Nhắc mang lại truyện cổ tích đã nhắc chúng ta nhớ về tuổi thơ, mẫu thuở còn nằm nôi. Từ ngàn xưa, ai trong chúng ta cũng được to lên theo lời ca tiếng hát và những câu chuyện cổ tích ở lòng của Ông Bà và thân phụ Mẹ.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích

Từ câu chuyện cậu bé xíu Thánh Gióng mập nhanh như thổi, đến câu chuyện Cây tre trăm đốt với câu thần chú “khắc nhập” “khắc xuất”,…mà người nào cũng nhớ.

Ứng dụng hay cho những bé: Vừa đùa vừa học cùng Monkey Junior, tải miễn chi phí >>

Mẹo: Phụ huynh rất có thể tìm mua những dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để cho các bé xíu học nhưng bền, nặng nề hỏng. Xem những dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ bên dưới 3 triệu tại đây.

Dù thời gian có trôi qua mau, dù từng nào chuyện vui bi ai trong cuộc sống thường ngày vẫn luôn luôn tiếp diễn hàng ngày, từng giờ,… thì các câu chuyện cổ tích ngàn đời vẫn luôn hằn sâu trong tâm địa trí mỗi bé người, chỉ chờ ai kia khơi lại nhưng mà thôi.

Xem thêm: #7 Studio Chụp Ảnh Cưới Trọn Gói Tại Hà Nội Nổi Tiếng, Chuyên Nghiệp

Hãy thuộc Tôi ngược về mẫu ký ức tuổi thơ hồn nhiên và dễ thương đó nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mở audio cho các bé xíu nghe truyện cổ tích, không cần phải đọc, có các giọng đọc truyền cảm thì rất có thể xem chi tiết các câu truyện cổ tích vn audio tại chỗ này nhé: https://hemradio.com/truyen-co-tich-viet-nam-nhieu-tac-gia/

Hoặc thiết lập trọn cỗ tổng thích hợp truyện cổ tích nước ta hay nhất, tại đây >>


Nội dung

20. CÂU CHUYỆN BÓ ĐŨA

1. THÁNH GIÓNG

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện cổ tích mẩu truyện bó đũa

Ngày xửa ngày xưa, một đơn vị nọ tất cả ông bố sống cùng 4 tín đồ con trai. Bốn bạn bè đều khỏe mạnh mạnh, thông minh, chăm chỉ. Dẫu vậy ông bố luôn luôn cảm thấy bi thương phiền do họ băn khoăn thương yêu, đùm quấn lẫn nhau, người này tốt nói xấu cùng chê bai fan kia và ngược lại.

Một hôm, ông cha gọi những con đến. Ông cầm cố một bó đũa vào tay và bảo những con: “Ai trong các con bẻ được bó đũa này gãy phụ thân sẽ thưởng cho” Nhưng không một ai trong bốn người con rất có thể bẻ được cả bó đũa khổng lồ này. Nuốm là ông tía liền bóc tách ra từng mẫu đũa một cùng bẻ một phương pháp dễ dàng.

Bốn bạn con đa số phản đối vì chưng bẻ từng mẫu một thì quá đối kháng giản. Ông bố liền nói” Đúng thế! những con nói khôn xiết đúng, nếu phân tách lẻ ra thì rất giản đơn bị gãy, tuy thế nếu thích hợp sức lại thì ko một ai có thể bẽ gãy được”.

Các con phải biết yêu thương, hòa hợp và đùm quấn lẫn nhau, thì mái ấm gia đình ta ngày 1 vững táo bạo hơn nữa. Từ kia về sau, bốn fan con của ông đều nghe lời bố dạy, càng ngày càng đoàn kết.

Hy vong Top 20 truyện cổ tích việt nam hay nhất đã giúp các bạn nhớ về tuổi thơ, với số đông kỷ niệm đẹp mặt Ông Bà và thân phụ Mẹ. Những bài học kinh nghiệm làm tín đồ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc, vẫn là địa điểm nuôi dưỡng trọng tâm hồn trẻ con thơ thật ngã ích.