Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho các tiệc cưới hiện tại đại, thương mại & dịch vụ đặt mâm trái rồng phụng càng ngày đa dạng. Nhưng làm sao để tìm mua được mâm dragon phụng đẹp với mức giá giỏi nhất. Bảng báo giá mâm trái rồng phụng sẽ là trong những yếu tố bạn phải quan tâm.

Bạn đang xem: Cách kết rồng phụng bằng trái cây

Trong khâu sẵn sàng cho dàn tráp lễ trang bị ngày hấp thụ tài, đơn vị trai nào cũng rất đầu tư chi tiêu cho mâm quả rồng phụng. Mâm long phụng hoa trái càng mong kỳ, tỉ mỉ và công phu càng thể hiện cho việc chu đáo từ công ty trai.

Xem thêm: Thanh Lý Quần Áo Hàng Hiệu Giá Rẻ, Thanh Lý Quần Áo Nam Hàng Hiệu


Bảng giá mâm quả Long Phụng Cưới trên Mâm quả Tài Lộc

 STTTÊN SẢN PHẨMTHÀNH TIỀN / CẶP
Rồng Phụng Mã Số 1Mâm trái rồng quả Cau Phượng2,000,000
Rồng Phụng Mã Số 2Mâm quả rồng trái cây, trái cau phượng 2 đuôi4,000,000
Rồng Phụng Mã Số 3Mâm trái Rồng Phượng 3 đuôi vip4,700,000
Rồng Phụng Mã Số 4Mâm trái rồng phụng thông thường 1 mâm3,200,000
Rồng Phụng Mã Số 5Mâm quả long phụng vipLiên Hệ
Rồng Phụng Mã Số 6Mâm quả trái cây rồng phụng vip dưa khắc4,500,000
Rồng Phụng Mã Số 7Mâm trái Rồng Phụng TáoLiên Hệ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những tráp long phượng đẹp có rất nhiều kích khuôn khổ đa dạng. Ảnh: Áo nhiều năm Tài Lộc

Địa chỉ kết dragon phụng hoa quả đám trên TP HCM

Xã hội càng cách tân và phát triển thì yêu cầu trang trí ship hàng cho đám hỏi đám cưới càng cao. Trong đó nhu yếu tìm dịch vụ thương mại bán mâm trái rồng phụng tốt đặt làm mâm trái rồng phụng ăn hỏi cũng tạo thêm rất nhiều.

Để kết được mọi mâm quả trái cây rồng phụng đẹp nhất như một sản phẩm nghệ thuật. Đòi hỏi fan kết cũng phải có kinh nghiệm, kĩ năng và tỉ mỉ như một nghệ sỹ. Vì chưng thế, làm sao để kiếm được một địa chỉ cửa hàng kết mâm trái rồng phụng đẹp nhất mà túi tiền đa dạng, đề xuất chăng cũng rất được rất không ít người quan tâm.

Tại TP HCM, Áo dài Tài Lộc là một trong trong những showroom nhận làm mâm rồng phụng đám hỏi “có tiếng” được nhiều cặp đôi “truyền tai” nhau. Hiện nay Áo Dài tài lộc có 2 chi nhánh tại thành phố hồ chí minh để ship hàng đống đảo khách hàng: