- từ bỏ xưa đến nay, các cụ ta tương đối xem trọng chuyện xứng song vừa lứa trong quan hệ vợ chồng. Bởi vì biết bao nhiêu câu chuyện “đôi đũa lệch” của vk và chồng đã tạo ra sự chảy vỡ cùng ly tán xứng đáng tiếc.
*
Châu Anh

Ở trong tình trạng ông xã cao, vk thấp, người đàn bà viết thư về chương trình các bạn hãy nói với công ty chúng tôi tâm sự về cuộc hôn nhân gia đình của mình:

Tôi năm nay 35 tuổi. ông chồng tôi hơn tôi 4 tuổi. Shop chúng tôi lấy nhau sẽ 10 năm và bao gồm 2 cô nhỏ gái. Cả hai cháu phần đông ngoan ngoãn với xinh xắn. Chồng tôi là siêu mẫu trai, cao ráo, hoạt bát, khéo ăn uống khéo nói, xuất sắc ngoại giao. Còn tôi thì ngược lại. Tôi xuất thân từ nông thôn, không nhiều nói, sống nội tâm, phiên bản tính thật thà. Vì tiếp xúc không khôn khéo như thế nên tôi rất kém chuyện xã giao. Đã thế ông xã tôi còn học cao hơn tôi. Chúng tôi gần như không có chuyện bình thường để nói.

Bạn đang xem: Vợ chồng tôi là đôi đũa lệch

Chồng tôi là tình yêu đầu của tôi nhưng mà tôi lại không hẳn là tình đầu của anh ấy. Trước lúc yêu tôi, anh đang trải sang 1 vài mọt tình, có lẽ rằng những tình yêu này đều sâu đậm. ông chồng tôi là tín đồ sống tình yêu nên sau khi chia tay, anh ấy vẫn liên lạc, hỏi thăm những người dân cũ. Lúc phát hiện tại chuyện này, tôi đang nói rằng tôi không ăn nhập và rất buồn với giải pháp cư xử như vậy của anh. Anh đã xin lỗi tôi với nói sẽ không còn làm gắng nữa. Tất cả điều, ai biết được sau lưng tôi, anh gồm còn tương tác gì với chúng ta không?

Người quanh đó nhìn vào cứ nghĩ vợ ck tôi khôn xiết hạnh phúc. Anh ấy luôn quan tâm cho con cái từ việc học hành đến nhà hàng siêu thị và dậy con cách đối nhân xử thế. Gắng nhưng, ngơi nghỉ trong chăn new biết chăn có rận, quan hệ của vợ chồng tôi chẳng hề tốt đẹp. Tôi luôn cảm thấy bản thân tự ti, thấp hèn so với ông xã và có cảm giác anh ấy không tôn trọng tôi. Vợ ông xã chúng tôi chẳng khi nào tâm sự, share được cùng với nhau đều chuyện trong cuộc sống. Anh ấy đi đâu, làm cái gi đều cấm đoán tôi biết. Ví như tôi hỏi thì anh nói tức thì là “không nên biết”. Có thời điểm tôi thấy anh bao gồm chuyện lo nghĩ, tôi muốn share cùng anh thì anh bảo “có gọi gì đâu cơ mà nói”. Quá trình của tôi cụ nào, chồng tôi cũng chẳng quan tiền tâm.

Xem thêm: Xem Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ), Hậu Duệ Mặt Trời

Tôi thực sự rất buồn, trù trừ phải làm ráng nào để cải thiện mối quan lại hệ vợ chồng. Nhiều khi tôi cảm xúc thật cô đơn, bi đát tủi dẫu vậy chỉ biết khóc thầm. Xuyên suốt 10 năm sống với nhau, tôi luôn luôn có xúc cảm mặc cảm, từ bỏ ti, luôn thấy mình yếu cỏi so với chồng. Vì chưng tôi ko xinh, không tốt giao tiếp, chẳng khéo léo lại không nấu tiêu hóa bằng anh… Tôi thấy mình thật sai lạc khi rước 1 người ông xã hoàn hảo về các mặt. Tương đối nhiều lần tôi nghĩ bắt buộc ly hôn, giải thoát mang đến anh để anh đi tìm người phụ nữ tương xứng hơn, có cuộc sống vui vẻ hơn. Có điều, 2 người con của công ty chúng tôi còn quá nhỏ, tôi sợ phụ huynh chia tay sẽ tác động đến tư tưởng của chúng. Vậy là tôi lại cam chịu cuộc sống thường ngày vợ ck như fan dưng và chịu đựng việc ông xã kết các bạn với phần nhiều người thiếu phụ khác.

Thật vậy, ck tôi khôn xiết thích kết bạn với phụ nữ. Anh ấy thường lên mạng để trọng điểm sự, chia sẻ những chuyện vui bi thiết trong cuộc sống với hầu hết người phụ nữ khác, chưa hẳn là tôi. Các lần tôi phân phát hiện, anh lại thôi cơ mà chỉ được một thời gian, anh lại tìm fan khác. Tôi không ngăn cản anh kết chúng ta với đa số người thiếu nữ khác qua mạng nhưng tôi cảm giác rất buồn. Do sao anh gồm thể share với người khác còn với vợ thì không? Đôi khi, tôi muốn thì thầm với anh, ước ao anh giải đáp đa số băn khoăn, thắc mắc của chính mình nhưng đều không được. Vậy nên, tôi đành nhắn tin gửi mang đến anh tuy nhiên đọc xong, anh cũng không trả lời hay lý giải điều gì cả. Tôi đã nhiều lần demo bơ đi đông đảo chuyện để sống nô nức với các con dẫu vậy không được. Tôi hại anh cứ trò chuyện với phần đông người thanh nữ đó rồi nhiều ngày sẽ nảy sinh tình cảm. Luôn phải sống trong lòng trạng nghi ngờ, khó khăn hiểu thật nặng nề chịu. Tôi thấy cuộc sống đời thường vợ chồng mình cứ như thể địa ngục. Tôi bắt buộc làm cố kỉnh nào để thoát ra khỏi tình trạng này?

Các bạn góp ý cùng với nhân vật bằng phương pháp để lại phản hồi dưới mẩu truyện hoặc điện thoại tư vấn đến số điện thoại thông minh 024.39341139 trong giờ đồng hồ hành chính.