Body mist Bath and toàn thân Works là trong số những loại xịt thơm cơ thể để lại tuyệt hảo ngay tự lần đầu tiên sử dụng. Trong các hãng nước hoa thuộc cỡ trung bình thì không ngờ vực gì khi Bath & body toàn thân Work lại chiếm phần được cảm tình của phái nữ nhiều cho thế phụ thuộc vào sự đa dạng và phong phú về hương thơm hương cũng như giá tiền bắt buộc chăng. Mà lại cũng chính vì sự phong phú này lại mang về nỗi đo đắn cho các thiếu nữ khi chần chừ phải gạn lọc mùi mùi hương nào trong tương đối nhiều các bộ sưu tập của hãng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chúng ta về top 5 dòng sản phẩm body mist Bath and body toàn thân Works đã “hot” rần rần.

Bạn đang xem: Bath and body works mùi nào thơm nhất


Nội dung

Nguồn cội xuất xứ toàn thân mist Bath and body Works

Bath and toàn thân Works là uy tín mỹ phẩm bán lẻ nổi tiếng trên Mỹ, được thành lập vào năm 1990. Hiện tại, uy tín này đã cải cách và phát triển khắp thế giới với rộng 1600 shop được đặt phần đông ở toàn bộ các giang sơn lớn nhỏ. Trên Việt Nam, các dòng sản phẩm của Bath and body Works được người mẹ phụ nữ rất là yêu thích bởi mùi hương nhiều dạng, hấp dẫn mà ngân sách chi tiêu còn bình dân.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Khóa Màn Hình Đẹp Nhất, Top 10 Ứng Dụng Khóa Màn Hình Khiến Bạn Thích Mê

*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, body mist Bath and body Works Moonlight Path tỏa khắp khá dễ dàng chịu, cùng với tầng mùi hương đầu là mùi thơm của các loại trái cây chín mọng, cam quýt, cam Bergamot cùng hoa oải hương. Đến tầng hương giữa là mừi hương thanh tao cùng nhẹ nhàng của hoa hồng, hoa nhài, hoa tím, hoa lan ngọc tây cùng hoa linh lan. Cuối cùng, tầng mùi hương cuối đọng lại trong cam kết ức người tiêu dùng và kẻ địch là hương thơm trầm ấm và lôi kéo của gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, rêu sồi và bao gồm chút và ngọt ngào của vanilla.

Giá buôn bán tham khảo: 300.000 VNĐ/236ml.

Trên đây là top 5 sản phẩm body mist Bath and toàn thân Works mùi quyến rũ được tìm kiếm và săn lùng nhất hiện tại nay. Mong muốn các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mùi hương tương xứng với sở thích của mình nhất!