Các cái smart truyền họa Sony 2018 rất nhiều được hãng sản phẩm công nghệ kho giải trí phong phú với hàng nghìn ứng dụng không giống nhau, tự game, truyền họa show, hát karaoke,… ở toàn bộ các thể nhiều loại và hấp dẫn. Một tuấn kiệt khá mới lạ được Sony tích đúng theo lên các mẫu smart truyền hình 2018 đó là bạn cũng có thể giải trí, xem ngôn từ và truy cập ứng dụng mà không cần phải tải về.

Bạn đang xem: Tivi sony không có vewd app store

Vậy có tác dụng thể làm sao để truy cập ứng dụng mới mà không nên tải về bên trên smart truyền họa Sony 2018? Hãy thuộc Điện đồ vật Chợ Lớn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới phía trên nhé!

Các bước truy vấn ứng dụng bắt đầu mà không đề xuất tải về trên smart truyền họa Sony 2018

Bước 1: Bạn độc nhất nút home trên remote của truyền ảnh Sony. Sau đó, các bạn bấm các nút trở lại mục ứng dụng và các bạn nhấn OK.

*

Bước 2: Bạn tìm đến ứng dụng mang tên VEWD tiện ích Store và thường xuyên nhấn OK.

Xem thêm: Download Sách Tự Làm Mỹ Phẩm Ebook, Tự Làm Mỹ Phẩm Epub/Pdf/Prc Miễn Phí

*

Bước 3: nếu như là lần thứ nhất mở, thì các bạn đợi một khoảng thời gian để mở ứng dụng lên. Sau đó, bạn dịch chuyển đến mục I Accept và nhấn OK trên đây.

*

*

Bước 4: Bạn tìm tới mục ỨNG DỤNG và nhấn OK. Sau đó, bạn sẽ thấy có nhiều ứng dụng không giống nhau. Bạn tìm về ứng dụng bất kỳ mà bạn yêu quý và dìm OK.

*

Bước 5: Bước ở đầu cuối là bạn đã có thể trải đời và trải nghiệm các nội dung gồm trong VEWD app Store mà không cần thiết phải tải xuống.

*

Như vậy là Điện vật dụng Chợ bự đã vừa reviews đến các bạn bài lí giải để truy cập ứng dụng mới mà không bắt buộc tải về bên trên smart vô tuyến Sony 2018 rồi đó. Chúc chúng ta thao tác công việc trên thành công xuất sắc nhé!