Cùng với quy trình phấn đấu và không dứt phát triển, sát bên đào tạo trình độ chuyên môn đại học, bộ Giáo dục và Đào tạo ra đã cho phép Đại học Duy Tân tuyển sinh cao học ở một số chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong học cao học tập tại Đà Nẵng của rất nhiều học viên.

Bạn đang xem: Tuyển sinh sau đại học đà nẵng

Thông tin tuyển chọn sinh cao học tập tại Đại học tập Duy Tân

Mỗi năm, Đại học Duy Tân gồm 2 lần tuyển sinh cao học hồi tháng 6 với tháng 11 và thời gian bước đầu nhập học vẫn rơi vào thời điểm tháng 7 cùng tháng 12. Cho tới năm 2021, Đại học tập Duy Tân được phép tuyển sinh cao học so với 9 chăm ngành sau:

Quản trị marketing Kế toán Khoa học laptop Kỹ thuật Xây dựng gia dụng và Công nghiệp Tài bao gồm Ngân hàngQuan hệ quốc tếTổ chức quản lý DượcLuậtĐiều dưỡng thế giới

Riêng 2 chuyên ngànhQuản trị tởm doanhKhoa học thiết bị tínhcó thêmchương trình chất lượng cao, đào tạo bằng giờ Anh nhằm mục tiêu giúp học viên gồm thêm sự tuyển lựa trong việc nâng cấp năng lực bạn dạng thân.

Hình thức và thời gian đào tạo

Hình thức đào tạo và giảng dạy tập trung.Thời gian huấn luyện là 1.5 - 2 năm, học bên cạnh giờ hành chính.Chương trình đào tạo rất chất lượng ngành Khoa học máy tính và quản trị marketing (chương trình giờ Anh) học trong tiếng hành chính.

*

Đại học tập Duy Tân ký kết hợp tác cùng với Đại học tập Koblenz - LauDau, CHLB Đức.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Phong Thấp Ra Mồ Hôi Tay Chân, Bệnh Phong Thấp Ra Mồ Hôi Tay Chân

Tại sao đề nghị lựa chọn học cao học tại Đại học tập Duy Tân?

Đến cùng với Khoa Sau Đại học tập Đại học Duy Tân, chúng ta học viên sẽ được tiếp xúc với lực lượng giảng viên giàu ghê nghiệm, có chuyên môn cao, nhất là các giảng viên quốc tế đến từ các trường đh danh tiếng trên thế giới mà Đại học Duy Tân đã cùng đang hợp tác ký kết như Đại học Carnegie Mellon, Đại học tập Seattle Pacific, Đại học Penn State, Đại học tập Bang California, Singapore Polytechnic, Đại học tập Seattle,…

Chương trình giảng dạy thạc sĩ trên Đại học tập Duy Tân được xây dựng dựa trên việc tìm hiểu thêm các chương trình đạo tạo của những đại học tập uy tín trên Việt Nam. Đặc biệt một vài ngành như công nghệ Máy tính, quản trị sale và Kế toán, đơn vị trường đã tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo của những đại học hàng đầu tại Mỹ nhằm bảo đảm cho học viên được yên cầu chương trình huấn luyện và đào tạo tiên tiến, hiện tại đại, góp học viên sau khi xuất sắc nghiệp gồm thể nâng cấp vị vậy trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Nhận thấy, nhiều thời cơ việc làm rộng mở nhưng kĩ năng tiếng Anh lại biến hóa rào cản của tương đối nhiều ứng viên. Vì chưng đó, tại Đại học Duy Tân, học tập viên cao học đã được tăng cường học tiếng Anh nhiều hơn nữa so với những trường khác với phương châm đào tạo học viên không mọi có kĩ năng chuyên môn xuất sắc mà còn tài năng đọc hiểu những tài liệu chăm ngành bởi tiếng Anh để ship hàng cho công việc.

Ngoài ra, một điểm thú vị khi học cao học tập tại Đại học Duy Tân là học tập viên rất có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như các buổi thực tế khám phá doanh nghiệp, các chuyến du lịch, những buổi tham gia hoạt động xã hội ở kề bên những giờ học định hướng trên giảng đường. Rộng nữa, học tập viên cao học Duy Tân vẫn được gặp gỡ gỡ và bàn bạc học thuật với học viên cao học đến từ các non sông khác để tiếp thu thêm những kinh nghiệm quý báu mang lại lợi ích cho quy trình học của mình.

Môi trường học tập thú vị, chuyên nghiệp mà Đại học tập Duy Tân tạo thành đang giúp những học viên đạt được những tận hưởng học tập rất tốt cũng như tiếp cận các kiến thức bắt đầu và có lợi nhất. Luôn tạo điều kiện rất tốt cho học tập viên cơ mà Đại học tập Duy Tân vẫn bảo trì chính sách học phí tương xứng nhất và bảo vệ không xẩy ra tiêu cực trong toàn khóa học.

Ngoài ra, một điều vô cùng tiện lợi cho học viên kia là thời hạn học tập cực kỳ lý tưởng phù hợp cho cả các đối tượng người dùng đang đi làm. Còn do dự gì nữa cơ mà không mày mò cho bản thân một khóa học cao học tại Đại học Duy Tân nhỉ. Nếu chúng ta còn bất kì do dự nào về quy trình học tại trường có thể liên hệ để hiểu thêm chi tiết: