Trên thực tế có rất nhiều cách làm trắng răng không giống nhau có thể áp dụng ngay tận nơi như dùng dâu tây, baking soda, muối, nước vo gạo… hay kết quả hơn sẽ là máng ngậm với miếng dán trắng răng. Nhưng nhìn chung đây phần đa là các phương pháp đơn giản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng rộng trong bài dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm răng trắng tại nhà

1. Biện pháp làm white răng trên nhà sớm nhất có thể bằng dâu tây

Dâu tây là giữa những loại trái cây nhiều Axit Malic cùng vitamin C, đó là các hoạt hóa học giúp vứt bỏ các mảng bám, cặn không sạch trên bề mặt răng siêu hiệu quả. Đồng thời chúng còn giúp ngăn ngừa tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ.

Theo đó, có không ít cách tẩy white răng bằng dâu tây, cơ mà để nâng cấp hiệu trái thì chúng ta nên kết hợp cùng với baking soda.

Xem thêm: Thủy Tiên Noo Phước Thịnh - Tình Chị Em Noo Phước Thịnh

Bước 1: Dâu tây rửa không bẩn và đưa đi nghiền nát.Bước 2: Trộn dâu tây với cùng một thìa baking soda.Bước 3: sử dụng bàn chải tiến công răng nhúng vào hỗn hợp trên với sau đó cọ xát lên răng dịu nhàng trong tầm 3 – 5 phút.Bước 4: ở đầu cuối là súc miệng bằng nước sạch.

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả như muốn muốn, các bạn nên triển khai cách bên trên từ 2 đến 3 lần từng tuần.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách làm trắng răng bởi than hoạt tính


Với 17 cách làm cho trắng răng vừa đơn giản dễ dàng vừa tác dụng được đề cập đến trong bài, ắt hẳn bạn đã sở hữu được không hề ít thông tin bổ ích cho mình. Tất nhiên, các cách trên sẽ không giúp cho bạn sở hữu hàm răng white sáng ngay tức khắc như công nghệ laser. Bởi vậy, hãy kiên trì tiến hành trong một khoảng thời gian nhất định.