Trường thpt Kim Liên được kiến thiết năm 1974 với diện tích s 10,000m2. Với hơn 40 năm phát triển, trường sẽ đào tạo được nhiều thế hệ học sinh đạt giải xuất nhan sắc tại các kỳ thi học tập sinh tốt Thành phố và Quốc gia, Trường đã nhận được được nhiều danh hiệu: Đơn vị tiên tiến và phát triển xuất sắc, Đơn vị Lá cờ đầu ngành của ngành GDPT tp Hà Nội.

Bạn đang xem: Trung học phổ thông kim liên

Trường đã tạo ra dựng được uy tín vững chắc, là một trong trong 5 ngôi trường THPT hàng đầu của tp. Hà nội với chất lượng giáo dục toàn vẹn không kết thúc nâng cao. Hãy cùng reviews trường trung học phổ thông Kim Liên nhé.

*

Có đề xuất học sinh sống trường trung học phổ thông Kim Liên

Là trong số những ngôi trường cung cấp 3 trọng yếu của tp Hà Nội, trường trung học phổ thông Kim Liên mang đến cho học viên môi trường tiếp thu kiến thức với những mô hình giáo dục luôn luôn hướng tới học viên cũng như quality giáo dục cùng với tỉ lệ học viên đỗ giỏi nghiệp cao.

Mô hình giáo dục hướng tới học viên tại trường trung học phổ thông Kim Liên

Thực hiện quy mô giáo dục ngôi trường THPT rất chất lượng theo chỉ đạo của ubnd Thành phố Hà Nội, Sở GD cùng ĐT trong các số ấy chú trọng giáo dục phát triển trọn vẹn cho học sinh, quan liêu tâm bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ, cô giáo đạt chuẩn và bên trên chuẩn.

Trường cũng chú trọng kim chỉ nan nghề nghiệp cho học viên thông qua bài toán lựa chọn các môn học cân xứng với yêu cầu của ngành học tập ở bậc Đại học.

Đẩy mạnh việc giáo dục kĩ năng mềm cho học viên thông qua hoạt động vui chơi của các Câu lạc bộ sở trường của học tập sinh. Lân cận đó, Trường trung học phổ thông Kim Liên không xong xuôi liên kết với những đơn vị, tổ chức giáo dục thế giới để triển khai các chương trình giờ đồng hồ Anh đến giáo viên và học viên nhằm nâng cao trình độ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của thôn hội và một trong những lớp tiếng Nhật theo chỉ huy của Sở GD với ĐT Hà Nội, mở rộng hợp tác giáo dục và đào tạo quốc tế thông qua các chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa, du học tập và những khóa học ngoại ngữ với các nước trong khu vực và cầm cố giới.

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn tại thpt Kim Liên

Chất lượng giáo dục của Trường sẽ được thừa nhận và cảm nhận thành tích, ghi dấn của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo cũng tương tự của tp Hà Nội

Trường thpt Kim Liên nhận được nhiều thành tích và khen thưởng

*

Với chất lượng đào sản xuất và những góp phần cho nền giáo dục và đào tạo nước nhà, Trường thpt Kim Liên đã nhận được các khen thưởng dành riêng cho tập thể Trường với các cá thể thầy cô đang huấn luyện tại Trường.

Các bề ngoài khen thưởng bè phái được ghi nhận:

Huân chương Lao cồn hạng ba năm 1999

Huân chương Lao động hạng hai năm 2004

Huân chương Lao động hạng nhất năm 2010

Bằng khen của chủ tịch Hội đồng nhất trưởng năm 1998 - 1999

Cờ thi đua của chính phủ năm 2004 - 2005, 2013 - 2014

Cờ thi đua, bằng khen của Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra năm 2009 - 2010, 2011 - 2012

Danh hiệu tập thể: tiên tiến và phát triển xuất sắc những năm liên tiếp

Các danh hiệu, hiệ tượng khen thưởng cá nhân đã được ghi nhận

2 bên giáo ưu tú

150 Huy chương do sự nghiệp Giáo dục

8 Huy chương chính vì vậy hệ trẻ

20 Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn

3 bởi khen của Thủ tướng bao gồm phủ

115 chiến sỹ thi đua với Giáo viên xuất sắc cấp Thành phố

Các thành tích học sinh giỏi của học sinh Trường:

16 em giành giải cấp Quốc gia

1456 em học sinh giành giải cấp Thành phố

12 em học tập sinh giành giải thi phân tích sáng chế tác khoa học cấp nước nhà INTEL ISEF (Từ năm 2011 - 2020)

372 học sinh đạt Huy chương các kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, cung cấp Quốc gia, Quốc tế.

Xem thêm: Phim Hài Hàn Quốc Mới Nhất Khiến Bạn Cười Muốn Bể Bụng, Phim Sitcom Hài Hàn Quốc Vui Nhộn

*

Giáo dục hướng về chất lượng

Trường luôn không ngừng cải thiện chất lượng giáo dục và hướng đến mục tiêu:

Duy trì tỉ lệ học sinh đỗ xuất sắc nghiệp 100%

Tỉ lệ học viên đỗ Đại học khoảng 86% top 5 trường có kết quả thi Đại học cao nhất Thành phố Hà Nội, trong đứng đầu 50 ngôi trường có tác dụng thi Đại học cao nhất cả nước.

Nhiều học viên đạt học bổng du học cao

Phấn đấu giành danh hiệu Đơn vị tiên tiến và phát triển xuất nhan sắc của Sở GD&ĐT tp hà nội liên tục các năm

Phấn đấu những năm tiếp theo liên tục được tặng ngay Cờ thi đua, bằng khen đơn vị chức năng xuất sắc của chính phủ hoặc bộ GD&ĐT hoặc ubnd Thành phố Hà Nội.

Ngoài những thành tựu khẳng định quality giảng dạy dỗ và giảng dạy tại Trường, thpt Kim Liên còn tồn tại đội ngũ giáo viên trung tâm huyết, tận tụy, là phần đông nhà giáo Ưu tú.

Bên cạnh đó, câu hỏi đào tạo đi kèm với các vận động ngoại khóa, những cuộc thi hùng biện để cải thiện khả năng ngôn ngữ, sự tự tin cũng giống như giúp các học sinh có môi trường xung quanh để trao đổi kỹ năng cũng là điểm lưu ý tại trường. Để góp phần xây dựng môi trường học tập chất lượng, an ninh và lành mạnh, ngôi trường luôn cập nhật các tin tức về các sự kiện, chuyển động trên website chấp thuận để học sinh nắm được thông tin.

Trường cũng có rất nhiều quỹ học tập bổng nước ngoài nhằm mục đích giúp học viên tiếp cận cùng với nền giáo dục quốc tế tại việt nam mà không buộc phải đi du học việt nam như: học bổng của Đại học anh quốc Việt nam giới với lịch trình học bổng lên đến gần 500 triệu VNĐ và chiết khấu học phí giành cho học sinh thpt Kim Liên trong năm học 2019 - 2020.

*

Điểm chuẩn trường trung học phổ thông Kim Liên Hà Nội

Từ năm năm ngoái - 2018, điểm chuẩn vào trường thpt Kim Liên tp. Hà nội là: 53,5; 52,5; 53; 50,5 điểm. Đối với những năm học mới, Trường vận dụng phương thức thi bắt đầu với bốn môn cần là Toán, Ngữ Văn, giờ đồng hồ Anh cùng Lịch sử, phương pháp tính điểm xét tuyển chọn vào các trường, lớp siêng vẫn không biến đổi do xung quanh điểm lịch sử.

Điểm xét tuyển vào trường, lớp chăm là tổng điểm của các môn không chuyên Toán, Ngữ Văn, giờ Anh (hệ số 1) với môn chăm (hệ số 2).

Địa chỉ Trường trung học phổ thông Kim Liên

Trường có add tại: hàng đầu ngõ 4C, Phố Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội