch chuyển đã miêu tả chân thực chân dung những người dân trẻ t.uổi với rất nhiều mê đắm, thăng hoa, lạc lối và cả những thảm kịch xót xa.

Xem thêm: Cửa Hàng Đồng Hồ Bảo Tín Thanh Hóa, Shop Đồng Hồ Bảo Tín, Đồng Hồ Bảo Tín Thanh Hóa

Video đã HOT


Lần đầu tiếp cận item văn học tập Rừng mãng cầu Uy, điều khiến cho đạo diễn Trần nhân vật bị lôi kéo không chỉ bởi câu chuyện về đời sống người trẻ t.uổi đi tìm chân thành và ý nghĩa đích thực cuộc sống thường ngày mà còn bởi vì yếu tố tính dục -những thử khám phá t.ình d.ục của nhân vật bao gồm trong quy trình tìm đến phiên bản ngã thực thụ của mình. Như đạo diễn phân tách sẻ: “Tôi muốn diễn tả điều này bởi những hình ảnh cảm xúc chứ không đối chọi thuần chỉ là đông đảo khóai lạc dục tính mang tính chất dung tục”.


ADVERTISEMENT

Câu chuyện tình trong item văn học “vô cùng nhạy cảm, có trong bản thân cả yếu ớt tố đột phá quyến rũ lẫn vẻ đẹp ước ao manh túng ẩn” như lời Trần nhân vật chia sẻ đã có được đạo diễn xử lý tinh tế trên nền cảnh xanh mút khoảng mắt của những đồng cỏ trải dài, của những cánh rừng chết giả ngàn, của những vùng đất đậy mờ tuyết trắng. Thân “hoang mạc” tuyết trắng ấy, Watanabe lạc lõng, cô đơn đi tìm kiếm cái tôi đã mất. Rừng na Uy ko dành cho những người vội vã, tìm kiếm kiếm phần nhiều gì sẵn tất cả mà dành riêng cho những ai muốn khám phá tâm hồn mình, kiếm tìm lại đầy đủ xúc cảm nguyên sơ, bồng bột thời t.uổi trẻ.

Sau gần hai năm thực hiện bộ phim cùng sự cố gắng đến nấc kỳ công của cả ê-kip nhằm mục tiêu thể hiện tại một sản phẩm điện hình ảnh mang vẻ đẹp thẩm mỹ đích thực, Rừng mãng cầu Uy sắp đến sửa ra mắt khán giả trên 36 giang sơn và sẽ tới việt nam vào ngày 31/12 tới.