Sốc tận óc cùng với loạt gameshow đậm chất 18+ của Nhật Bản: tháo dỡ đồ, khỏa thân ngay lập tức trên sóng truyền hình!

Là quốc gia có nền công nghiệp tình dục phát triển mạnh nên tín đồ dân Nhật phiên bản cũng gồm cái quan sát cởi mở rộng về vụ việc này. Không những phim ảnh, các gameshow trên Nhật phiên bản cũng dần bao gồm hơi phía "nhạy cảm" với một số trong những trò đùa gắn mác cấm trẻ em được trình chiếu trên truyền hình.

Bạn đang xem: Trò chơi cởi đồ tại nhật dành cho 18+ hay nhất 2016

Cao Thủ toá Đồ

Đến với trò nghịch này, sẽ có một bảng trắc nghiệm gồm những gói câu hỏi được gửi ra. Lúc đó, tín đồ chơi nam giới bị buộc đoạn chun kéo ở sườn lưng và bắt buộc trả lời chính xác để dìm quả trơn hoặc đồ vật khác. Sau đó, họ đang dùng đồ vật đó ném các ô số trên cái bảng che người cô gái.

Cô gái sẽ cởi dần bộ nội y theo thời gian

Con mặt đường để rất có thể ném được bảng số chẳng hề dễ dãi gì

Điều đặc biệt là cô bé cầm bảng sẽ ở trong tình trạng khỏa thân. Vì thế, khi phần đa ô số được ném trúng với dần lật mở tấm bảng chính là khi các chị em dần lộ khung hình mình. Điều này như hóa học xúc tác khiến người chơi bằng mọi giá phải triển khai thử thách nhằm "mở mang tầm mắt".

Be xinh tươi Or Get Pie

Hẳn bạn sẽ há hốc miệng bởi một trò nghịch mà chế độ chơi của chính nó thật vô nghĩa tuy thế cũng thành một gameshow. Trò chơi này có một hộ gia đình đầy những cô gái đang ngủ bên trên sàn nhà. Những giám khảo (hai người mẫu chân dài nam) được đặt tên là "mama" với "son" sẽ thức tỉnh từng fan một theo ngẫu nhiên phong giải pháp nào họ muốn.


Tiêu chí nhận xét chính của mình là quyết định cô gái nào thức dậy theo cách đáng yêu nhất. Trường hợp theo phán quyết của bộ đôi, ai kia thức dậy một cách không dễ thương thì cô ấy sẽ ảnh hưởng úp ngay dòng bánh lên mặt như một hình phạt.

Xem thêm: Ô Vui Quá Xá Bà Con Ơi - Lời Bài Hát Ngày Xuân Vui Cưới

Điều này khiến nhiều khán giả bất thần bởi cỗ dạng thời gian vừa ngủ dậy đó là khi cô nàng muốn bít giấu nhất. Mặc dù thế trong chương trình giám khảo phái mạnh lại đi lần lượt cho từng bạn và đánh thức họ dậy theo cách tùy ý và rất có thể đụng va vào những cô gái.

Boiling Bath

Gameshow của những cô nàng nhà AKB48: "AKBingo!" cũng có rất nhiều yếu tố người lớn xuất hiện. Nhiều khán giả nước ngoài đã nỗ lực hiểu trò đùa này nhưng đông đảo gì bọn họ thấy chỉ là gần như người phụ nữ mặc bikini. Những góc thứ thì cố gắng bắt số đông góc tinh tế cảm tuyệt nhất của bạn phụ nữ.

Không rụt rè lột trang bị để thực hiện trò chơi


Sau đó, khi người phụ nữ cố gắng trèo qua phòng tắm thì liên tục bị người chơi phái nam đẩy rơi xuống bể và cảm nhận sự tán thưởng của rất nhiều người xung quanh. Không không giống so với người chơi nữ, fan chơi phái mạnh cũng chỉ áp dụng nội y để bít chỗ tinh tế cảm.

Những cảnh mẫn cảm trong show

Underessing Her With Your Eyes

Đây tiếp tục là một trò chơi liên quan đến việc cởi quần áo của những cô gái. Trò chơi "nhức mắt" này yêu cầu các thí sinh nam gắn các kẹp khác nhau vào các phần tử trên khung hình mình như: vai, mắt, tai… Và các kẹp tất cả dây được lắp vào xống áo của các cô gái tham gia. Vày vậy, những người dân chơi nam đề xuất chịu đau và núm để kéo dây tháo dỡ đồ cô bé kia. áo quần của các chị em sẽ từ từ được lột bỏ.

The Bum Game

Gameshow này hội tụ đầy đủ yếu tố nai lưng tục, gợi dục tới cả người xem không tin tưởng nổi vào mắt mình rằng rất có thể loại trò chơi như thế này tồn tại. Bạn chơi là phái nam sẽ phải hôn… mông của bạn phía sau tấm bìa mà người ta không được biết thêm trước là nam giỏi nữ.