Khăn quàng cổ là món phụ kiện luôn luôn phải có trong menu đồ mùa thu của phái đẹp. "Chìa khóa" nhằm tạo điểm khác biệt cho cỗ trang phục mùa thu là những chiếc khăn quàng cổ mỏng, dịu với màu sắc phong phú đa dạng tạo đề xuất nét thanh lịch, thời thượng mang lại phái đẹp.


Bạn đang xem: Cách làm duyên với khăn choàng cổ

khăn quàng cổ khôn xiết phong phú, phong phú và đa dạng về kiểu dáng như: Hình vuông, hình tam giác và hình chữ nhật. Tuy nhiên tùy vào phong cách thời trang hay màu sắc bộ sưu tầm mà bạn cũng có thể lựa chọn các chiếc khăn phù hợp. Chỉ cách vài đổi khác nhỏ chúng ta cũng có thể tạo hình trạng cho loại khăn quàng cổ nhằm set đồ ngày thu thêm trả hảo.

Tạo phong cách với tóc


khăn quàng cổ còn là món phụ trang tạo điểm khác biệt nổi bật cho mái tóc. Chỉ cần bạn tinh tế khi quấn một mẫu khăn lên tóc thì không chỉ tạo tuyệt vời cho khuôn mặt mà ngay cả bộ trang phục các bạn diện cũng thiệt sự tuyệt vời hơn.Thực tế là một chiếc khăn lụa không chỉ đưa về sự quý phái mà còn tạo phong cách riêng đến từng người. Bella Hadid với Taeyeon đều áp dụng một loại khăn lụa, Bella sử dụng khăn lụa giữ ấm cho mái đầu còn Taeyeon đã chế tạo ra một chiếc mũ quấn đầu bằng khăn lụa, Yeri làm cho một loại khăn dài với buộc lên tóc.


*

*

Xem thêm: Xịt Thơm Victoria Secret Amber Romance Fragrance Mist 250Ml, Xịt Thơm Toàn Thân Victoria’S Secret

phần đông những cái khăn lụa mỏng dính mùa thu được tạo dáng đeo bên trên cổ một phong cách rất cổ điển. Hãy phối hợp một dòng khăn màu black với áo gray clolor hoặc white như Lily Collins cùng Sohee. Nó cũng có thể được tạo ra kiểu với áo dệt kim, hoặc áo khóa ngoài ngoài. Những chiếc khăn lụa từ bỏ thân mượt mà và phù hợp với đông đảo chiếc áo khóa ngoài có thể trông nặng nề. Các bạn cũng cần tạo một chiếc khăn quàng cổ khác ví như Lindra Medin. Lindra Medin vẫn thêm một cái khăn màu cho vẻ ngoài đơn giản bằng phương pháp xoắn nó vào và chế tạo thành một chiếc vòng cổ.


*

*

bạn có thể biến 1 dòng khăn lụa vuông thành một loại áo cụp ngực vừa năng động và gợi cảm như cô chị em Jisoo và sản xuất điểm nhấn cho cả cổ tay nữa. Hoặc phát triển thành chiếc khăn lụa thành dòng thắt sườn lưng quấn ngang eo để chia tỷ lệ cơ thể trên nền áo phông thun trắng và phần chân váy cực ấn tượng.


nếu bạn mang theo một cái khăn quàng cổ bên mình, đừng nên chỉ có để nó vào túi xách của bạn nữa. Buộc phải quấn mẫu khăn vào tay vắt của túi như Hwasa chế tạo nên cảm giác mới mẻ. Có các cách quấn khăn xung quanh tay cố kỉnh hoặc buộc khăn sang trọng một bên túi vừa duyên dáng lại tăng điểm nhấn cho cả set đồ ai đang mặc.