“Ai cũng rất có thể biến chuyển America"s Next Top Model” – Đó là lời xác định cứng ngắc của khôn cùng chủng loại Tyra Banks khi trải qua 22 mùa thi, cô luôn luôn mở cửa tiếp nhận nhiều thí sinch vô cùng quan trọng đặc biệt.

Là người tạo nên ra "America"s Next Top Model" ngay trường đoản cú phần đa ngày đầu, khôn xiết mẫu Tyra Banks luôn mong muốn lịch trình sẽ giúp đỡ các bạn ttốt chạm tới ước mnghỉ ngơi được bước đi lên sàn catwalk. Bức Ảnh Tyra được biết đến nlỗi một "chị Đại" được các thí sinh với khán giả mếm mộ, tốt nhất là lúc cô vẫn dám phá vứt hồ hết nguyên tắc nhằm tạo ra cơ hội cho phần nhiều nam nhi trai – cô bé quan trọng rất có thể bộc lộ si mê của chính bản thân mình. Không rành mạch mập, bé, cao , thấp… tốt thậm chí là bị khuyết tật, ai ai cũng hoàn toàn có thể ghi danh tmê say gia "America"s Next Top Model".Quý Khách sẽ xem: Break the rules là gì

Từng là thiên thần của show diễn nội y danh tiếng Victoria’s Secret và theo xua hình hình ảnh nữ giới giám khảo bao gồm toàn thân 3 vòng đầy đặn yêu cầu lẽ dĩ nhiên, Tyra cũng cỗ vũ các nàng có cân nặng khá lệch chuẩn chỉnh so với tiêu chuẩn chỉnh của chân dài. Chỉ bắt đầu bước vào mùa thi thứ hai, Tyra sẽ chọn thí sinch thừa cân nặng trước tiên vào nhà chung. Và sinh hoạt phần đông mùa thi tiếp theo, phần nhiều cô con gái bao gồm body mũm mĩm nlỗi Tocarra mùa 3, Diane mùa 5, Whitney mùa 8, Alexandra mùa 14, Kasia mùa 16, Seymone mùa 18,… hầu như còn lại phần đông tuyệt vời nhất quyết so với những khán giả yêu quý chương trình về mọi cô gái tất cả làm ra chưa chuẩn chỉnh tuy vậy luôn luôn tự tin với biểu lộ hết bản thân. điều đặc biệt hơn hết khi mùa thi đồ vật 10, Tyra vẫn tuyển chọn được Quán quân bao gồm toàn thân nước ngoài cỡ đầu tiên là cô thanh nữ Whitney Thompson.

Bạn đang xem: Break the rules là gì


*

*

*

Ủng hộ các cô người vợ nước ngoài cỡ như vậy cơ mà Tyra cũng từng tạo ra bất đồng quan điểm lúc trao ngôi vị Quán quân mùa 15 đến thí sinh Ann Ward. Với chiều cao 1m88 thuộc body cò mùi hương với vòng eo thon vừa bằng vòng đeo tay của Miss J, chiến thắng của Ann khiến mọi tín đồ phê phán Tyra dường như vẫn cỗ vũ vấn đề các nàng vượt bé tmê man gia vào ngành công nghiệp chân dài. Tuy nhiên, cũng cần yếu không đồng ý kỉ lục 5 lần call tên trước tiên nhưng mà chưa thí sinc nào phá được của Ann.

Sau cuộc thi, có lẽ rằng vì chiều cao thừa khổ đề xuất Ann không lấy được lòng những cửa hàng người mẫu chân dài. Cô lui về hậu trường với quá trình của một họa sĩ vẽ tnhãi nhép minc họa.


*

*

Hạn chế chiều cao mà lại những thí sinch này vẫn tạo tuyệt hảo tại mùa 22

không chỉ vứt giới hạn độ cao, mùa sản phẩm công nghệ 22 còn lần đầu tiên nghênh tiếp một thí sinch khãn hữu thính được lao vào bên phổ biến. Tuy còn gặp mặt trở ngại trong bài toán tiếp xúc với đọc ý vật của hội đồng giám khảo nhưng với tính giải pháp hòa đồng, gần gũi cùng với sự nỗ lực, cầu tiến, chàng trai Nyle DiMarteo đang trở thành Quán quân mùa thi ở đầu cuối mà Tyra mở ra với sứ mệnh giám khảo trong sự hoan hỉ của người theo dõi hâm mộ công tác. Anh quý ông cũng vừa thường xuyên giành chiến thắng trên "Dancing With The Stars" mùa 22.

Xem thêm:

Chiến chiến hạ liên trả của chàng mẫu mã khãn hữu thính tại 2 cuộc thi lớn

Chantelle Young được số đông fan Hotline là "cô cô bé bò sữa" vì làn domain authority quan trọng bởi căn uống bệnh bạch đổi mới mang về. Tuy nhiên, chính làn da đó lại góp cô được Tyra Banks chăm chú với mời tmê mẩn gia "America"s Next Top Model" mùa 21. Rời cuộc chơi khá nhanh chóng và được Tặng cho thời cơ lần thứ 2 mà lại may mắn lại ko mỉm cười một lần tiếp nữa cùng với Chantelle. Lúc Này cô người vợ lại hơi thành công xuất sắc với việc nghiệp người mẫu của bản thân, thậm chí là có phần lấn lướt các thí sinch có kiểu cao hơn nữa cùng mùa thi.

Có thể nói, Lúc tạo thành Sảnh chơi "America"s Next Top Model", Tyra dường như không hướng tới một đối tượng rõ ràng nào. Cô luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ chúng ta ttốt bao gồm ước mơ chân dài được thực hiện thèm khát của chính bản thân mình cho dù hoàn toàn có thể chúng ta không được lòng giới trình độ chuyên môn. Nhưng điều quan trọng hơn hết là Tyra đã hỗ trợ các thí sinc đặc biệt quan trọng này giới thiệu được hình hình ảnh của bản thân mình mang đến cùng với những khán giả mếm mộ công tác.

Và bây chừ, khi "Vietnam"s Next Top Model" sẽ mở rộng đối tượng người dùng, đón nhận đầy đủ thí sinc với chiều cao tuyệt cân nặng "không chuẩn", những khán giả có thể nhận định rằng đó là "chiêu lôi cuốn truyền thông". Tuy nhiên, phía trên chính là sự công nhận từ giới thời trang và là cơ hội cho mọi kĩ năng đặc trưng được lan sáng sủa. Nếu ai thiếu tín nhiệm vào phần đa thí sinh quan trọng này, hãy chờ đợi mùa 7 - "Break The Rules - Phá bỏ rất nhiều giới hạn" của "Vietnam"s Next Top Model" bắt đầu trường đoản cú 17/7 tới!