TPO - Hari Won cho thấy thêm ông buôn bản Trấn Thành thi thoảng xưng hô “mày – tao” với vk và phương pháp “xử đẹp” ông chồng chỉ với cùng 1 câu nói.

“Nhanh Như Chớp” tập 25 bao gồm sự tham gia của những hai đội nghịch Kha Ly, Tú Vi, Hùng Thuận với Gonzo, Hydra, Mac Junior. Mở đầu chương trình, trường Giang khen ngợi bạn dẫn hari won nhan sắc ngày càng lên hương, mặn mà, nhan sắc trường tồn với thời gian. Bà xã Trấn Thành rất kinh ngạc khi lũ anh bỗng dưng dành lời tất cả cánh cho chính mình và hỏi lại: “Là sao anh? Khen em do đó là em ban đầu lo rồi đó”.

Bạn đang xem: Trường giang 'hoảng hốt' khi nghe hari won tiết lộ cách trấn thành xưng hô với vợ

“Mười Khó” giải thích nhưng không bao giờ quên nịnh vợ: “Có hai fan trong showbiz tôi thấy càng ngày càng xinh lên. Đó là diễn viên hari won và vk tôi, thiệt tình là vậy". Nghe xong, giọng ca “Anh cứ đi đi” vỗ cùng yêu thích vỗ tay: “Kiểu này là chết thật chứ”.


*

Nam MC mang đến biết, anh tuyệt xưng hô "mày - tao" cùng với Khả Như, Puka, nhưng đối với Hari Won là người nước hàn nên anh mắc cỡ chỉ call là “em, bé”.

Ngoài ra, ngôi trường Giang còn share câu chuyện độc đáo khi được rất nhiều người chạm chán ngoài đời khen trẻ hơn trên tivi. Danh hài xứ Quảng cho rằng trên truyền hình vì chưng anh thường nhập vai ông già, để râu tóc nên mọi người đã thân quen mắt.

Xem thêm: Chi Phí Du Học Nghề Tại Úc 2016, Tổng Quan Về Du Học Úc 2016

Ông thôn Nhã Phương thuật lại: "Nhiều fan nói tôi là ‘mày ở xung quanh nhìn ngon nè, trên tivi mày kinh quá’. Mấy cô chú bên dưới quê gặp cứ xuất xắc khen vậy đó. Dẫu vậy thưa quý vị, chữ ‘mày – tao’ lúc để vào ngữ cảnh, lứa tuổi, vùng miền là đã dễ thương".


*

Hari Won cũng ưng ý với trường Giang khi phương pháp gọi “mày – tao” nghe rất dễ thương và đáng yêu và bật mí ở nhà ck cũng hay xưng hô với cô như vậy. Điều này làm cho Trường Giang hoảng loạn không nói nên lời.


Nữ ca sĩ “Hương đêm cất cánh xa” phân trần: “Không anh, nghe “mày” nó rất đáng yêu”. Khi trường hợp đó xảy ra, Hari Won đang “xử đẹp” chồng bằng cách đáp lại một câu: “Ê, tao to hơn mày nha” khiến khán giả phì cười.


*
Vợ ông xã Trấn Thành - ca sỹ hari won
*

Thêm một dẫn chứng khiến người theo dõi đoán rằng Hari Won đang có tin vui

*

Đăng đoạn clip trên TikTok, Hari Won bao gồm điểm chung gì với Jack khiến các Đóm rất là thích thú?

*

Showbiz 8/3: Trấn Thành bất thần xin lỗi tình cũ với hé lộ làm phản ứng của nữ ca sỹ hari won