Tin vững chắc rất nhiều bạn đang ngóng Rùa Mạn che hố. Mong người sáng tác cho bọn họ một câu trả lời xứng đáng. Tôi như ánh dương rực rỡ Quyển hạ được coi là câu trả lời cho tất cả những ao ước chờ. Bản thân vietnamnetjobs.com thì vẫn mong một cái kết viên mãn sau tất cả.Bạn đã xem: Tôi như ánh dương bùng cháy tập 2

Cố Mạn – Câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đầy lãng mạn

Có không hề ít đường giữa những câu chuyện yêu đương của cố kỉnh Mạn. Đó chắc rằng là trong số những điều tạo nên sự tên tuổi của cây bút này. Mặc dù cho không đề xuất câu chuyện tình cảm nào cũng đẹp, cũng hữu tình như thế. Những chính họ đang thổi hồn vào đó, hiện nay hóa tình thương để bọn họ tin tưởng vào hạnh phúc.Bạn vẫn xem: Tôi như ánh dương sáng ngời phần 2

Nếu nhắc đến Cố Mạn thì chúng ta không thể quên những bộ truyện nổi tiếng như: Sam Sam mang lại rồi, Bên nhau trọn đời với Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên. Đồng ý rằng số đông diễn viên với được chuyển thể new giúp những cỗ truyện ngôn tình này thành bom tấn. Hầu hết những tình tiết và câu chuyện và lắng đọng trong đó thì cũng không thể chối bỏ.

Bạn đang xem: Tôi như ánh dương rực rỡ tập 2


*

Một điều nữa về truyện Ngôn tình của vắt Mạn, đó là nét mộc mạc vào ngòi cây bút và cái kết tròn đầy viên mãn. Chính vì sự đơn thuần, đơn giản nhưng cũng không hề thiếu tinh tế với tỉ mỉ đang đi đến những phần mơ mộng của mỗi người. Ngừng viên mãn như đã nhắn nhủ: “Hạnh phúc ngay ở phía trước, hãy rứa lấy nó”.

Kết thúc sau 40 chương của tôi như ánh dương bùng cháy quyển Thượng

Chúng ta đều biết Tôi như ánh dương rực rỡ chia thành 2 phần: phần 1 (quyển Thượng) và phần 2 (quyển Hạ). Phần 1 thì đã kết thúc với 40 chương rồi. Và họ thì đang mong chờ được phủ hố với Tôi như ánh dương rực rỡ quyển Hạ.

Qua 40 chương truyện, chúng ta có lẽ vẫn thương yêu một Nhiếp Hy Quang. Có lẽ không đề xuất vì cô ham nạp năng lượng hay có biệt danh dễ thương và đáng yêu là Dưa Hấu. Mà chính vì sự chủ động trong tình yêu của cô, dám yêu dám ghét mới là vấn đề thu hút nhất ở nhân đồ này.

Cô say đắm Trang Tự, vì đơn giản là cô mê thích anh. Cô ghét Dung Dung, cho dù tình mẹ cùng phòng nhưng lại cư xử quá ích kỷ. Có thể cô có những nét trẻ con con, có những khi bồng bột và tiểu thư. Nhưng cô vẫn luôn luôn hướng về phần đông điều tươi vui và vui vẻ.


*

Chuyển quý phái Tôi như ánh dương tỏa nắng phần 2, Hy Quang với Lâm từ bỏ Sâm vẫn mọi ngày hò hẹn, yêu đương. Lâm trường đoản cú Sâm thì luôn chờ đón tình yêu hết dạ của cô. “Anh hóng em tặng anh một vầng dương rực rỡ”.

Trong khi đó, Trang từ bỏ vẫn chăm tâm vào sự nghiệp của mình. Quả đât nội chổ chính giữa và tình yêu của anh cũng dần dần được hé mở. Một trang tự có vẻ lạnh nhạt và vô tâm cũng được dần được lột cởi những hơn. Đồng thời các góc tối trong Lâm từ Sâm cũng khá được phơi bày.

Tựa như thấy bạn dạng thân bên trên từng trang truyện

Ngay từ các trang đầu tiên, chắc hẳn rằng những ai đã tốt nghiệp Đại học, sẽ thấy được mình vào đó. đều cảm xúc, đầy đủ tình huống chân thực nhất. Khi mà lại bạn bước đi vào số đông đoạn đường trưởng thành đầu tiên.

Đó, là đầy đủ ngày phấn khởi với hội chị em. Đồng ý là nếu rất có thể thuê trọ ở 1 mình thì hết sức thoải mái. Cơ mà nếu được ở ký túc xá thì cũng chẳng tệ hơn đâu. Khi cơ mà có bạn hiểu, lắng tai và yên ủi mình. Rồi thuộc đi nạp năng lượng món này món kìa, giành cho nhau những điều tốt.

Đó, là mọi tình cảm đối chọi thuần cùng trong khiết. Cảm tình của Nhiếp Hy Quang luôn luôn nhẹ nhàng, ấm áp như cái tên của cô. Không còn gay gắt hay chói lóa để bắt bạn khác đón nhận. Đôi lúc cô quặn lòng nhức đớn. Song vẫn dũng mạnh mẽ, tích cực và lành mạnh chứ không hề ủy mị.


*

Đó là đa số ngốc nghếch, dại dột và hiểu lầm. Còn nhớ lúc Dung Dung gán cho cô loại mác cướp người yêu của bạn. Rồi phần đa lần ghen ghét, đổ mang lại cô chơi bẩn đạp đổ cơ hội việc làm. đầy đủ đoạn nhưng làm nhiều người dân thấy uất nghẹn.

Đó, là những lo ngại về tương lại, căng thẳng mệt mỏi với luận văn xuất sắc nghiệp. Nhớ hồi Hy quang quẻ bị gia sư mắng về luận văn giỏi nghiệp. Cô thì dở người nghếch lựa chọn đề tài tương đương với Trang Tự. ở đầu cuối nếu không tồn tại anh thì chắc chắn cô cũng đã trượt giỏi nghiệp Đại học tập rồi.

Những điều ấy, ai trong chúng ta rồi cũng trở nên đều nếm trải đem một lần.

Thông tin bên rìa về Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng quyển Hạ

Điều thứ nhất muốn ngồi lê đôi mách chính là về thương hiệu truyện. Có một số trong những bạn chưa chắc chắn còn vướng mắc về tên truyện. Truyện có khá nhiều tên khác nhau:

Tôi như ánh dương rực rỡ tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển HạTôi như ánh dương sáng ngời tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển HạKiêu dương tự bổ tập 1/ tập 2Nắng gắt 1/ nắng nóng gắt 2

Rực rỡ với rạng oắt con là tự đồng nghĩa. Còn những cái tên kia bao gồm nghĩa như sau. Hy Quang tức là nắng sớm, nắng và nóng yếu, kiểu ánh nắng buổi nhanh chóng mai. Còn “Kiêu dương” tức là mặt trời ban trưa, khía cạnh trời lên đỉnh. Mà lại mặt trời lên đỉnh thì phải nắng gắt, nắng chói chang.

Như họ đều biết, lúc này Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ quyển Hạ tất cả 7 chương được cập nhật. Thông tin về phần 2, tác giả Cố Mạn có chia sẻ trên Weibo rằng:

Kiêu Dương Tự té đang viết… Nếu phiên bản chính thức tập 2 được update thì trang này sẽ thông tin cho anh chị biết đầu tiên!

núm Mạn

Nội dung 7 chương truyện của phần 2 đều vì một người bạn của người sáng tác cập nhật. Vậy nên, cũng đều có một số nghi vấn rằng, 7 chương của tập 2 không hẳn do chính tác giả viết.

Những dự đoán về mẫu kết của tôi như ánh dương tỏa nắng quyển Hạ

Kết thúc của tôi như ánh dương bùng cháy là dấu chấm hỏi mà không ít người muốn giải đáp. Bởi, với phần đông tình tiết người sáng tác xây dựng, thì phần 1 này vẫn đủ ngọt, đầy đủ hay và thừa đủ nhằm biên kịch thành phim rồi.

Song, bản thân núm Mạn vẫn đồng ý cho rằng chiếc kết không viên mãn. Dù cho nhiều tín đồ bao gồm: chúng ta đọc, chỉnh sửa và cả anh em đều khuyên nhủ không cần viết tiếp. Có thêm Phiên nước ngoài nữa là đầy đủ rồi. Mà lại cô kiên trì muốn liên tục viết quyển Hạ.


*

vietnamnetjobs.com rất chấp nhận điều này, vì thật sự dòng kết vẫn không hề viên mãn cùng tròn đầy. Chấm dứt phần 1 vẫn rất sống lưng chừng hạnh phúc. Không ít người dân muốn truyện tạm dừng bởi “tình chỉ đẹp lúc còn dang dở”.

Lâm tự Sâm có thật sự là nam chính của Tôi như ánh dương rực rỡ?

Tiết lộ về nam chính từ thế Mạn

Đó là fan sẽ mang đến Hy quang đãng lựa chọn, cho cô thỏa sức chủ động và đưa ra quyết định trong tình yêu. Anh không thể vồ vập, cũng ko tấn công bất ngờ khiến cô gái mình yêu cực kỳ lòng.

Xem thêm: Cách Làm Kem Xoài Mà Không Cần Máy }, Cách Làm Kem Xoài Thơm Ngon Tại Nhà Không Cần Máy


*

Tin vui là người sáng tác có huyết lộ, đầy đủ tin bi ai là nó cũng chẳng đáng giá bao nhiêu. Khi cả hai người bọn ông trong truyện hầu như có điểm lưu ý này. Người sáng tác cũng từng một lượt lên tiếng:

Ai là nam bao gồm có quan trọng đặc biệt đến thế? Tôi thiệt sự mong muốn mọi người sau khoản thời gian đọc truyện, điều còn lưu lại là nội dung, diễn biến của truyện.

cố gắng Mạn

Một điều đáng ai oán khác, nỗ lực Mạn cũng bắt chúng ta phải chờ đợi 14 năm xong để biết được đáp án, biết được cái kết. Vậy nên bao gồm phải Lâm từ bỏ Sâm giỏi không, đành chờ đợi thêm thôi. Hãy thuộc Admin chờ, giành được không?

Sự ngọt ngào, thâm tình của Lâm từ Sâm

Chúng ta mọi biết, anh biết Hy quang quẻ từ rất lâu, thầm ưng ý cô. Nhưng cũng chính vì đó nhưng mà đã mở ra hiểu lầm. Cơ hội Dưa Hấu mới đi làm, anh ra sức bóc tách lột sức lao động, lấy vấn đề công trả thù riêng.

Càng ngày, gắng Mạn càng khắc họa rõ hơn về anh. Xung khắc họa về người bọn ông gồm biệt hiệu “Đệ nhất cố kỉnh thú Y khoa”, nhằm rồi Hy Quang phải thốt lên vào đầu “Thật khốn nạn”. Nhưng bao gồm nét vô sỉ (liêm sỉ gì tầm này) lại chế tác nét sức hút của anh. Phụ nữ thường mê say trai hỏng mà.

Tình cảm của anh, sự dịu dàng của anh, bọn họ đều thấy rõ. Và phiên bản thân vietnamnetjobs.com cũng vậy, cũng khá thích anh. ưa thích sự vơi dàng, sự quan tiền tâm, sự chở bít từ anh. Thích hợp sự rạm tình của anh.

Lâm trường đoản cú Sâm theo xua cô ấy, là đem đến hạnh phúc mang đến cô ấy, chứ không phải gánh nặng cho cô ấy, phải cô ấy chưa hẳn xin lỗi, không có bất kì ai nên xin lỗi với tình cảm của bản thân cả, điều trái tim muốn làm không ai có thể ngăn cản.

Tuy nhiên, vietnamnetjobs.com cũng nhìn nhận một cách chính đáng về phương diện xấu. Lúc trong một lần, anh mất tăm biệt tích loại bỏ đi mà ko nói một lời. Nhìn sự sợ hãi lúc đấy của dưa hấu mà tôi cũng thấy hoang mang và sợ hãi theo.

Một điều khác, cảm tình của Hy quang quẻ với anh vẫn mơ hồ và không rõ ràng. Đó có phải thật lòng yêu tuyệt thương hại hay không thì không thể biết. Bởi tâm lý con người bi tráng cười lắm. Bắt buộc đợi thôi.

Hãy cho Trang trường đoản cú một ý thức nho nhỏ

Bản thân vietnamnetjobs.com là 1 trong người đọc truyện hết sức chậm. Cũng chính bởi vậy mà bản thân cảm được nhân vật tốt hơn. Đồng thời nhìn sự việc ở một góc khác.

Trang tự là bé nhà nghèo, giỏi nói và đúng là không bao gồm tiền. Và anh cũng biết, nhà Hy Quang vô cùng giàu. Chủ yếu cô còn mang lại anh vay tiền để triển khai phẫu thuật mang đến mẹ. Có tự ti xuất xắc không?

Có đấy. Đàn ông là vậy đấy. Phù hợp một bạn thật lòng nhưng không có gì vào tay mà chưa dám biểu lộ, không thể chính đại quang minh đến cùng với cô.

Trong trong những năm tháng đại học, anh cố gắng cho tương lai sự nghiệp của mình. Ra ngôi trường rồi, anh cách tân và phát triển mảng đầu tự để ngày càng trở nên thành đạt. Cũng đều có một thời gian, anh lạnh nhạt hơn với Dung Dung.

Những điều biểu lộ tình cảm của anh ấy dù ít tuy nhiên thấm. Lần anh thức mấy đêm trắng để làm luận văn giỏi nghiệp cho Hy Quang. Anh cũng đến Hy Quang chọn lọc khi cơ mà hỏi cô bằng một thắc mắc đầy ẩn ý.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo “Chi tiết quả nho” tại đây:

Hàng triệu người mong ngóng Tôi như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quyển Hạ

Có tương đối nhiều người ngóng đợi, vậy yêu cầu cũng có khá nhiều ý kiến khác biệt về cái kết truyện. Cùng phần lớn các bạn thường ủng hộ Lâm từ Sâm. Thậm chí, có một số trong những bạn sợ hãi đùng một cái, Trang Tự đùng một cái trở thành nam giới chính.

Nhiều ý kiến cho rằng, cảm tình của Hy quang đãng đã gửi hướng đến Lâm tự Sâm. Cô yêu thương anh không phải bởi sự thương hại. Trang Tự đang vuột mất cơ hội. Quả nho to cũng không còn giành riêng cho anh nữa.

Nếu như coi Trang từ bỏ là cơn mất ngủ, thì Lâm tự Sâm chính là một liều dung dịch an thần của Hy Quang. Anh vẫn bên, sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả để cô vui vẻ cùng hạnh phúc.

Nhưng mình cũng tin tưởng, mặc dầu Trang Tự với Hy Quang chưa đến với nhau. Cụ Mạn cũng sẽ phơi bày nội chổ chính giữa của anh, về thật tâm và phương pháp thể hiện tình yêu của anh.

Tuyệt đối đừng nản chí, cũng hãy nhờ rằng tìm thấy niềm hạnh phúc của chính bạn dạng thân mình nhé.

Mong Hy quang “chuẩn gắt” trong nắng gắt tập 2

Đợi nắm Mạn viết cái kết cho Tôi như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quá lâu. Lòng tất cả chút nản, đợi ký kết đường để ngọt chết tín đồ đọc :vTự nhiên nghĩ mang lại một tên khác của truyện là Nắng gắt. Thầm nghĩ, cuộc đời nhiều khi phải sinh sống thật gắt. Vì chưng như thế, tuổi trẻ em này mới bao gồm thể bùng cháy được.Trong nắng gắt tập 2, Nhiếp Hy Quang vẫn còn đấy chút gì đó nữ tính và ngây dại. Cô vẫn cố gắng vì công việc, vẫn đang còn một tình yêu nhẹ nhàng với tương đối nhiều thú vị.Nếu thêm một đoạn ngược tàn tâm, để cho nhân vật được lột xác bạo dạn mẽ, để chúng ta thấy Hy quang đãng sống chuẩn chỉnh gắt thì truyện liệu tất cả hay rộng không?Nói đến đây thoải mái và tự nhiên muốn tự tay viết tiếp truyện quá. Cơ mà mà vẫn hơi sợ hãi tay non, đặt cây bút viết lại bị gạch ốp đá thì thảm lắm.

Ý tưởng của mình bắt đầu bằng 2 từ: đam mê cùng khát khao. Nói về đam mê, mình vẫn không rõ Hy quang quẻ yêu thích là vấn đề gì. Chả lẽ là công việc nội trợ, nấu ăn ăn,… rồi vươn lên là một người vợ ngoan hiền.Hoặc để truyện thêm chút biến hóa cố, nhà phá sản, để Trang từ bỏ vào vai ác hại cô. Để cho cô nhận biết niềm đắm đuối về khiếp doanh hay là một sự nghiệp như thế nào đó.Rồi thành lập một niềm khát khao, một điều gì đó mà cô ham mong muốn mạnh mẽ. Rồi nói chuyện về hành trình đạt được ước mơ với đam mê trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ cô.Có khi, những điều ấy lại khiến cuộc đời của nhân vật dụng sống gắt hơn. Còn các bạn thì sao. Muốn một chiếc kết nhẹ, ngọt ngào chỉ do yêu. Hay là một cuộc đời chuẩn gắt như thế?

Tôi như ánh dương rực rỡ, đáng mong đợi thành phim?

Thật ra, vietnamnetjobs.com cũng không nghĩ cỗ truyện đề nghị chuyển thể thành phim. Bởi vì vẫn còn tồn tại một quyển Hạ cơ mà. Làm thế nào diễn viên có thể lột tả hết vai trung phong nhân đồ vật khi nhưng mà vẫn chưa biết đến hết tình bí quyết của nhân trang bị chứ.

Tuy nhiên, bất kỳ là Hy quang thời đh hay lúc yêu đương cùng với Lâm trường đoản cú Sâm thì chắc chắn rằng sẽ rất lắng đọng và thoải mái.

Link truyện dịch chuẩn cho chính mình nào cần: Đọc truyện Tôi như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quyển hạ