HHT - Sau một thời hạn tạm chia tay với bạn đọc, Trà Sữa Cho vai trung phong Hồn đang sẵn sàng cho sự trở lại đặc biệt vào ngày 6/5 tới!

Nếu Hoa học Trò là cuốn cẩm nang cập nhật những tin tức bắt đầu nhất giành riêng cho thế hệ teen, vậy Trà Sữa Cho trung khu Hồn lại đem về các mẩu truyện lãng mạn, êm ả để độc giả nuôi dưỡng trung tâm hồn. Gắn thêm bó cùng người trẻ tuổi nhiều năm qua, Trà Sữa Cho trọng tâm Hồn với tên thường gọi thân yêu mến là Trà Sữa, giống hệt như người các bạn lớn luôn luôn bầu bạn, xoa dịu hầu như tâm hồn nào đã trải sang 1 tháng vất vả. Vậy người chúng ta này sẽ “làm thân” cùng với bạn thế nào nhỉ?


*
cỗ sưu tập nhỏ dại xinh của người tiêu dùng đọc. (Ảnh:nakitina)

Hồi đó anh em xung quanh sát như người nào cũng biết cho Trà Sữa, chỉ cần ai đó nắm một quyển báo là cả lớp lại truyền tay nhau. độc giả Trà Đoàn kể: “Vào khoảng năm lớp 8, có một lần bản thân thấy một chúng ta cùng lớp phát âm một cuốn tạp chí với bìa ngoại trừ xinh ơi là xinh, lại xin coi thử thương hiệu thì thấy cái tên nghe đáng yêu ghê. Cầm cố là mượn về đọc. Dịp đó, mình chưa tồn tại thói quen xài chi phí tiêu vặt, trước đó chưa từng mua tạp chí nhằm đọc và cảm hứng với Trà Sữa cũng chỉ mới dừng lại ở mức mê say đọc phần đa khi thư thả thôi.

Cho tới một số trong những báo gồm truyện ngắn "Những mảng châu lục trôi dạt" của chị ý Linh Miêu. Thiệt sự truyện ngắn ấy đang tác động rất cao đến mình với có ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng với mình giữa những năm tháng cung cấp 2. Mình bắt gặp mình trong câu chuyện. Tựa như có một người các bạn tâm tình, không buộc phải nói cùng nhau câu nào cả cơ mà cũng hoàn toàn có thể lắng nghe hết tiếng thổn thức lòng mình”.

Bạn đang xem: Báo trà sữa cho tâm hồn


*
Trang bìa đáng yêu thế này, hỏi sao teen không liêu xiêu giữ lại lại! (Ảnh: Khanh Ntn)

Có các bạn lại đến với Trà Sữa nhờ các thành viên trong gia đình. “Mình biết đến Trà Sữa từ năm mình đầu cung cấp 2, cơ hội đó chị mình mang lại một tập báo Hoa với Trà Sữa Cho vai trung phong Hồn, mình xem đi coi lại ý muốn nát cuốn báo luôn! Hồi kia vui lắm, gọi truyện ngắn trong phòng Hoa rồi cũng tập tành viết truyện. Cũng đã lâu đề nghị mình không nhớ rõ tên, chỉ ghi nhớ rằng mình cũng tâm tiết lắm, viết ra, rồi gạch, rồi lại viết. Có bản ưng ý rồi thì nắn nót từng chữ viết ra 1 cuốn sổ, chuyển lên lớp cho bé dại bạn đọc, trung khu trạng hồi vỏ hộp như thể chờ đợi câu vấn đáp của crush vậy” - bạn Thúy Vân Lê phân tách sẻ.


*
Những ông chồng báo Trà Sữa Cho trung ương Hồn mà độc giả còn lưu lại giữ. (Ảnh: Huong Giang)

Mỗi số báo đều đựng nhiều kỷ niệm, vậy nên khi Trà Sữa Cho trọng điểm Hồn trợ thì “ẩn thân” một thời gian, nhiều người đọc vẫn luôn mong chờ ngày trở lại. “Hay tin Trà sữa quay trở về đã ý muốn nhảy cẫng lên rồi, cuộc sống có khá nhiều mùi quan trọng đặc biệt nhưng với tôi, mùi phần nhiều cuốn Trà sữa thực thụ nồng nàn, quyến rũ. Đi đâu xa, lê la quán xá nào có muốn đưa em theo. Yêu mọi truyện ngắn vơi nhàng, rất nhiều cung bậc xúc cảm nhiều sắc màu, những dòng tâm tư nguyện vọng chân thật… Chẳng hiểu bởi vì sao yêu thương nữa?! mong đợi em” - FB Bom Ishato chia sẻ.

Xem thêm: Xét Tính Đúng Sai Của Mệnh Đề, Sách Bài Tập Đại Số Toán Lớp 10


Bạn Nguyễn Thị Hồng My kể: “Mình là một fan hâm mộ ruột của Trà Sữa. Thật sự khôn cùng thích luôn, những mẩu truyện ngắn tuy nhiên vô cùng hay. Bản thân vẫn mua hầu như đặn từng tháng, mãi cho đến một ngày người bán nói với bản thân rằng "dì không lấy nữa" (bởi vị nơi mình ở rất ít chỗ bán, nói thiệt là ko có, chỉ tuyệt nhất một vị trí bán, mong mỏi mua thì phải lên đến tận tỉnh). Mãi sau này dùng điện thoại, biết đặt online nên mình cũng mua được mấy số. Tuy thế được 2,3 tháng thì Trà Sữa ngưng!!! Sao cuộc đời mình trớ trêu vậy!”.

Chắc hẳn không chỉ riêng Hồng My thấy “ngang trái” thế này đâu nhỉ! Vậy thì bạn đọc đừng bi đát nữa nhé, bởi ngày 6/5 này, Trà Sữa Cho chổ chính giữa Hồn sẽ trở lại với một phiên bạn dạng “upsize” xịn sò hơn. Chúng ta cần một chút đường ngọt, Trà Sữa đã cho thêm thật những truyện ngắn lãng mạn. Bạn có nhu cầu hương vị cacao túng ẩn, Trà Sữa sẽ sở hữu ngay những câu chuyện phảng phất sự huyền bí. Các bạn cảm thấy nên bao gồm “topping” mới mẻ, Trà Sữa dành khuyến mãi bạn một loạt bài viết truyền xúc cảm để bước đầu những hành trình thanh xuân.


*
chúng ta đã chuẩn bị nhận món quà mới từ Trà Sữa Cho trung ương Hồn.