Văn án:

Văn án: Chu Húc là fan rất ghét phiền phức, mà Lương Tranh lại là người phiền toái nhất anh từng gặp.

Bạn đang xem: Truyện may mắn gặp được em

Ban đầu, anh chỉ mong sao Lương Tranh phương pháp xa bản thân một chút, rất tốt là đừng tới có tác dụng phiền anh nữa.

Nhưng đến lúc cô thực sự không thể xuất hiện nay trước mặt anh nữa, anh mới phát hiện phiên bản thân chẳng vui miệng như anh vẫn tưởng.

Đêm kia uống rượu, Tần Tống đột nhiên nhớ ra một chuyện, quay sang nói cùng với Chu Húc: “Mới hai hôm trước vừa gặp Lương Tranh đi ăn uống cơm với cùng một anh chàng, gồm phải người yêu cậu ấy không nhỉ?”

Tay cầm chén rượu của Chu Húc đột nhiên siết chặt, anh ngước đầu hờ hững nhìn trực tiếp vào mắt cậu bạn thân.

Tần Tống bị ánh mắt của anh dọa sợ, sửng sốt vài giây new nói: “Ông sao vậy? Lương Tranh có người yêu ông không vui à? Ông cũng đâu tất cả thích cậu ấy.”

Chu Húc nhìn chăm chắm cậu ta hồi thọ mới chậm chạp nói: “Làm sao ông biết tôi tất cả thích cô ấy tốt không?”


_______________________________________________

*


Truyện này ngược bạn nữ đầu, sau ngược nam, rồi ngược cả 2 đứa =)))

Nhưng tui chịu được.

Cái hình dáng nhói tim rồi khóc rưng rức luôn.

Đoạn tình tiết tình cảm của nam chủ yếu thật ra tui vẫn thấy khá thiếu để đẩy tình yêu của phái nam chính lên đến mức thích tuy nhiên ok, k sao, diễn biến ngon là được.

Xem thêm: Những Mẩu Truyện Về Liên Minh Huyền Thoại, Tầm Quan Trọng Của Cốt Truyện

Diễn đổi thay tâm lí nhân đồ theo tui là hợp lí

— Spoil:

Chắc vì bự rồi, có tương đối nhiều thứ cần suy nghxi bắt buộc tui cảm xúc mình rất có thể hiểu biện pháp làm và chọn lọc của nữ chính, thiếu phụ chính chỉ là 1 trong những cô gái bình thường vô cùng nên lựa chọn như vậy cũng như thôi.

Chuyện còn sót lại nam bao gồm phải từ bỏ lo là đúng rồi.

May mà anh là nam bao gồm nhé, anh tất cả sự bền chí của nam thiết yếu nên kết bắt đầu HE

Chứ không như mấy nam phụ đóng vai phụ thân trong các truyện khác một mực sẽ là 1 trong những hồi cẩu huyết khác =))

Nói phổ biến đọc ngon lắm, gọi đi không phí đâu.


Chu Húc là người dân có tài, tương lai vẫn tiếp quản khối tài sản khổng lồ. Nhưng Lương Tranh lại chỉ nên một cô nàng từ Giang Thành xa xôi, một cô gái có thực trạng và thế lực vô cùng bình thường. Ông nội của anh ấy không ngừng tạo áp lực đè nén để chèn ép, thậm chí là hủy diệt đi sự nghiệp riêng nhưng mà Chu Húc đang tốn công từ mình gầy dựng.

Lương Tranh không muốn anh cần chịu đựng những câu hỏi như thế, cô không thích anh đề xuất khó xử, đề nghị trở mặt với gia đình, buộc phải đứng thân mà chọn lựa giữa tình yêu và thân nhân. Vì chưng vậy nhưng mà cô đã nói lời phân tách tay, trường đoản cú mình ngừng đi tình yêu đầu đã mặt cô bao năm.

Thật sự, khi đọc truyện mình hết sức thích tình thương của Lương Tranh và Chu Húc, nhị người luôn có sự hy sinh vì đối phương. Quá trình ngược ko kéo dài, chỉ là một trong những khoảng im ngắn ngủi giữa mạch truyện ngọt ngào. Chu Húc là một trong người đàn ông bản lĩnh và trách nhiệm, anh dám cố gắng vì người con gái mà anh yêu, bảo vệ tình yêu thương của mình.