Tạ nhân từ – Trịnh Vạn HàoDiệp tuyển – Thẩm bốn Thần SeasonTrương Văn tự – Dư Tử San WinnieLâm Vĩ Thần – quan tiền Trác Hùng CharlesCốc Tổ Lâm – Trình Lạc Nhi RachelHuỳnh Hạo Nhiên – Hàn Chí Kiên JonhnyĐậu Trí Khổng – Trình Lạc Thiên ChristLương Mẫn Nghi – Thẩm mộ Thần GigiViên Văn Kiệt – Trịnh Vạn Hào trẻGia Dĩnh – CelinaLý tứ Bội – BarbieTrương Gia Luân – tất Thành HuyLa Lan – LucyLữ Hữu Huệ – Thẩm ThanhNgô Lộ Hân – Thẩm Thanh trẻBào Khởi Tịnh – Văn Tuyết Ngưng

*

Tóm tắt nội dung

“Bẩy tình” là bộ phim đầu tiên khai thác đề tài ngành bảo hiểm của đài tivi ATV.HK do Vương Tinh làm đạo diễn. Mẩu chuyện được dựa trên một vụ án gồm thật trong giới bảo đảm Hong Kong. Lúc phim phạt sóng sẽ thu hút số lượng người theo dõi “áp đảo” đối với TVB. Thành công xuất sắc của phim đã khiến ATV ra quyết định làm tiếp phần II.

Bạn đang xem: Bẫy tình 2

*

Season Thẩm tứ Thần( Diệp Tuyền đóng) là 1 luật sư cộng sự nhưng một lần vày vô tình phạm lỗi, cô đã biết thành tước bằng luật sư và nên vào làm nhân viên bảo hiểm của công ty MIG của ông Trình Vạn Hào. Thiệt ra Season chính là con gái riêng rẽ của Trình Vạn Hào (Tạ hiền đóng) và Thẩm Thanh. Season còn tồn tại một fan chị cùng bà bầu khác thân phụ tên Gigi Thẩm chiêu tập Thần (Lương Mẫn Nghi đóng) . Trên MIG , vì không đồng tình với cách thao tác làm việc của Queenie Dư Tử Văn ( Trương Văn tự đóng) đề xuất Season thường xuyên bị ăn uống hiếp, nhưng cô cũng tiếp tục nhận được sự trợ giúp của Charles quan lại Trác Hùng ( Lâm Vĩ Thần đóng) cùng Jonny Hàn Chí Kiên (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) . Johnny yêu thương Season nhưng lúc biết Chris Trình Lạc Thiên, con trai của Trình Vạn Hào cũng yêu Season , do sự nghiệp của chính bản thân mình Johnny sẽ nhường Season mang đến Chris , khiến Season hận Johnny .

*

Sau khi cho tất cả những người điều tra, Trịnh Vạn Hào biết Season chính là con gái của mình, đề nghị đã nói mang lại cô biết để cô và Chris ko thể liên tiếp yêu nhau vì họ là bạn bè cùng phụ thân khác me. Season quyết tâm chứng tỏ cho Trịnh Vạn Hào biết năm xưa ông bỏ người mẹ con cô là không nên lầm

Trong một đợt uống say Season đã bao gồm thai với Johnny tuy nhiên cô vẫn chưa tha thứ mang lại Johnny thêm vào câu hỏi Johnny thường chiếu qua lại với Rachel Trình Lạc Nhi (Cốc Tổ Lâm đóng) , con gái của Trình Vạn Hào yêu cầu Season không đồng ý lời cầu hôn của Johnny , nhị người xảy ra xô xát và Season sẩy thai .

Johnny tiếp tục qua lại cùng với Rachel mà lại Trịnh Vạn Hào luôn cho rằng anh chỉ là người đào mỏ. Ông nói rằng nếu như anh ao ước lấy Rachel thì trong 1 tuần phải tìm được 3 triệu. Để tìm kiếm được số tiền kia Johny dồng ý góp Xã Hội Đen cọ tiền nhưng rất nhiều tội lỗi gần như đổ lên đầu người bạn bè nhất Thành Huy.

*

Chris khám nghiệm và biết thủ phạm đó là Johnny, Johnny vẫn giết Chris để bịt đầu mối.

Xem thêm: Thời Trang Đồ Bộ Ở Nhà Cao Cấp, Bst 1000+ Đồ Bộ Mặc Nhà Đẹp

Trong hôm nay Season vẫn quen cùng với Charles. Sau một vụ rắc rối, Trịnh Vạn Hào nên từ chức và nhường chức quản trị cho Johnny, tuy thế ông cũng phát hiện tại Johnny đó là người giết Chris. Trịnh Vạn Hào mong mỏi giết Johnny mà lại bị Johnny bắn hai phân phát đạn. Vk ông đang đỡ mang đến ông nên bị bị tiêu diệt tại chỗ, còn ông bị cung cấp thân bất toại thể nói được

Johnny nghĩ về mình hoàn toàn có thể nắm được doanh nghiệp nhưng ko ngờ trước lúc xảy ra chuyện, Trịnh Vạn Hào đang kip sửa chúc thư để lại cho Season 26 % cổ phần của MIG . Câu hỏi này khiến Johnny khó chịu vô cùng

Sau chuyện bất hạnh của gia đình, Rachel mắc bệnh dịch trầm cảm. Johnny nhân cơ hội đó vẫn buộc Rachel nhường cho mình 26 % cp của cô .

Bà ngoại của Johnny vô tình hiểu rằng Johnny đó là người giết thịt Chris , thay đổi thuốc của Rachel nên đã bị Johnny đẩy từ bên trên lầu xuống chết

Biết mình ko thể làm những gì được Johnny, nên Season đã tìm cách thân cận Johnny nhằm tìm bằng chứng phạm tội của Johnny, tạo nên Rachel hiểu lầm và ly hôn Johny nhằm Johnny không mang được 26 % cp của Rachel.

Johnny biết được ước ao giết Season để mang tiền , trong lúc xô xát Johnny vẫn đâm Season bị thương tuy thế lại bị Queenie đâm bị thương, sau này phải trở thành tín đồ tàn phế ( vụ xô xát giữa Johnny và Queenie là do Johhny không tìm kiếm người hiến tủy đến em của Queenie yêu cầu em của cô ấy bị chết. Queenie quá ngục tra cứu Johnny trả thù)

Cuối thuộc thì Johnny tàn phế, Rachel quăng quật đi, Season quản lý tịch công ty MIG tuy thế cô mất đi Charles người mà bản thân yêu nhất bởi anh giận cô đã bất chấp thủ đoạn để trả thù.

“Tình Đêm Trung Hòan” thật sự là mẩu truyện về mọi “bẫy tình” trùng chập chồng điệp. Phần nhiều nhân vật dụng trong phim luôn dùng bả tình nhằm lường gạt kẻ thù của mình. Phim có không ít cao trào và diễn biến hấp dẫn. Đây là bộ phim truyện truyền hình của Diệp Tuyền, sau khi cô rời bỏ TVB ra ngoài cách tân và phát triển sự nghiệp. Bộ phim cũng gửi tên tuổi một phái nam diễn viên hạng B của TVB là Lâm Vỹ Thần phát triển thành hạng “sao”.