Ảnh đụng GIF và video là kĩ năng được thực hiện nhiều trong những ứng dụng mạng buôn bản hội. Việc chúng ta có thể dễ dàng thêm những hiệu ứng vận động và bộ lọc vào ảnh của bản thân đã minh chứng ​​sự tăng thêm của số đông bức ảnh động này trên mạng.

Bạn đang xem: Just a moment

Vì vậy, điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn có nhu cầu tạo hoạt ảnh cho một bức hình ảnh tĩnh, thêm vận động vào một phút giây tĩnh vào thời gian?Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng mang lại điều đó.Dưới đây là những ứng dụng xuất sắc nhất bạn cũng có thể sử dụng để tạo hình ảnh động trên game android và iPhone.

*

1. Motionleap

*
*
*

Motionleap là ứng dụng trước tiên trong danh sách của shop chúng tôi và vì nguyên nhân chính đáng.Ứng dụng này là một trong những ứng dụng được review cao nhất, với trên 250.000 xếp hạng gồm gắn sao trong siêu thị Play, trung bình trên tứ sao.

Motionleap được thực hiện miễn phí, khoác dù cũng đều có phiên phiên bản Pro với phiên bản đăng ký.Không giống như nhiều hiện tượng tạo ảnh động khác, nó không tạo ra hình mờ bên trên hình ảnh của bạn khi bạn tải nó xuống năng lượng điện thoại.

Mục đích thiết yếu của áp dụng là tạo ra hoạt ảnh cho ảnh tĩnh và đổi thay chúng thành đoạn phim ngắn, lặp lại.Bạn thực hiện việc này bằng phương pháp lập trình những tín hiệu định hướng vào hình hình ảnh của mình bằng cách kéo ngón tay cái của bạn trên màn hình. Chúng ta có thể đóng băng các phần của hình ảnh và áp dụng các bộ lọc lên trên mặt hình hình ảnh để tạo thai không khí bên trong hình hình ảnh của bạn.

Thật không may, Motionleap lưu ảnh động của người sử dụng ở format video trừ khi chúng ta trả chi phí cho tài khoản Pro.


Tải xuống Motionleap cho Android | iOS (Có sẵn phiên phiên bản cao cấp, miễn phí)

2. Werble

*
*
*

Werble vận động giống như Motionleap.Mục đích chủ yếu của nó là có tác dụng sinh động hình ảnh của bạn và mặc dù tài khoản cơ phiên bản là miễn phí, nhưng tính năng mua sắm chọn lựa trong ứng dụng cũng có sẵn.Hầu hết những hoạt hình ảnh của Werble được triển khai thông qua những hiệu ứng bộ lọc mà bạn cũng có thể thêm vào trên những bức hình ảnh của mình.

Một điểm mạnh của Werble là nó tự động hóa lưu hầu như bức ảnh này dưới dạng GIF để chúng chuẩn bị sẵn sàng sử dụng online.Để xóa hình mờ cơ mà họ đặt lên hình hình ảnh của bạn, bạn cần phải trả tiền.

Tải xuống: Werble cho iOS (Miễn phí, cài đặt trong vận dụng có sẵn)


3. GIPHY

*
*
*

Bạn có thể biết GIPHY là mức sử dụng tìm kiếm to cho tất cả những thứ liên quan đến GIF. Là nơi số 1 mà bạn có thể tải lên cùng tìm những phản ứng meme cho bất kỳ thứ gì dưới ánh nắng mặt trời, GIPHY cũng có một ứng dụng giành cho thiết bị di động: một ứng dụng được cho phép bạn tạo hình ảnh GIF và ảnh động của riêng rẽ mình.Bạn có thể tải bọn chúng lên bằng cách sử dụng những công nuốm hoạt hình ảnh tích thích hợp sẵn bên trên nền tảng.

Chúng tôi thực sự ưa chuộng GIPHY vì bối cảnh dễ thực hiện và trực quan.Nó bao gồm 1 trình tạo thành nhãn dán (có sẵn đến iPhone X trở lên) và chúng ta có thể thêm ghi chú vào ảnh động của mình hoặc quay clip ngắn của riêng biệt bạn.GIPHY chắc hẳn rằng đáng nhằm thử.

Tải xuống: GIPHY cho Android | iOS (Miễn phí)

4. ImgPlay

*
*
*

ImgPlay là 1 ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng nhằm tạo ảnh động mang lại ảnh.Hãy coi nó giống như một phiên bản mashup giữa Motionleap cùng Werble.Nó tạo ra các bức hình ảnh động sẵn sàng để sử dụng cho web và gồm các tinh chỉnh nâng cao, dễ dàng hiểu.Thật ko may, nó cũng bám một hình mờ trên hình ảnh của bạn, một hình mờ mà bạn không thể xóa trừ khi chúng ta nâng cung cấp lên tài khoản đầy đủ.


Trong ImgPlay, quy trình tạo ảnh động và ảnh GIF có thể được triển khai theo một vài cách khác nhau.Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh tĩnh cạnh nhau, sử dụng hình ảnh liên tục hoặc video.

Tải xuống: ImgPlay cho Android | iOS (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

5. Movepic

*
*
*

Movepic giống như như Motionleap tại đoạn nó tạo hoạt hình ảnh cho ảnh, nhưng 1 phần lớn hoạt hình ảnh này rất có thể được triển khai với những lớp lấp và bộ lọc tích thích hợp của nó. Yếu điểm là chúng ta không thể xóa hình mờ trường hợp không nâng cấp lên tài khoản VIP.Movepic cũng tự động lưu ảnh của bạn dưới dạng file phim thay vì GIF.Mặc cho dù vậy, nó vẫn đáng để kiểm tra.

Xem thêm: Tai Nạn Giao Thông Ở Gia Lai

Tải xuống: Movepic cho Android | iOS (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)


6. StoryZ

*
*
*

Mặc dù có giao diện không đặc sắc nhưng StoryZ là trong số những ứng dụng tốt nhất trong danh sách này.Nó hoạt động với những bức ảnh tĩnh để tạo thành hiệu ứng cho cái đó và nó triển khai điều này thông qua các đường chuyển động, bộ lọc màu với lớp che được lập trình, không ít trong số chính là miễn mức giá và thực thụ tuyệt vời.Nó cũng auto lưu những file của người tiêu dùng dưới dạng GIF.

Một một trong những điều cực tốt về StoryZ là chúng ta cũng có thể xóa hình mờ ngoài hình ảnh của mình nếu như khách hàng chỉ xem một lăng xê nhanh trước khi lưu file. 

Tải xuống: StoryZ cho Android | iOS (Có sẵn phiên phiên bản cao cấp, miễn phí)

7. Photo Bender

Photo Bender là một trong ứng dụng giành riêng cho Android có thể chấp nhận được bạn uốn cong tiên tiến nhất hình hình ảnh của mình để tạo ra hình hình ảnh động.Bạn rất có thể làm điều này bằng phương pháp tô màu hình hình ảnh của mình, uốn nắn cong, kéo căng hình hình ảnh và thực hiện cọ vẽ.Sau đó, chúng ta cũng có thể xuất hình ảnh của mình dưới dạng MP4, GIF, JPEG với PNG.


Mặc dù áp dụng này không có khá nhiều xếp hạng như một trong những ứng dụng khác trong list này, nhưng lại nó được reviews cao, vì vậy nó vẫn đáng xem.

Tải xuống: Photo Bender cho Android (Miễn phí)

8. VIMAGE 3D

Có một lý do tại sao VIMAGE giành được phần thưởng của Google Play vào khoảng thời gian 2018. Nó có thể tạo ra một số hình ảnh động thực sự tuyệt vời chỉ vào một vài ba thao tác.Có tương đối nhiều bộ lọc, hoạt ảnh và âm thanh để các bạn lựa chọn để làm cho ảnh của các bạn trở bắt buộc sống động.

Bạn muốn biến hóa bầu trời trong hình ảnh của bản thân thành hầu như đám mây đầy nắng?Không vấn đề gì.Bạn thậm chí còn không cần chọn bầu trời vì VIMAGE tự động hóa phát hiện và thay thế nó đến bạn.


Giống như hầu như các ứng dụng này, bạn phải trả tiền để xóa hình mờ, gồm quyền truy cập vào tủ sách hiệu ứng không thiếu và tài năng xuất hình ảnh của bạn ở độ sắc nét lên mang lại 2560p.

Tải xuống: VIMAGE 3 chiều cho Android | iOS (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

9. Zoetropic

Nếu bạn có nhu cầu tạo hình ảnh động cho ảnh của mình trong khoảng vài phút, Zoetropic là dành riêng cho bạn.Mặc dù list tính năng của nó không đa dạng mẫu mã như những ứng dụng không giống mà cửa hàng chúng tôi đã đề cập, tuy thế nó thực hiện các bước và nó chuyển động tốt.

Để bắt đầu, bạn chọn hình ảnh của mình, tiếp nối chọn những điểm gửi động.Tiếp theo, các bạn ổn định hoặc che những khu vực bạn muốn giữ yên.Cuối cùng, bạn chọn hoạt hình ảnh và lớp tủ của mình.Bạn cũng rất có thể thêm thẻ và biến hóa màu sắc.


Thật không may, con số hiệu ứng bạn cũng có thể truy cập trên một tài khoản miễn phí là hơi hạn chế.Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tìm thấy thiết bị mình đang tìm nếu bạn cần một cách hối hả để chế tác hiệu ứng cho một bức ảnh.

Tải xuống: Zoetropic cho Android | iOS (Có sẵn phiên bạn dạng cao cấp, miễn phí)

10. Lumyer

Ứng dụng cuối cùng trong list của cửa hàng chúng tôi là Lumyer, được cho phép bạn thêm hàng trăm hiệu ứng khác biệt vào ảnh của mình để triển khai sinh đụng chúng.Cho dù bạn muốn các cảm giác thời tiết tinh tế hoặc che lánh, hoạt ảnh theo mùa mang đến Halloween cùng Giáng sinh, hoặc những biến hóa toàn cảnh như mở ra trên tàu lượn rất tốc, Lumyer đều rất có thể làm được.

Tuy nhiên, hãy lưu lại ý: trả tiền nhằm xóa hình mờ ko cấp cho mình quyền truy cập vào toàn bộ các hiệu ứng.Có nhiều giao dịch mua trong vận dụng để cạnh tranh.Nếu bạn gật đầu đồng ý với điều đó, Lumyer là một lựa lựa chọn tốt, dẫu vậy nếu không, bạn có thể thích 1 trong các các khuyến cáo ứng dụng hình ảnh động khác của chúng tôi.


Tải xuống: Lumyer cho Android | iOS (Miễn phí, mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng có sẵn)

Tóm lại

Trên đó là một số vận dụng tuyệt vời rất có thể tạo hiệu ứng cho hình ảnh của bạn, bạn có thể chọn phần đa ứng dụng bạn muốn dùng thử.Tất cả chúng gần như làm tương tự nhau, vì chưng vậy bạn nên chọn lựa những mẫu mà các bạn nghĩ sẽ phù hợp với mình.


*
Nhau mèo đen : 1 vị thuốc, 1 phong thủy

Đã qua rồi loại thời bạn phải một laptop để bàn khỏe mạnh để chỉnh sửa ảnh và đoạn phim của mình.Bây giờ bạn cũng có thể làm tất cả từ smartphone của bạn để có hiệu quả tuyệt vời.