*

*
chăm sóc gia đình


*

Mở cửa hàng kinh doanh


Các mẫu mã trang trí bánh kem đối kháng giản bắt mắt dưới đây đã giúp bạn sẽ có được các cái bánh độc đáo, quan trọng đặc biệt và đánh dấu những đáng nhớ đáng nhớ… EZcooking – dạy dỗ học có tác dụng bánh ngọt đã hướng dẫn các bạn một số mẫu trang trí cơ bản nhé.

Bạn đang xem: Trang trí bánh kem sinh nhật

*

1. Trang trí bánh kem bởi hoa quả

Mẫu 1:

*

Dùng trái mâm xôi gắn bao quanh bánh. Để làm cho phần cánh hoa xung quanh, bạn đun biện pháp thủy chocolate trắng, đổ ra khay phẳng và giảm thành các cánh nhỏ. Rất có thể thay mâm xôi bởi nho hoặc dâu tây.

Mẫu 2:

*

Cắt dâu tây thành 2 nửa rồi đính thêm lên bên trên thân bánh làm sao cho mặt phẳng xoay ra bên ngoài. Quết kem đều bao quanh cho phẳng. Đun cách thủy chocolate, nhúng cả trái dâu tây vào trong chocolate lỏng và để lên trên trên khía cạnh bánh, ta được kết quả như vào hình.

Mẫu 3:

*

Ở mẫu mã trang trí này, bạn chỉ phết kem lên cùng bề mặt bánh mà không cần thiết phải phết xung quanh. Cắt nhỏ tuổi các loại hoa quả bạn ưa chuộng và rắc chúng lên bên trên cùng. Chúng ta cũng có thể thêm vài hình mẫu thiết kế trang trí như hình.

Mẫu 4:

*

Bạn hoàn toàn có thể làm một chiếc bánh kem những tầng và trang trí bằng phương pháp gắn một loại quả lên xung quanh tầng bánh, những loại hoa quả ở từng tầng hoàn toàn có thể khác nhau.

Mẫu 5:

*

Với bí quyết trang trí bánh kem này, các bạn sẽ cắt bánh gato thành 2 phần. Giữa 2 lớp bánh phết 1 lớp kem và phết thêm một lớp lên trên mặt cùng. Đặt chery và nho lên trung trọng điểm và cung quanh mặt bánh. Thái một ít chocolate vụn cùng rắc ở bao gồm giữa, nỗ lực là chúng ta đã gồm một chiếc bánh ưa nhìn rồi!

2. Trang trí bánh kem bằng những hạt cốm trang trí

Mẫu 1:

*

Sau lúc phết một tờ kem phủ bao bọc bánh, các bạn rắc các hạt cốm trang trí bí mật hết lớp kem đó. Rắc càng dày, bánh trông vẫn càng đẹp cùng càng hấp dẫn.

Mẫu 2:

*

Đặt những khuôn chữ hoặc hình trống lên mặt bánh rồi rắc cốm vào trong để tạo thành chữ hoặc rắc ra phía bên ngoài để tạo thành hình.

3. Trang trí bánh kem bằng những loại kẹo cùng bánh quy

Mẫu 1:

*

Sau khi phết kem xong, gắn những viên kẹo các màu cùng với các hình dáng khác nhau kín bánh. Chủng loại trang trí này sẽ rất tương thích cho những mẹ có tác dụng bánh tặng bé yêu.

Mẫu 2:

*

Cho kẹo dẻo vào trong 1 chiếc chảo hoặc nồi, đun nhỏ tuổi lửa tính đến khi kẹo chảy một chút (không để chảy hoàn toàn). Kế tiếp bạn đổ kẹo dẻo lên xung quanh bánh, phủ thêm con đường xay lên trên là được một loại bánh rất bắt mắt rồi.

Xem thêm: Tìm Mua Cá Hồi Ở Hà Nội - Bảng Giá Cá Hồi Hà Nội Tháng 9/2021

Mẫu 3:

*

Món bánh chip chip này chắc chắn sẽ hết sức được các nhỏ nhắn ưa mê say đấy. Các mẹ chỉ cần phết kem lê bánh tiếp nối gắn chip chip lên xung quanh là được nhé!

Mẫu 4:

*

Dùng kẹo chocolate nhiều màu đính thành đường viền bao quanh bánh. Bạn cũng có thể thêm một vài chi tiết trang trí như lời chúc tốt thông điệp lên trên.

Mẫu 5:

*

Với chủng loại bánh này, bạn gắn bánh cookie bao phủ bánh với rắc chocolate chip lên mặt là xong.

4. Tô điểm bánh kem bằng kem tươi và chocolate

Mẫu 1:

*

Bạn pha một chút ít màu lương thực vào kem frosting, sau đó gắn mù 8 cánh vào và bắt thành hình các bông hoa nhỏ tuổi lên xung quanh bánh. Bí quyết trang trí này sẽ khiến cho chiếc bánh trông lịch sự và trang nhã hơn nhiều đấy.

Mẫu 2:

*

Để làm chủng loại bánh này, các bạn đun giải pháp thủy chocolate với đổ ập lệ trên phương diện bánh. ở đầu cuối bạn xếp các viên kem tươi lên trên, thêm trái cherry, cốm trang trí với bánh quế, vậy là được một loại bánh đẹp mắt rồi!

Mẫu 3:

*

Bạn gắn thêm đui 8 cánh lên túi bắt kem với bắt thành hình hoa hồng lền bánh. Chú ý bắt từ trong ra ngoài, càng khít càng tốt và phủ kín hết bánh.

Mẫu 4:

*

Cho màu hoa màu vào kem với bắt chéo các con đường lên khía cạnh bánh. Sự cắt chéo cánh tự nhiên giữa nhiều màu sắc sẽ mang đến cho cái bánh của người tiêu dùng một phong cách đậm chất cá tính và nghịch ngợm.

Mẫu 5:

*

Phủ bánh của chúng ta bằng một tấm kem chocolate. Sau đó đặt những khuôn trống rỗng hình số lên cùng bề mặt bánh, rắc cơm trắng dừa hoặc con đường xay vào đó. Nhấc khuôn ra với ta đã có được chữ nổi xung quanh bánh rồi.

KHÓA HỌC NẤU ĂN NGÀY TẾT

Là phụ nữ, họ có biết bao niềm vui và cả trách nhiệm, EZcooking mong muốn giúp các thiếu nữ để ngày Tết trong năm này bớt được một phần lo lắng, nhằm thêm thời gian hưởng thụ Tết và cùng anh chị em có ngày đầu năm mới còn nguyên đường nét truyền thống.

Không chỉ dạy những món ăn riêng biệt như các năm, chương trình Dạy làm bếp Ăn ngày đầu năm mới của EZcooking trong năm này đã tiến thêm một ứng dụng nữa, chính là chương trình được thiết kế với theo trình từ bỏ của đầu năm truyền thống, từng buổi học đã tương ứng với 1 ngày Tết, như vậy bà bầu sẽ hiểu về phiên bản chất, cách phối kết hợp các món nhằm tùy vươn lên là cho gia đình hoặc hoa màu thực tế.

Trong từng buổi học, giáo viên đông đảo có hướng dẫn cực kỳ cụ thể như: nguồn gốc và phần lớn lễ nghi của tết Nguyên đán; danh mục những đồ nghi lễ buộc phải mua; địa điểm mua trang bị lễ; một mâm cỗ cơ bản gồm bao gồm món gì, và dạy cách làm món trong số buổi học….

Đây là khóa học thứ nhất hướng đến công dụng của chị em thiếu nữ sát thực, vì họ còn từng nào năm sau này sẽ trải qua và giữ gìn đầu năm truyền thống. EZcooking hy vọng có thể giúp bạn thưởng thức Tết như thể một món quà.♦ không hề lo khéo hoa tay hay dềnh dàng về