Học viện Anh ngữ EQuest có tất cả 12 trụ sở ở Việt Nam, riêng tp. Hà nội có 4 cơ sở. Mời các bạn cùng điểm qua 4 cơ sở sau đây nhé!

*

Có các lí vì chưng để học tập tại học viện Anh ngữ EQuest – thành viên thuộc tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), giữa những tổ chức giáo dục và đào tạo tư nhân bự nhất nước ta với các trường cao đẳng, đh và trung tâm huấn luyện và giảng dạy Anh ngữ bên trên toàn quốc. Trên Hà Nội, học viện Anh ngữ EQuest có chi nhánh ở những địa chỉ nào?

EQuest thu hút được nhiều lượt đăng kí học tập từ cả trẻ em đến người lớn

Chương trình học tại EQuest bao gồm gì?

Lấy học thuyết kiến thiết làm chủ chốt và kim chỉ nan cho cách thức đào tạo, EQuest cung cấp một lộ trình học tập liên tục, xuyên thấu và khép kín; đào tạo và giảng dạy từ tiếng Anh thiếu hụt nhi, sinh viên, học tập thuật cho tới tiếng Anh doanh nghiệp.

Học sinh EQuest được học tập tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án tuy nhiên song với thực hành thực tế các năng lực nhằm giúp học viên áp dụng thành thành thạo tiếng Anh, kĩ năng nghiên cứu, phát âm biết văn hóa và có thời cơ vào những trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ equest

Một lớp học tập tại EQuest

Các khóa đào tạo và huấn luyện tại EQuest

EQuest luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL iBT, GRE, GMAT. Trong khi còn những khóa học nền tảng nhữ FAE, ASE (cho học viên từ lớp 5 đi học 9), EFC (khóa học giao tiếp), AW (khóa học viết luận). Các doanh nghiệp có nhu cầu đào sản xuất cũng hoàn toàn có thể đăng kí học tại EQuest. Ngoài ra, trung trung tâm cũng phụ trách dịch vụ tư vấn du học.

Các khóa TOEIC tại đây giao động từ 3.000.000 VNĐ mang lại 6.000.000 VNĐ, còn IELTS xấp xỉ từ 8.800.000 cho 15.800.000 tùy theo kim chỉ nam của học viên.

* Thông tin tiền học phí được cập nhật vào mon 12/2017.

Xem thêm: Công Ty Cung Cấp Sỉ Các Loại Thịt Nguội Giá Bao Nhiêu, Chả Thịt Nguội Giá Sỉ, Giá Bán Buôn

Học viên chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài

Dàn giáo viên cực chất tại EQuest

Điều đặc biệt ở EQuest là 100% giảng viên giỏi nghiệp Đại học chăm ngành đào tạo và giảng dạy tiếng Anh ) hoặc có các chứng chỉ đào tạo tiếng nước anh tế. 80% giảng viên có bởi thạc sĩ, tiến sỹ tại các trường đh uy tín vào và quanh đó nước. Để tham gia đào tạo tại Equest, giảng viên đều phải có ít tuyệt nhất 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC nên trọn vẹn có chất lượng.

4 đại lý của EQuest tại hà thành làm vấn đề trên 3 yếu tố “tiện ích, đơn giản và dễ dàng và hiệu quả”. Sau khi mày mò tất tần tật về EQuest, vấn đề học không hề khó khăn với bạn vì sẽ được học một phương pháp thông minh và tác dụng chứ chưa hẳn “cày” trên bàn học tập thật nhiều.

* Thông tin bài viết được update vào mon 12/2017. Vui lòng liên hệ trung trung khu để biết thông tin mới nhất!